Bài học KD Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi - Paul Arden

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi Sophia, 11/8/16.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. Sophia

  Sophia Sinh viên năm IV

  nguoc lai-1.jpg
  Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi (Tái bản 2015)
  Tác giả: Paul Arden
  Công ty phát hành Alphabooks
  Nhà xuất bản Dân Trí
  Ngày xuất bản 07-2015
  Nguồn: Ebookvie
  -----★-----
  • Giới thiệu
  Trước Thế vận hội Mexico được tổ chức vào năm 1968, kiểu nhảy truyền thống của vận động viên nhảy sào vượt qua xà ngang là cơ thể song song úp người về phía thanh xà. Kỹ thuật này được biết đến với tên gọi “cú cuộn người kiểu phương Tây” (Western Roll). Tuy vậy, kỹ thuật đó sắp được thay thế.
  Một vận động viên ít tên tuổi đã vượt qua thanh xà và lập kỷ lục thế giới với mức xà đạt được là 7 feet 4¼ inch (tương đương 2,2415 mét). Anh đã tung mình lên nhưng thay vì úp người xuống thì anh lại quay lưng về phía xà ngang.
  Anh nâng chân lên và búng ngược người vượt qua xà ngang.
  Anh chính là Dick Fosbury và phương pháp nhảy này của anh được nhiều người biết đến với tên gọi “Cú nhảy Fosbury”. Kiểu nhảy này vẫn được dùng cho đến ngày nay.
  Anh đã nhảy cao hơn bất kỳ vận động viên nào trước đó bằng cách nghĩ ngược lại với mọi người. Ví dụ này chỉ để minh họa cho một kỹ thuật suy nghĩ nhưng ở đây kỹ thuật suy nghĩ đã trở thành kỹ thuật nhảy cao, chuyển một cú nhảy vượt xà tưởng như có thể thất bại thành một thành công.
  Thế giới chính là những gì bạn nghĩ về nó. Vì vậy, hãy nghĩ về nó theo cách khác đi và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi. Khi bạn nhìn lại sẽ có những thứ bạn cảm thấy hối tiếc. Bạn nghĩ mình đã từng quyết định sai lầm.
  Sai rồi. Dù quyết định thế nào, đó cũng là quyết định duy nhất. Mọi thứ ta làm đều cho ta chọn lựa. Vậy thì có gì phải hối tiếc?
  -----★-----
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. silence00

  silence00 Sinh viên năm II

  6105.jpg

  Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi là cuốn sách được viết bởi Paul Arden - tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy trên thế giới, là Giám đốc điều hành sáng tạo tại Saatchi & Saatchi.

  Thông qua quyển sách này, nếu ai dám thay đổi, dám thách thức bản thân, thì quyển sách này sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Sách chỉ cho bạn rằng, bạn sẽ thấy cái tích cực trong cái tiêu cực, bạn không nên đi theo số đông, mà nên đi ngược lại với dòng người. Sách truyền tải thông điệp rất hay, tuy ngắn gọn, nội dung không nhiều, nhưng bạn sẽ phải đọc đi đọc lại thì mới thấm nhuần những gì tác giả muốn bạn hướng theo. Bạn phải dám thay đổi bạn trước, phải dám đánh cược với cuộc sống nếu bạn có niềm tin và sự kiên trì, không nên bỏ cuộc. Ngoài ra, cuốn sách còn có các câu nói của những người nổi tiếng. Hoặc bạn học và thực hành, hoặc bạn đọc chỉ để tham khảo, cuộc sống là của bạn, hoặc bạn làm chủ nó, hoặc người ta làm chủ bạn.

  Suy nghĩ khác biệt để thành công, cuốn sách này thật sự rất đáng để học hỏi. Con người thường có thói quen suy nghĩ theo số đông, theo những thứ đã vốn có và họ ít dám nghĩ khác đi và làm ngược lại, chỉ những người đủ bản lĩnh, sáng tạo và dám làm những gì mình nghĩ không lệ thuộc và những nguyên tắc cũ những gì đã có sẵn để làm nên điều khác biệt. Có thể suy nghĩ của bạn, những gì bạn làm người khác không đề cao và xem bạn khác người, không công nhận khả năng của bạn. Không cần quan tâm họ nghĩ gì về bạn, hãy làm những gì trái tim bạn muốn, là chính mình. Rất có thể bạn sẽ muốn cảm ơn tác giả viết cuốn sách này vì đã tạo động lực cho bạn trong cuộc sống!

  Nguồn ebook: Taisachhay.org
   

  Các file đính kèm:

 3. mradam91

  mradam91 Lớp 7

  Cuốn sách khá thú vị cho bạn nào muốn tìm hiểu về tính cách con người :)
   
  nguyenlienquocbinh thích bài này.
 4. minhvancute

  minhvancute Mầm non

  Cho xin file epub!

  @minhvancute : Bạn lưu ý, việc chuyển đổi từ prc, mobi sang epub có thể thực hiện dễ dàng bằng các chương trình đọc sách như calibre hoặc các phần mềm chuyển đổi online có sẵn trên mạng, tìm được dễ dàng qua google. Bạn hạn chế viết bài quá ngắn và nhờ chuyển đổi file "cộc lốc, nói trống không" nhé. (teacher.anh)
   
  Last edited by a moderator: 16/7/17
 5. hafreestyle

  hafreestyle Lớp 2

  Quyển này là bản tóm tắt thôi chứ nhỉ. Giá bìa 99k cơ mà
   
 6. lamtam

  lamtam Sinh viên năm I

  Link epub die rồi bạn
   
 7. lamtam

  lamtam Sinh viên năm I

  Mình gửi bản epub khác
   

  Các file đính kèm:

Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này