Sách scan Người Đàn Bà Vô Gia Cư - Katarzyna Michalak

Thảo luận trong 'Thư Viện Sách Scan' bắt đầu bởi Nga Hoang, 14/2/23.

Moderators: tran ngoc anh, Zhiqiang
 1. Nga Hoang

  Nga Hoang Lớp 9

  upload_2023-2-13_20-32-26.png
  Kinga Krol bị mắc chứng trầm cảm sau sinh. Cô luôn nhìn thấy – trong đầu – bọn mafia Nga sẽ bắt cóc con gái cô để lấy tạng bán. Đã nhiều lần Kinga nói với cha mẹ mình về sự bất thường của chính cô, nhưng họ để ngoài tai. Kinga-điên đã quyết định bảo vệ đứa con bằng cách “giấu” nó trong một cái hố và phủ lá bên trên. Thật bất hạnh là cô gặp tai nạn, và hai ngày sau cô mới tỉnh dậy để gào thét mọi người hãy đi tìm con gái lại cho cô. Cảnh sát vào cuộc, tất thảy mọi người đều ra sức kiếm tìm nhưng không có kết quả. Tòa xử cô trắng án khi cô bị kết tội giết con, và Kinga nhanh chóng bị giam trong bệnh viện tâm thần. 6 tháng sau, cô được xuất viện, không gia đình, người thân, bạn bè, Kinga trở thành người-đàn-bà-vô-gia-cư.

  Đêm Giáng sinh, đúng lúc cô định tự tử (đây đã là lần thứ 9) thì nữ phóng viên Aska – nhân tình của chồng cũ Kinga xuất hiện. Cô nhà báo đã cứu giúp Kinga, tìm cho người đàn bà bất hạnh một nơi ở, một công việc… Dần dà, Kinga tin tưởng và kể lại toàn bộ cuộc đời mình cho Aska với hi vọng câu chuyện đó sẽ là bức thông điệp gửi gắm tới những bà mẹ mắc bệnh trầm cảm sau sinh. Cô không mong tội lỗi của mình được xóa bỏ, cô chỉ mong câu chuyện của mình sẽ giúp được một bà mẹ nào đó, và có thể cứu được một đứa trẻ vô tội.

  Khốn thay, tấm chân tình của Kinga đã không được đền đáp: sự thật về cuộc đời của cô đã bị bọn trục lợi bóp méo, thổi phồng

  Liệu một người phụ nữ bất hạnh, vốn đã mất hết niềm tin, có thể nào vượt qua được sự lên án của cả xã hội????

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  File PDF Scan.
   

  Các file đính kèm:

  dongmai, hungbc1010, baothoa and 10 others like this.
 2. Bác nén file pdf bằng phần mềm nào mà được dung lượng nhỏ vậy?
  Mong được chỉ giáo. Cảm ơn bác.
   
  baothoa and tran ngoc anh like this.
 3. Nga Hoang

  Nga Hoang Lớp 9

  Tôi dùng Adobe Acrobat 9 Pro.
   
Moderators: tran ngoc anh, Zhiqiang

Chia sẻ trang này