Tâm lý XH Ngoài vùng phủ sóng - Marta Dzido

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Cải, 18/11/13.

 1. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG]

  Tác giả: Marta Dzido

  Dịch giả: Nguyễn Thị Thanh Thư

  Nhà xuất bản: Phương Nam Book & NXB Hội Nhà văn


  Một hiên tượng xuất bản ở Ba Lan!


  Magda trẻ trung, xinh đẹp, biết sáu ngoại ngữ, say mê công việc, chồng sắp cưới cũng trẻ trung, ưa nhìn, con đường tương lai rộng mở trước mắt.


  Nhưng…


  Cô lại vướng phải “tội” quá nhạy cảm, luôn nói thật, không hòa nhập được với mọi người, cô trở thành một mảnh ghép hình … trơ trọi.


  “Khác người, khác người, một kẻ cá nhân chủ nghĩa. Trong tấm ảnh của gia đình dưới cây thong Noel, mọi người đều cười: bố, mẹ, ông, bà, cô, cậu, các em họ, còn Magda đâu? Ở một góc ảnh có hình một đứa trẻ nằm trên ấtm thảm da bò trong một tư thế hài nhi…”


  Ngoài vùng phủ sóng là chuyện kể của một cô gái – sinh viên mới tốt nghiệp đang đi tìm việc làm, đã kịp có người yêu sắp cưới. Giọng văn tỉnh táo đến lạnh lùng, đôi lúc giễu cợt hài hước, tác giả viết về thế hệ 8X của mình với những mơ mộng sách vở và thực tế đời thuờng hiện đại, những câu chuyện lãng mạn xen lẫn trăn trở, vật lộn về bản thân, về tình yêu, nghề nghiệp, và cả những thói quen và thú vui trong xã hội hiện đại.


  “Ngoài vùng phủ sóng” là một bức tranh được vẽ bằng những nét ráo hoảnh đến đau lòng về những người trẻ tuổi chống chếnh, và họ vẫy vùng, nổi loạn mong thoát được sự chống chếnh ấy.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Nguồn : Romance Book.
   
  tieungao, meetdak, Cent and 24 others like this.
 2. Sophia

  Sophia Sinh viên năm IV

  Mình gửi thêm định dạng epub
   

  Các file đính kèm:

  Storm, victra, thanhphonge and 16 others like this.

Chia sẻ trang này