Nhật ký Nhật ký cao điểm 384 - Dương Văn Minh

Thảo luận trong 'Tủ sách Hồi ký - Tiểu sử' bắt đầu bởi Song Ngư, 30/9/13.

Moderators: SLASH.ROCK4U
 1. Song Ngư

  Song Ngư Sinh viên năm I

  Cuốn nhật ký được số hóa từ nhật ký của ông Dương Văn Minh - là một trong số các chiến sỹ đã chiến đấu và hy sinh trên điểm cao 384 - bởi một nhóm bạn trẻ yêu thích chủ đề người lính và quân sự sinh hoạt trên facebook tại địa chỉ: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link.

  Ban biên tập cũng đã đưa cuốn này lên trang Dựng nước – Giữ nước – một Website khá uy tín về quân sự:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link



  Lời ngỏ của ban biên tập!

  Việt Nam ta là một đất nước anh hùng, phải khẳng định điều đó tuy rằng một dân tộc anh hùng thì cũng là một dân tộc bất hạnh. Trải qua bao cuộc chiến tranh giữ nước, biết bao người con đất nước này đã ngã xuống để tô thắm màu cờ Tổ quốc? Biết bao chiến công anh hùng nhưng cũng bi tráng đã được lập nên? Thực chúng ta không thể kể hết, không thể biết hết được. Nhưng, là những người đi sau, thế hệ được thừa hưởng tự do – hòa bình – thống nhất, chúng ta có trách nhiệm phải tìm hiểu, phải biết về truyền thống anh hùng của cha ông ta! Để mãi quyết giữ trọn non sông đất nước này trước mọi kẻ thù xâm lăng.

  Được số hóa cuốn nhật ký “ Những ngày khói lửa “ này là một may mắn đối với chúng tôi. May mắn vì chúng tôi được đọc, được biết đến thêm những người anh hùng thầm lặng của đất nước. Để thêm yêu, thêm quý trọng từ tấc đất, từng hòn đảo quê hương. Và vì thế, chúng tôi càng quyết tâm đưa cuốn nhật kí tới với cộng đồng, đặc biệt là thế hệ các bạn trẻ để chúng ta cùng nhau đọc, cùng nhau biết, cùng nhau quyết tâm để xây dựng và bảo vệ đất nước Việt Nam tươi đẹp.

  Xin được gửi lời cảm ơn tới mod “quangcan” diễn đàn quansuvn.net đã giúp đỡ chúng tôi tư liệu lịch sử xung quanh đơn vị trong nhật ký. Cũng xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới toàn bộ các bạn bè tình nguyện trên trang “ Đơn vị tác chiến điện tử “ ở Facebook đã cùng chúng tôi góp công sức trong việc đưa cuốn Nhật ký anh hùng này tới với cộng đồng.

  Vì là lần đầu thực hiện số hóa một cuốn nhật kí lịch sử, thật không thể tránh khỏi còn những sai sót. Ban biên tập rất mong nhận được sự đóng góp và chia sẻ của cộng đồng để chúng tôi có thể hoàn thiện tốt hơn và tiếp tục phát huy trong công cuộc số hóa những kí ức lịch sử của đất nước trong thời gian tiếp theo.

  Đơn vị tác chiến điện tử @ Facebook

  Link PRC: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  thay đổi nội dung bởi: Redami, 10-10-2012 lúc 10:19 AM
   
 2. chanhvan1987

  chanhvan1987 Lớp 11

  Mình gửi bản ebook các định dạng mới làm từ file prc ở trên.
   

  Các file đính kèm:

Moderators: SLASH.ROCK4U

Chia sẻ trang này