Trinh thám Người đưa tin - Daniel Silva

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi thanhbt, 29/11/13.

 1. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  [​IMG]

  NGƯỜI ĐƯA TIN

  Tác giả: Daniel Silva
  Dịch giả: Khang Vinh
  Nhà xuất bản: Nxb Thời Đại
  Số trang: 512
  Kích thước: 13.5x20.5 cm
  Ngày xuất bản: 06 - 2009
  Giá bìa: 84.000 VNĐ

  Đánh máy: Mọt sách
  Nguồn: Vnthuquan - Thư viện Online


  Giới thiệu về nội dung

  Gabriel Allon, nhà phục chế tranh và cũng là điệp viên, sắp phải đối mặt với thách thức lớn nhất đời anh. Một kẻ bị tình nghi thuộc tổ chức Al-Qaeda bị giết ở London. Nhiều bức ảnh chụp được tìm thấy trên máy tính của ông ta – những bức ảnh khiến tình báo Israel nghi ngờ rằng Al-Qaeda đang âm mưu tiến hành một trong những vụ tấn công táo bạo hơn bao giờ hết, được nhắm ngay vào trung tâm của Vatican.

  Allon và các đồng nghiệp chẳng bao lâu nhận ra họ đang đấu trí tay đôi chống lại một trong những kẻ nguy hiểm nhất trên thế giới – một cuộc săn đuổi đưa họ qua châu Âu tới Caribê sau đó quay trở lại. Nhưng đối với họ, có lẽ không có yếu tố gì là đầy đủ: thời gian, dữ kiện, cả may mắn nữa.

  Tất cả những gì Allon có thể làm là giăng bẫy – và hi vọng anh không bị mắc vào chiếc bẫy này.

  “Câu chuyện người đưa tin như đã thật sự diễn ra, đầy máu me, khiến nó trở thành một chuyến đi thú vị, nhưng chính những thông điệp về trào lưu chính thống, trả thù, sự lệ thuộc vào đầu, và những khác biệt về văn hóa là những thứ khiến bạn thức nguyên đêm” – USA Today

  “Silva, người thợ thủ công bậc thầy, đưa ra sự kết hợp của tất cả những gì quan trọng nhất trong viết tiểu thuyết – chủ đề gợi nhiều chú ý, nhân vật lôi kéo và có thể tin được, bối cảnh chính xác, và cốt truyện tốn nhiều công sức – tình tiết trong những đoạn văn được viết một cách dễ hiểu, liền mạch” – Library Journal

  “Mỗi đoạn lắt léo trong cốt truyện được đánh dấu bằng sự căng thẳng đến mức không thể chịu nổi… Những đoạn văn không hài hước của Silva thúc giục bạn đọc tiếp giống như một khẩu súng giảm âm đang thúc vào lưng bạn” – Entertainment Weekly.

  Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách ủng hộ nha!
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 30/4/18
 2. donggiaomuaha

  donggiaomuaha Mầm non

  thanks ban
  mot luc 3 cuon luon
  thanks ethuvien
   
  philong61 and congbocngheo like this.
 3. dongmai

  dongmai Mầm non

  Daniel Silva còn có cuốn "Hỏa Thần" và 1 cuốn nữa :"Người phụng sự' cũng rất hay.
   
  philong61 and congbocngheo like this.

Chia sẻ trang này