Khởi nghiệp Người giàu có nhất thành Babylon - George S. Clason

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi cphong1993, 30/9/13.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. cphong1993

  cphong1993 Lớp 3

  [​IMG]

  Người Giàu Có Nhất Thành Babylon - Cuốn Sách Về Cách Làm Giàu Hiệu Quả Nhất Của Mọi Thời Đại

  Ngày xưa, thung lũng bên dòng sông Euphrate là một vùng đất nông nghiệp có hệ thống tưới tiêu hết sức quy mô, dân cư đông đúc, nay đã trở thành vùng sa mạc khô cằn, lác đác với những bụi cây cằn cỗi, những đám cỏ dại đang đối đầu với gió cát để tồn tại. Những nghĩa địa của loài voi cổ đại cùng với những đoàn lữ hành dài dằng dặc của các thương gia thành Babylon cũng chỉ còn là huyền thoại. Ngày nay, trên vùng đất này, thỉnh thoảng chúng ta gặp những nhóm dân du mục Ả Rập cố gắng duy trì cuộc sống khổ cực của mình nhờ vào việc chăn nuôi những bầy gia súc nhỏ...

  Trước mắt bạn, tương lai đang trải rộng con đường dẫn tới những miền đất xa xôi đầy hứa hẹn. Trên con đường đó, bạn háo hức, mong muốn thực hiện nhiều ước mơ, dự định, khát khao… của riêng mình.

  Để những nguyện vọng của mình được thực hiện, ít nhất bạn phải thành công về mặt tiền bạc. Quyển sách này sẽ giúp bạn biết cách vận dụng những nguyên lý quan trọng để phát triển tài chính. Hãy để cuốn sách dẫn dắt bạn đi từ một hoàn cảnh khó khăn, tiêu biểu là một cái túi lép xẹp, đến một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc, tiêu biểu là một túi tiền căng phồng, sung túc.

  Khi nói đến tiền bạc, chúng ta thường đề cập đến quy luật trọng trường và nó luôn phổ quát và bất biến trong mọi trường hợp. Trải qua thời gian dài và phát triển, quy luật này đã được trải nghiệm và đúc rút thành những bí quyết không chỉ đảm bảo cho bạn một túi tiền đầy, mà còn giúp cho bạn có một cuộc sống cân bằng để có thể phát triển mỹ mãn hơn những tiềm năng của bản thân trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Bởi trên thực tế, không ai có thể phủ nhận rằng sự dồi dào về vật chất có thể làm cho đời sống con người trở nên tốt đẹp hơn. Riêng trong lĩnh vực kinh doanh, sức mạnh tài chính là phương tiện chủ yếu để đo lường mức độ thành đạt của các doanh nhân.

  Ngày nay, tiền bạc vẫn có những ảnh hưởng lớn đối với cuộc sống con người, cũng giống như cách đây năm ngàn năm nó đã chi phối mạnh mẽ cuộc sống của cư dân vương quốc Babylon, thúc đẩy họ tìm hiểu và nắm bắt các quy luật tạo ra tiền, nhằm có được một cuộc sống sung túc và sang trọng bậc nhất.

  Những trang sách này sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính mà giờ đây con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng trên toàn thế giới.

  images.jpg
  o. Hơn hai triệu bản đã được xuất bản.
  o. Bí quyết thành công của người xưa.
  o. Cuốn sách giới thiệu nghệ thuật làm giàu hấp dẫn từ xưa tới nay.

  "Một cuốn sách xuất hiện vào năm 1920 có giúp ích gì cho những nhà kinh doanh và những vấn đề tài chính của họ ngày nay? "Người giàu có nhất thành Babylon" là một cuốn sách hấp dẫn, giới thiệu về cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân cổ xưa thành Babylon. Những phương cách làm giàu này vẫn còn giá trị hữu ích đối với giới kinh doanh, buôn bán ngày nay. Bằng cách lồng ghép vào trong những câu chuyện lý thú, tác giả đã đề cập đến các nội dung cơ bản, sâu sắc và bổ ích về đề tài tài chính. Đây là một món quà đầy ý nghĩa cho những ai đã và đang bước vào thế giới kinh doanh, hoặc cho nhiều người đang còn hoang mang, do dự trong cách sử dụng tiền bạc. Ngoài ra, cuốn sách này cũng sẽ là những bài học thú vị, mới lạ cho bất kỳ ai, ngay cả đối với một nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm nhất trên thế giới.”
  Thời báo Los Angeles
   

  Các file đính kèm:

 2. hoanghoamandinh

  hoanghoamandinh Lớp 2

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ.
   
  CanTay thích bài này.
 3. kedocsach

  kedocsach Lớp 1

  Bản ebook mình làm lại cho cuốn này :)
  Đã update!
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 27/12/19
 4. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Moderator Thành viên BQT

  Bạn định dạng lại rất đẹp. Nhưng mình có check qua thấy một số chỗ bạn chỉnh giúp rồi lại post lên nhé. Thank you!

  Screenshot_20191227-202507_MiXplorer.png Screenshot_20191227-202419_MiXplorer.png Screenshot_20191227-202437_MiXplorer.png Screenshot_20191227-202510_MiXplorer.png Screenshot_20191227-202516_MiXplorer.png
  À mà chương 7 Người đàn ông buôn lạc đà ở Babylon bị gõ nhầm là chương 1, bạn cũng sửa luôn nhé.
   
  lenhhoxung, svcntnk42a1 and Lan Giao like this.
 5. kedocsach

  kedocsach Lớp 1

  Ok ^^, cảm ơn b đã check.
  Đã update!
   

  Các file đính kèm:

 6. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Moderator Thành viên BQT

  @TĐT ghép Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link vào đây giúp mình nhé. Vì thread này tạo trước thread kia :D
   
  TranBao053 thích bài này.
 7. Hien Tran 68

  Hien Tran 68 Mầm non

  co ai co file pdf goc ko a
   
 8. hoangha5969

  hoangha5969 Mầm non

  Cuốn này tái bản bổ sung thêm 2 chương mới phải không các bạn.
   
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này