Trinh thám Ngăn kéo trên cùng - Nakamura Fuminori

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi V/C, 27/4/19.

 1. V/C

  V/C Mầm non

  ngan.png
  Ngăn Kéo Trên Cùng
  (Phần tăm tối)

  Tác giả: Nakamura Fuminori
  Dịch giả: Nguyễn Thị Ái Tiên
  Công ty phát hành Văn Việt
  Nhà Xuất Bản Văn Học - 06/2017
  —*—
  Giới Thiệu
  Một cuốn tiểu thuyết ấn tượng của tác giả Nakamura Fuminori- tiểu thuyết gia sáng giá của nền văn học Nhật và nhận được rất nhiều các giải thưởng.
  "Ngăn kéo trên cùng phần tăm tối" là câu chuyện về Kozuka Ryodai một cậu bé lớn lên trong một gia đình “không bình thường” và cậu bị chính mẹ mình tống vào Trung tâm Hỗ trợ Trẻ em và bị bỏ mặc kể từ đó. Sau này, cậu được nhận nuôi và rồi trở thành bác sĩ.
  Kozuka đã gặp gỡ và nhận điều trị tâm lý cho Yukari - một cô gái bất hạnh đang phải chịu đựng những chấn thương tâm lý vô cùng nghiêm trọng. Tình cảm nảy sinh đã thôi thúc Kozuka không ngừng nỗ lực chữa trị cho Yukari, thế nhưng biện pháp duy nhất giúp được cô gái ấy là xoá sạch những ký ức đau buồn của cô. Và điều này đồng nghĩa với việc cô cũng sẽ quên luôn cả Kozuka.
  Yukari rời khỏi Kozuka, bắt đầu một cuộc sống mới nhưng rồi tình cờ gặp lại người quen cũ, những ký ức đau khổ ngày xưa theo đó bị khơi dậy và cô biến mất.
  Sự biến mất của Yukari khiến Kozuka gần như sụp đổ. Và rồi anh khám phá ra một bí mật, và một kế hoạch "ăn miếng trả miếng", một kế hoạch tinh vi của một bác sĩ điều trị tâm lý đồng thời cũng là một bệnh nhân có vấn đề về tâm lý đã sẵn sàng.
  —★—
  EBOOK: [VCTVEGROUP]
   

  Các file đính kèm:

 2. NQK

  NQK Lớp 10

  Đây là bản Epub cập nhật ngày 11/10/2019. Cụ nào thích thì Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link khi còn duyên.
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/10/19

Chia sẻ trang này