Tâm lý XH Người Đi Dây - Column McCann

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi V/C, 11/11/17.

 1. V/C

  V/C Mầm non

  19741812.jpg
  19741813.jpg
  Giới Thiệu
  Trong ánh rạng đông của một buổi sớm cuối mùa hè, người dân ở Manhattan đứng nín lặng, chằm chằm nhìn lên điều không thể tin nổi ở tòa Tháp Đôi. Đó là tháng tám năm 1974, và một người biểu diễn bí ẩn hết chạy lại nhảy trên sợi dây chăng giữa những tòa tháp, lơ lửng cách mặt đất một phần tư dặm. Dưới đường phố, biết bao nhiêu những cuộc đời bình dị đã trở nên phi thường trong bức chân dung lộng lẫy về một thành phố và những con người của nó, được phác họa bởi ngòi bút tiểu thuyết gia xuất sắc Colum McCann, những con người ấy được liên hệ với nhau theo những cách mà chính họ cũng không hề hay biết.
  Người Đi Dây đã nắm bắt được cái hồn của nước Mỹ trong buổi giao thời, với triển vọng phi thường, và, ẩn sau, là một sự vô tội đến xé ruột.
  Người Đi Dây là tác phẩm viết theo thủ pháp tiểu thuyết mới của Column McCann. Tiểu thuyết gồm nhiều truyện dạng trọn vẹn và độc lập, nhưng các nhân vật và tình tiết đều có mối liên hệ với nhau. Tác giả mượn sự kiện có thực là nghệ sĩ đi dây qua hai tòa tháp Trung Tâm Thương Mại thế giới tại New York để nói về những cuộc đời phản ánh nước Mỹ thập niên 70, trong không khí xáo động vì chiến tranh Việt Nam lẫn những chuyển biến trong xã hội. Góc nhìn tinh tế của tác giả khai thác được những khía cạnh rất đời thường mà gây cảm động sâu sắc.
  -----★-----
  VCTVEGROUP
  Ebook: @V/C, @Gassie, @inno14, @tran ngoc anh
   

  Các file đính kèm:

  quan286, mustang, Oanhpham86 and 39 others like this.
 2. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm III

  Convert sang hai định dạng thông dụng khác. Do đơn thuần là convert nên có thể có một số lỗi trình bày không mong muốn khi đọc trên các thiết bị khác nhau, người convert không chịu trách nhiệm :D
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này