Hỏi đáp Nguyễn Ngọc Ngạn được chấp nhận trên diễn đàn?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi Nguyễn Văn Liên, 10/9/17.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Nguyễn Ngọc Ngạn được mọi người biết đến là một MC gắn liền với các chương trình Thúy Nga Paris. Người ta còn biết ông là tác giả của nhiều truyện kinh dị (truyện ma). Thế nhưng không nhiều người để ý rằng ổng là một sĩ quan tâm lí chiến, từng vượt biên thành công sau 75 nhưng thân thì thoát mà vợ con thì chết trên biển. Sự khác biệt về ý thức hệ (sĩ quan VNCH) cùng với nỗi đau gia đình (vợ con chết) đã làm Nguyễn trở thành người chống chế độ hiện hành quyết liệt.

  Việc viết kịch bản và dẫn một số chương trình như Paris by night 77 đã thể hiện điều đó, mà báo CAND đã đánh giá là 'một kẻ lưu vong phản quốc', 'trùm sò phản động' (bài 'Mầm độc của đĩa nhạc Thuý Nga Paris by Night 77', các bạn quan tâm thì tự tìm đọc, diễn đàn cấm dẫn link ngoài). Trước đó có một nhà xuất bản vô tình không biết đã xuất bản truyện kinh dị của Nguyễn nên đã phải thu hồi gấp sách về (bài 'Vụ "luộc" truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn: NXB ''sơ xuất'' vì không biết Nguyễn Ngọc Ngạn là ai') Một số khác của PBN cũng phản động là số 88 (bài 'Paris by night 88 “phản động” ở Sài Gòn).'

  Những dẫn chứng trên cho thấy Nguyễn không được nhà nước Việt Nam hiện thời chấp nhận. Thế nhưng không hiểu vì lí do gì mà hôm rồi bạn sadec1 up lên truyện ma của Nguyễn (được xuất bản ở nước ngoài)

  thì mình đã thông báo cả bằng report và bằng bài viết

  mà mấy ngày rồi không thấy ai xử lí. Các bạn mod cứ xúi mình là report đi thì nó đỏ lè lè trên giao diện nên mod nào cũng thấy mà dường như vụ này thì 'chả mod nào thấy cả'. Chỉ thấy các mod đang lu bu bàn tán xem nên 'tổ chức sinh nhật diễn đàn' thế nào cho xôm.

  Hay các bạn mod khác nghĩ rằng đó là việc của mod ở phòng đó Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link mà mod phòng đó thì đã lặn không thấy sủi tăm nên chả ai lo? Mấy việc khác các bạn mod bao đồng vô lối, còn việc này cần bao đồng thì ai cũng nghĩ 'chả phải việc của mình, kệ'. Kì cục thật.

  Hay bạn sadec1 là 'công thần' nick hồng nên không ai dám đụng tới sợi lông chân vì sợ bạn ấy dằn dỗi bỏ đi?

  Hay Nguyễn được ưu tiên 'đặc cách' ở diễn đàn này? Mình biết là có một tác giả khác là Dương Thu Hương, tác phẩm của bà có giá trị văn học hơn mấy truyện ma của Nguyễn Ngọc Ngạn nhiều, có những tác phẩm không đụng chạm gì về mặt chánh trị mà còn bị cấm tiệt trên diễn đàn này.

  Hay không mod nào biết Nguyễn Ngọc Ngạn là ai, chỉ nghĩ rằng đó là một tác giả viết truyện bình thường?

  Mấy câu hỏi nhỏ đặt ra, hi vọng là có người có trách nhiệm vào trả lời.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/9/17
  ntdieu thích bài này.
 2. Mình đề nghị các mod xử lí bạn này, đây không phải là 'Bàn Trà' mà quen thói spam vớ vẩn. Bạn ấy đã spam vài lần như vậy rồi. Chắc cậy có người quen là bạn teacher.anh nên chưa bị xử lí và đâm ra nhờn.
   
 3. Hoangtusay

  Hoangtusay Mầm non

  Báo CAND đánh giá thì ta không được đăng à?
   
  kainhoang thích bài này.
 4. Trái pháp luật nhà nước Việt Nam bạn ạ, mà diễn đàn này hoạt động dưới luật Việt Nam, admin là công dân Việt Nam nên có thể bị công an yêu cầu xóa diễn đàn và thậm chí nặng hơn có thể bị truy tố nếu thấy vi phạm về quyền tự do ngôn luận. Nếu bạn muốn đăng thì bạn về mở diễn đàn mà đăng, chứ đừng 'ngây thơ về chính trị' như vậy.
   
 5. takeshima

  takeshima Lớp 1

  Trang web này của nhà nước, ăn tiền ngân sách hay sao?
   
 6. nero01

  nero01 Mầm non

  • nero01 thân mến! Bạn bị ban nick vì sử dụng từ ngữ thiếu trong sáng, lành mạnh. Thời gian unban: 3 ngày kể từ ngày ban nick.
  Cái heo gì đây. Chỗ này là báo Đảng à, hay là gì. Sao không bảo luôn cấm mấy quyển Trại súc vật hay chống + đi. Hài ghê ý.
   
 7. MoVo

  MoVo Lớp 7

  Theo bạn Liên thì trang này là web sách lậu thì bản thân nó đã vi phạm pháp luật rồi thì bạn còn quan tâm gì đến việc nó bị xóa hay không?
   
  kainhoang thích bài này.
 8. galaxy

  galaxy Trial Moderator Thành viên BQT

  Chủ topic bạn Liên nêu ra đã gỡ xuống cuốn sách rồi nên topic hỏi đáp này là không còn cần thiết nữa nên mình khoá lại nhé.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này