Truyện ngắn Người Đi Bán Nắng - Minh Mẫn

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học trong nước' bắt đầu bởi chichi.myluckycharm, 26/11/16.

Moderators: Bọ Cạp
 1. chichi.myluckycharm

  chichi.myluckycharm Cử nhân

  cv.jpg

  Người Đi Bán Nắng

  Tác giả: Minh Mẫn
  Công ty phát hành Quảng Văn
  Nhà xuất bản Văn Học
  Ngày xuất bản 10-2013

  -----★-----

  Giới thiệu
  Người đi bán nắng là tập truyện ngắn đầu tay đồng tác giả của hai chị em gái: Minh và Mẫn - hai cây viết được yêu thích trên các diễn đàn văn học trẻ: Mạng xã hội Văn học, Những Truyện ngắn hay, truyennganhay.

  Cuốn sách giống như một nốt lặng trong bản nhạc gấp gáp, đầy những thăng trầm liên tiếp, dồn dập của cuộc sống trẻ hiện đại. Là những người từng trải qua nhiều gam màu trắc trở trong cuộc sống, tác giả đã trải lòng mình trong mười truyện ngắn, những câu chuyện giản dị nhưng mang nhiều ý nghĩa ẩn sau những số phận, những mảnh đời, tình yêu và các quy luật xã hội.

  Đọc Người đi bán nắng , bạn đọc có thể bắt gặp chính mình, hoặc những cảm xúc đã từng trải qua, những cảnh vật, những con người đâu đó đã gặp, lướt qua nhau, hay thân thiết gắn bó. Một sự quen thuộc chốc chốc lại hiện hữu khi cầm trên tay tập truyện này. Không nặng về tư tưởng đạo lý, không tạo sự bùng nổ giật gân, rất nhẹ nhàng, Người đi bán nắng len lỏi vào tâm hồn người đọc những xúc cảm mát lành, những thanh âm trong trẻo để người ta sống chậm lại, dù chỉ một giây, biết trân trọng quá khứ, nhìn thấu hiện tại, và hướng về tương lai. Một cuốn sách của những trái tim trẻ và khao khát sống.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 26/11/16
  laughic, meocon67, ngockq75 and 7 others like this.
Moderators: Bọ Cạp

Chia sẻ trang này