Nấu ăn Nấu ăn gia đình miền Nam - Đỗ Kim Trung (PDF)

Thảo luận trong 'Tủ Sách Khéo Tay Hay Làm' bắt đầu bởi Heoconmtv, 23/6/15.

Moderators: Heoconmtv
 1. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  [​IMG]
  Nấu ăn gia đình miền Nam
  Tác giả: Đỗ Kim Trung
  Nhà xuất bản Phụ nữ

  Ăn uống là cơ sở của sức khoẻ, là nhu cầu thiết trong đời sống hằng ngày của con người. Và trong đời sống xã hội ngày càng phát triển thì việc ăn no chưa đủ mà phải ăn như thế nào để cơ thể và trí óc được phát triển tốt, hầu tái tạo lại chất xám và sức khoẻ để làm việc. Để đáp ứng được yêu cầu trên, người nội trợ cần biết cách tổ chức bữa ăn gia đình, cách chọn lựa thực phẩm sao cho vừa đầy đủ chất dinh dưỡng vừa ngon miệng, và quan trọng nữa là phù hợp với ngân quỹ gia đình.

  Tổ chức một bữa ăn hoàn hảo, ngon miệng trong gia đình đối với người phụ nữ chính là một sắp xếp khoa học, sao cho bữa ăn được hoàn tất phù hợp với quĩ thời gian dành cho bếp núc và phù hợp với các phương tiện nấu nướng có sẵn trong gia đình, hầu hết tiết kiệm được thời gian, nhân lực và ngân quĩ gia đình. Đồng thời phải lưu ý đến cách bảo quản tốt các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm để tránh hao hụt mất mát nhiều qua các khâu chế biến, kế đến là khâu đảm bảo vệ sinh cho các bữa ăn qua các thức ăn được chọn lựa kỹ càng, không gây bệnh, ngộ độc.

  Download:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/6/15
 2. tulipviet

  tulipviet Sinh viên năm II

 3. Zhiqiang

  Zhiqiang \m/(∆_∆)\m/ Thành viên BQT

  Bác @Heoconmtv thân mến! Mấy thread nằm lẻ thế này, em di chuyển về đúng tủ sách hộ bác nhé! =]]
   
 4. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Mình không hiểu, nói rõ xem sao.
   
 5. Zhiqiang

  Zhiqiang \m/(∆_∆)\m/ Thành viên BQT

  Xin lỗi bác, vì thấy thread này là 1 thread lẻ bên thư viện sách scan nhưng hoá ra khi nhấp vào thì lại nằm bên tủ sách khéo tay hay làm! Thất lễ!
   
Moderators: Heoconmtv

Chia sẻ trang này