Self-help Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công - Leil Lowndes

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi hanhdb, 28/3/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. hanhdb

  hanhdb Sinh viên năm I

  Mã:
  THÔNG TIN EBOOK
  
  Tên Sách: Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công - How To Talk To Anyone
  Thể loại: Selfhelp
  Tác Giả: Leil Lowndes
  Ebook: Hanhdb - TVE-4U
  Read Freely - Think Freedom
  2009, Công ty Sách Alpha © Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
  cover.jpg
  Vài lời
  Nội dung sát với thực tế và được đúc rút từ những trải nghiệm của tác giả. Điểm nhấn ở đây, Leil Lowndes là chuyên gia về khoa học giao tiếp và bà biết cách truyền đạt bài học một cách đơn giản, hài hước nhất đến với người đọc. Nội dung được chia thành các chương mục cụ thể , mỗi chương có cả mẹo kiểu
  "đọc hay xài ngay" để áp dụng vào cuộc sống thực tế.
  Những "chiêu" trong sách đề cập tới hoàn toàn có thể áp dụng vào đời sống nhưng có nhiều "chiêu" có lẽ chỉ áp dụng trong giao tiếp thương mại quốc tế, còn với văn hóa đặc thủ của Việt Nam thì cũng cần phải điều chỉnh lại để phù hợp hơn.
  Nói chung một món quà tuyệt vời cho những người hoàn toàn ko biết gì về giao tiếp cho đến những người giao tiếp sành sỏi, (theo nghĩa nào đó). Cuốn Đắc nhân tâm hiện đại này - hệ thống hóa tất cả về giao tiếp, trong mọi trường hợp.
  NỘI DUNG:
  Bạn có bao giờ ngưỡng mộ những người thành đạt, những người dường như “có tất cả” chưa? Bạn thấy họ thật tự tin trong các cuộc gặp gỡ làm ăn hay luôn là người dẫn dắt không khí các bữa tiệc. Họ là người có công việc tốt nhất, có người bạn đời tuyệt vời nhất, có nhiều bạn bè tốt…có tài khoản thật lớn trong ngân hàng. Vì sao họ đạt được những điều đó? Phải chăng họ có đôi tay của vua Midas chạm vào bất cứ đâu mọi thứ đều biến thành vàng? Hay họ được ban tặng nhiều hơn? Không phải vậy. Nhiều người trong số họ không hề thông minh hơn, thậm chí cũng chẳng ưa nhìn hơn bạn! Đạt được kết quả đáng mơ ước đó là do những người thành đạt thường có kỹ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo hơn người khác. Ai trong chúng ta cũng tiềm ẩn kỹ năng này, người có nhiều, người có ít, người nào có nhiều thì gặt hái thành công trong cuộc sống.
  Trong cuốn sách này, với 92 thủ thuật đơn giản mà hiệu quả, Leil Lowndes sẽ giúp bạn khám phá và rèn luyện các kỹ năng để:
  Tạo một khởi đầu ấn tượng và gặp được những người bạn muốn
  Hòa nhập linh hoạt vào bất cứ nhóm nào, dù giữa bạn và họ ít tương đồng đến đâu
  Sử dụng ngôn ngữ cơ thể để lôi cuốn người nghe Trở thành nhân vật trung tâm tại mọi bữa tiệc
  Luôn tự tin, đáng tin cậy và gây ảnh hưởng ở mọi nơi.

  Nội dung cuốn sách hay và mang những ví dụ sát với thực tế và những trải nghiệm của tác giả.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 28/3/15
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này