Làm người Ngợi ca sống chậm - Carl Honoré . NGUON TVE

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi lichan, 5/10/13.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. lichan

  lichan Lớp 12

  Ngợi ca sống chậm - Carl Honoré - Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  [HR][/HR][​IMG]

  Tên sách: NGỢI CA SỐNG CHẬM
  Dịch từ nguyên bản tiếng Anh: In praise of Slow
  Tác giả: Jean-Carl Honoré
  Carl Honoré là một nhà báo hiện sống tại London. Ông là cây bút chuyên viết cho các tờ báo Economist, Observer, National Post và Houston Chronicle. Ngợi ca Sống chậm là cuốn sách mang lại tên tuổi lừng lẫy trên toàn cầu cho Carl Honoré, với các thông tin chi tiết tại website: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Người dịch: Đoàn Ngọc Thanh, Vũ Hoài Thủy
  Hiệu đính: Nguyễn Thị Thu Yến
  Nhà xuất bản: NXB Phụ nữ
  Kích thước: (14,5x20,5)cm
  Số trang: 370
  Người gõ: picicrazy, Red_Chan, sonyvaio, blue_hvtd, wannabe, svcntnk42a1, hi_iamcoming, mgvn
  Tạo ebook: lilypham
  Ngày hoàn thành: 14/10/2009

  Cuộc sống còn có nhiều cái quan trọng hơn là tăng tốc
  GANDHI

  Những ngày này,nền văn hóa của chúng ta dạy rằng nhanh là đúng. Và để nhanh được, chúng ta đã phải trả giá bằng tất cả: công việc, ăn uống, sức khỏe, các mối quan hệ và đời sống dục tình của chúng ta. Cuốn sách kỳ diệu của Carl Honoré đã thách thức sự tôn thờ tốc độ bằng cách chứng minh: Sống Chậm mới là thời thượng. Sống lành mạnh hơn trong một thế giới hiện đại cuồng nộ, tạo lập sự cân bằng giữa nhanh và chậm, điều độ, tự chủ và minh triết. Những điều tra đầy hứng thú của Honoré soi sáng phương thức mới mẻ để sống trọn vẹn đời ta một cách viên mãn, hiệu quả, trong triết lý sâu sa của Chậm.

  “Hãy đọc cuốn sách này mỗi ngày một chương - để thông điệp mang tính đột phá của nó ngấm vào trong bạn, hoàn toàn thay đổi cuộc đời bạn”.
  Bill MacKibben, tác giả của The End of Nature

  “Cuốn sách này đã phản kháng một cách đầy thuyết phục với lối sống gấp vô tình và đưa ra những gợi ý thật cụ thể, hấp dẫn về những cách thức để kéo dài khoảnh khắc sống”
  Los Angeles Times

  “Truyền cảm hứng gấp triệu lần bất kỳ cuốn sách nào về đổi thay lối sống...”
  Sunday Express

  “Honoré đưa ra những bằng chứng thuyết phục, gợi ý rằng việc kiểm soát nhịp độ cuộc sống của ta khiến ta không chỉ khỏe mạnh và hạnh phúc hơn, mà còn mang lại một phong cách sống hiệu quả và xứng đáng”.
  Globe and Mail

  “Cuốn sách có một giọng điệu riêng, gần gũi bên cạnh những khảo sát kỹ lưỡng của tác giả. Sức mạnh lớn lao của nó nằm ở sự nối kết những ý tưởng dường như khác biệt (ăn chậm và làm chậm!), mang tới cho ta một cái nhìn thật sâu và độc đáo về một vấn đề văn hóa rộng lớn... Honoré đã cho độc giả một cơ hội để thay đổi cuộc đời của họ”.
  Vancouver Sun

  File Kèm Theo  [​IMG] Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link (474.5 KB, 4829 lần tải)
   

  Các file đính kèm:

Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này