TL - Khác NGƯỜI ĐÀN ÔNG LỊCH LÃM - John Bridges

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi lichan, 22/10/13.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. lichan

  lichan Lớp 12

  [​IMG]


  • Ngày xuất bản:
  • 2008

  Một người đàn ông lịch lãm luôn làm cho người khác cảm thấy dễ chịu. Anh ta luôn hành xử nhã nhặn và biết cảm thông.
  Trong nhiều thập kỷ, thậm chí nhiều thế kỷ qua, các chàng trai luôn phụ thuộc vào phụ nữ để họ đặt ra các quy tắc cư xử lịch sự. Người phụ nữ đó có thể là mẹ, là vợ, hoặc các chuyên gia nổi tiếng về nghi thức xã giao. Tuy nhiên, không phaả lúc nào những người phụ nữ đó cũng ở bên để giúp đỡ họ. Cuốn sách sẽ giúp các chàng trai trở thành một quí ông lịch lãm.
  Sẽ đến lúc trong cuộc đời, mỗi người trong chúng ta sẽ không còn mẹ ở bên. Dù còn độc thân hay đã kết hôn, các chàng trai vẫn phải đi dự tiệc và vẫn phải đãi tiệc vì họ buộc phải có mối quan hệ tốt với đối tác làm ăn và cộng sự của mình. Chuyện thắt ca-vát hay sắp xếp bàn ăn sao cho trang trọng và lịch sự có thể khiến họ bối rối. Rồi đến lúc cần giới thiệu hai người bạn thân với nhau, họ có thể rất lúng túng không biết làm thế nào cho phải.
  Thực ra muốn trở thành một người đàn ông lịch lãm không phải là việc quá khó khăn mà chỉ đòi hỏi một chút lô-gíc, một chút cẩn thận và thật nhiều sự quan tâm dành cho người khác. Lịch lãm không có nghĩa là học thuộc lòng những quy tắc hướng dẫn phức tạp mà có nghĩa là cố gắng làm cho cuộc sống của người khác dễ chịu hơn, thành thật mong muốn mình trở thành một người tốt.
  Nếu chỉ cư xử như một người lịch lãm thôi chưa đủ mà điều quan trọng là bạn phải thực sự trở thành một người lịch lãm, nghĩa là bạn phải nghĩ cho người khác, chỉ có mặt khi họ cần và biết khi nào sự hiện diện của mình là không cần thiết. Chính việc bạn làm và chính con người bạn - tất cả những cách cư xử lịch sự mà bạn đã thực hiện trong cuộc đời mình - sẽ tạo nên hình ảnh lịch lãm cho con người bạn.
  Ai cũng có thể học hỏi để trở thành người lịch lãm nếu người đó có được những chỉ dẫn cần thiết. Cuốn sách này ra đời cũng đem lại sự hài lòng cho tất cả phụ nữ trên khắp thế giới.
   

  Các file đính kèm:

 2. Herald

  Herald Mầm non

  sao mình ko giải nén đc nhỉ ? Nó cứ báo " no archieves found" trong khi file rar rõ ràng ở đó :(
   
 3. lichan

  lichan Lớp 12

  Có lẽ do file mình tải lên là epub , không phải prc . Bạn thử down và đọc trên điện thoại di động xem .
   
 4. hanhdb

  hanhdb Sinh viên năm I

  cảm ơn lichan, tưởng ebook mình làm đã teo theo ethuvien rồi,
   
 5. .Loy.

  .Loy. Lớp 2

  Ai có định dạng PRC của ebook này có thể cho mình xin được không ạ?
  Cảm ơn rất nhiều.
   
 6. maiyeuemyphd

  maiyeuemyphd Lớp 6

  Ra ngoài lịch lãm , ở nhà mắng vợ .Xin mời :
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  vu thien vu, gameaccBook and haist like this.
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này