Giới thiệu sách Nàng là phù thủy thành Florence-

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi huyenmarx, 25/4/14.

Moderators: CreativeIdiot
 1. huyenmarx

  huyenmarx Mầm non

  Nàng người đàn bà bí ẩn, gần như không thể có thật, mỹ nhân tuyệt sắc được cho là có quyền năng quyến rũ siêu phàm và tài phù phủy, cố gắng làm chủ vận mệnh của mình trong một thế giới nơi đàn ông làm chủ. Ở thế giới đó có AKBAR Đại đế của triều đình Mughal Ấn Độ luôn bị rằn vặt bởi những câu hỏi mang tính triết lý và đau khổ vì những tai ương luôn đe dọa song hành với phần số của Đế vương; ở đó có Niccolo Machiavell , con người thông thái, tinh khôn, đứa con của thành Florence thời cực thịnh phục hưng, kể từ chỗ một người thường dân leo lên vị trí nơi mình có thể gây ảnh hưởng đến những kẻ quyền lực nhất. Nàng, phù thủy thành Florence, bằng cách nào nàng có thể là người đàn bà kết nối số phận của hai người đàn ông xuất chúng và rất mực đáng yêu này?....
  Đầy tính trí tuệ, triết lý, sâu sắc.
  Khi đọc cuốn tiểu thuyết mang đậm tính lịch sử, hư cấu huyền ảo này nhiều khi ta cũng phải gật gù : sao lâu nay mình không nhận ra dù nó ở ngay trước mắt, những câu hỏi triết lý của Đế vương, những câu hỏi về các con trai của ngài, về ngôi báu, Ngài không biết chia sẻ với ai.
  Một vương triều thịnh vượng, những cuộc trinh phạt
  Một Niccolo xuất thân từ một tay làm ảo thuật, bằng chút tài, lấy trộm bức thư của Nữ hoàng Anh gửi cho nhà vua, một chút gan dạ, mánh khóe, miệng lưỡi và thông minh.
  Một hoàng tử độc ác mà chính nhà vua còn phải nghĩ:sao con nghĩ ra trò độc ác vậy, và cũng dâm dục

  Tên sách: Nàng là phù thủy thành Florence
  Tác giả : Salman Rushdie
  Giá bìa : 100k
  NXB Hội Nhà Văn và Nhã Nam
   
  kingmax1111 thích bài này.
 2. kingmax1111

  kingmax1111 Lớp 2

  Đang kiếm ebook mà chưa thấy. Nhà mình có ai làm cuốn này hok ta?
   
Moderators: CreativeIdiot

Chia sẻ trang này