Kiếm hiệp Nguyệt Dị Tinh Tà - Cổ Long

Thảo luận trong 'Tủ sách Kiếm Hiệp - Dã sử' bắt đầu bởi vinaguy, 4/4/23.

Moderators: thanhbt
 1. vinaguy

  vinaguy Lớp 9

  Nguyệt Dị Tinh Tà là một tác phẩm võ hiệp của nhà văn Cổ Long, được viết vào năm 1960. Truyện kể về những ngang trái cuộc đời của hai nhân vật có tên là Trác Trường Khanh và Ôn Cần, có cha mẹ bị những ma đầu sát hại từ bé. Trác Trường Khanh thì được một nhân vật tuyệt đỉnh võ lâm nuôi dưỡng và đào tạo nên một chàng trai kỳ tài. Trong khi, Ôn Cần lại được chính ma đầu đã giết chết cha mẹ mình nuôi dưỡng, thương yêu và truyền thụ võ công. Truyện có nhiều tình tiết ly kỳ, hấp dẫn và phản ánh được phong cách sáng tác độc đáo của Cổ Long.

  Truyện Nguyệt Dị Tinh Tà gồm 31 hồi, mời các bạn đón đọc.

  P/S: + Con ChatGPT viết giới thiệu nhé các bác. Em chỉ chỉnh sửa lại tí xíu cho khớp với nội dung truyện.
  + Truyện bị thiếu mấy trang, em đang nhờ sự giúp đỡ của bác @vinhhoa tìm kiếm nguyên tác và dịch bổ sung.
  + Cái bìa em tự làm nên không được vừa ý lắm, vì em không có công cụ làm hình như Mod @Anan Két, nếu Mod thấy không ưa cái bìa này thì Mod ra tay giúp em chiếc bìa mới khác nhé.
  NguyetDiBIA.jpg
   

  Các file đính kèm:

 2. Anan Két

  Anan Két Moderator Thành viên BQT

  Bạn @vinaguy, mình thấy bìa ổn rồi ấy. Cuốn này mình chưa đọc nên cũng không biết tạo bìa mới thế nào. :p Thường thì trong quá trình đọc, mình lọc ra một số chi tiết mà mình ấn tượng để đem lên bìa.
   
  vinaguy and machine like this.
 3. vinaguy

  vinaguy Lớp 9

  Mời các bác tải lại bản đầy đủ. Nhờ sự giúp đỡ của bác @vinhhoa dịch bổ sung từ nguyên tác, mấy trang thiếu đã được thêm vào hoàn chỉnh.
   

  Các file đính kèm:

Moderators: thanhbt

Chia sẻ trang này