VHNN Khác NGƯỜI HỎA TIỄN - Robert Kurson

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 15/4/23.

 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  NGƯỜI HỎA TIỄN
  ---❊ ❖ ❊---
  Tác giả: Robert Kurson
  Dịch thuật: Nguyễn Bình Thành và Thới Ngọc Tuấn Quốc
  Nhà xuất bản Thế Giới
  Phát hành: Alpha Books
  Nguồn text: Waka
  ***
  [​IMG]
  Ba phi hành được nai nịt an toàn ngồi bên trong một con tàu vũ trụ nhỏ ở độ cao bằng tòa nhà 36 tầng, chờ đợi những thời khắc đếm ngược cuối cùng. Họ đang ở trên đỉnh của một cỗ máy mạnh nhất từng được chế tạo.
  Tên lửa Saturn V là viên ngọc quý của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ NASA, một phương tiện có thể tạo ra năng lượng ngang một quả bom nguyên tử loại nhỏ. Nhưng nó chưa từng chở người và mới trải qua hai lần thử nghiệm, lần gần nhất vào tám tháng trước đó lại thất bại thảm hại. Ba phi hành gia này không đơn thuần là bay vào quỹ đạo Trái Đất, hay thậm chí là vượt qua độ cao kỷ lục 1.373 km từng được xác lập. Họ dự định vượt qua gần 400.000 km để tới nơi mà chưa ai từng đặt chân đến. Họ muốn lên Mặt Trăng.
  Bằng giọng văn kể chuyện lôi cuốn và cấu trúc mạch lạc, Người hỏa tiễn của Robert Kurson sẽ dẫn người đọc đi qua những con đường và chiến lược mà NASA đã dùng để phóng Apollo 8 lên Mặt Trăng cùng những hiểm nguy mà các phi hành gia của sứ mệnh này trải qua trong hành trình khám phá bạn đồng hành xa xưa nhất của Trái Đất.
  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này