Giới thiệu sách Người dám cho đi - Bob Burg, JohnDavid Mann

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi moreshare, 13/2/14.

Moderators: CreativeIdiot
 1. moreshare

  moreshare Lớp 8

  Người dám cho đi
  Bob Burg, JohnDavid Mann

  [​IMG]

  Nhà xuất bản : Trẻ
  Số trang : 148
  Kích thước : 13 x 20.5 cm
  Trọng lượng : 130 gam
  ( Chi tiết phí vận chuyển )
  Giá bìa : 45.000 VNĐ

  Tóm lược nội dung
  Trong thời kỳ kinh tế khó khăn, một hướng đi đúng hay một quyết định chính xác luôn là vấn đề mấu chốt của các doanh nghiệp. Những câu hỏi như "Làm thế nào để định hướng đúng?" hay "Làm sao để giúp công ty tăng lợi nhuận?" v.v... không còn là những câu hỏi của riêng ai trong giới kinh doanh. Hiểu được vấn đề đó, xin giới thiệu cuốn sách Người dám cho đi. Tác phẩm hứa hẹn sẽ giúp bạn tìm ra được những bước đi thành công thông qua "5 quy luật thành công tột đỉnh".

  "Giá trị của bạn được quyết định bởi giá trị mà bạn cho đi chứ không phải ở giá trị mà bạn nhận được". Quy luật giá trị chỉ cho chúng ta điều đầu tiên để học và phải thực hành, đó là biết cho đi.(trích đoạn "Quy luật giá trị thứ nhất").

  Điều nổi bật trong tác phẩm này là mỗi quy luật đều gắn với câu chuyện của một doanh nhân thành đạt. Họ đều có cùng chung điểm xuất phát từ sự khó khăn bế tắc ban đầu; điển hình như ông Sam, trước đây chỉ là một anh chàng bán bảo hiểm đang gặp nhiều trở ngại, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn nỗ lực, tiếng tăm của ông đã vang xa trong thương trường và nhận được rất nhiều hợp đồng của khách hàng từ khắp nơi. Chính ông Sam đã chỉ dạy cho chàng trai Joe - người đang bế tắc vì những vấn đề khó khăn của công ty nhưng tràn đầy khát vọng cống hiến- một bài học quý giá: đó là quy luật của sự ảnh hưởng.

  ******
  Nghe audiobook tại đây : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Mong sớm có ebook để nội dung sách đến được với nhiều bạn đọc hơn.
  Nguồn : khosachnoi.vn
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/14
Moderators: CreativeIdiot

Chia sẻ trang này