Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân - Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Tủ sách Triết học' bắt đầu bởi Tiểu Dương, 30/9/13.

 1. Tiểu Dương

  Tiểu Dương Lớp 4

  Năm 1969, lần đầu tiên cuốn sách Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân của Chủ tịch Hồ Chí Minh được xuất bản. Suốt mấy chục năm qua, những lời dạy về đạo đức cách mạng của Người đối với chúng ta vẫn còn nguyên giá trị
  Thực hiện đường lối đổi mới, phát triển nền kinh tế nhiều thành phần, vận hành theo cơ chế thị trường, hội nhập quốc tế, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hiện nay, việc học tập, trau dồi và nâng cao đạo đức cách mạng đối với mỗi cán bộ, đảng viên càng trở nên quan trọng và cấp thiết. Chỉ có việc học tập, trau dồi và nâng cao đạo đức cách mạng mới xây dựng lên những con người xã hội chủ nghĩa – một động lực to lớn góp phần đưa đất nước tiến lên giàu mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.
  Nhằm đáp ứng yêu cầu của bạn đọc trong cả nước và hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Nhà xuất bản Trẻ tái bản cuốn sách Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân.
  Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc
  NHÀ XUẤT BẢN TRẺ

  Mình thấy quyển sách này rất sâu sắc và hay nên mình bỏ công ra nhập bằng Word mong các bạn đọc và học tập theo tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Vì lần đầu làm ebook nên không tránh khỏi những sơ xuất do công việc nhập liệu, rất mong các bạn thông cảm để lần sau làm tốt hơn!

  ---

  Người gửi: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Thời gian: 27-09-2007, 09:38 PM
  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này