Giới thiệu sách [Ngôn tình] Ngủ Ngon, Người Tôi Yêu

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi Trần Hồng Ly, 6/12/20.

Moderators: CreativeIdiot
 1. Trần Hồng Ly

  Trần Hồng Ly Mầm non

  Ngủ Ngon, Người Tôi Yêu

  Trong cuộc đời bạn có từng xuất hiện một người mang đến cho bạn thứ cảm giác mềm mại, ấm áp, khiến bạn đêm đêm trước khi nhắm mắt chìm vào cõi mộng lại không kìm lòng được, muốn nói với người ấy một câu: “Chúc ai đó ngủ ngon”?

  Câu chúc ngủ ngon kia, người ấy có thể nghe thấy cũng có thể không, bạn có thể đang ở bên cạnh người ấy, cùng nhau kinh qua năm dài tháng rộng, hoặc chỉ đơn giản bạn đang lặng lẽ dõi theo bóng dáng xa xăm của người ấy, chưa từng tiến lại gần nhưng cũng chẳng nỡ rời xa. Những lời từ tận đáy lòng ấy, muốn cũng không thể nói ra, nói ra rồi dường như cũng chẳng tác dụng gì.

  Khi bạn muốn bảo vệ một hình bóng không thể xóa nhòa trong trái tim, Ngọ Ca sẽ đồng hành, bảo vệ trái tim bạn, mỗi ngày trước khi bạn “Chúc ai đó ngủ ngon”, Ngọ Ca sẽ kể cho bạn một câu chuyện, rót một dòng nước ấm áp vào sâu thẳm cõi lòng bạn.

  Trong cuốn sách Ngủ Ngon Người Tôi Yêu này có tình yêu, lý tưởng, cuộc sống, trưởng thành, niềm tin. Người yêu nhau rồi sẽ ở bên nhau, người yếu đuối sẽ trở nên kiên cường, người hạnh phúc sẽ học được cách khoan dung, người trưởng thành sẽ càng chín chắn, người kiên trì cuối cùng sẽ viên mãn.


  Lời nhắn của Mod:
  Không dẫn link ngoài các trang web bán sách vào bài viết bạn nhé!
  Nếu không có file ebook đính kèm, thì sau 12 giờ nữa, sẽ dời qua Box Giới Thiệu Sách nhé!
   
  Last edited by a moderator: 6/12/20
Moderators: CreativeIdiot

Chia sẻ trang này