Kỹ năng kinh doanh Nhà lãnh đạo giỏi giải quyết vấn đề như thế nào - John C . Maxwell

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi Milou, 9/8/15.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. Milou

  Milou Lớp 5

  nld.jpg
  Tác giả
  : John C.Maxwell
  Thể loại : Sách kinh tế
  Nhà xuất bản Lao Động & Xã Hội. 2013
  Nguồn Waka


  Với Nhà lãnh đạo giỏi giải quyết vấn đề như thế nào - Đề tài lãnh đạo được rất nhiều tác giả khai thác, trong đó có John C. Maxwell. Được coi là “thầy phù thủy về nghệ thuật lãnh đạo”, John C. Maxwell là cái tên đã rất quen thuộc với nhiều bạn đọc Việt Nam đặc biệt trong thời gian gần đây. Việc kiếm tìm nghệ thuật lãnh đạo không phải là việc dễ dàng, có thể tìm thấy trong một sớm, một chiều, mà đó là cả một quá trình nỗ lực, cố gắng từng ngày. Đây giống như công cuộc “tìm vàng trong núi đá”: Con người phát triển cũng như cách ta đào vàng, có khi đào vài tấn đá, đất vô cùng gian khổ mới có thể lấy được một ounce vàng. Nếu như bạn kiên trì, bạn có thể thành công vượt bậc để trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ đúng nghĩa. Điều đó giúp bạn tỏa sáng, giá trị của bạn được nâng lên một tầm cao mới.


  Tình bạn là cơ sở của thành công. Tôi tin rằng chỉ có thể đạt được thành công lâu dài khi có kỹ năng quần chúng tốt. Theodore Roosevelt đã nói: "Thành phần duy nhất và quan trọng nhất trong công thức thành công là biết cách hòa hợp với mọi người. "Không có nó, ta hầu như không thể thành công, thậm chí những gì đạt được cũng sẽ chỉ là giả dối.


  Tình bạn là điểm tựa để chống lại những sóng gió. Nếu có một ngày tệ hại, ai sẽ là người khiến bạn cảm thấy tốt hơn? Một người bạn. Khi phải đối diện với nỗi sợ hãi, ai sẽ là người mà bạn muốn cùng vượt qua? Một người bạn. Và khi vấp ngã, ai sẽ là người có thể vực bạn dậy? Một người bạn. Aristotle đã đúng khi cho rằng: "Một người bạn thật sự là một chỗ dựa vững chãi."


  Hãy đến với Nhà lãnh đạo giỏi giải quyết vấn đề như thế nào để tìm hiểu trở thành một nhà lãnh đạo giỏi với cách giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả và có những lời khuyên và bài học bổ ích. Chúng ta sẽ được khám phá những “túi khôn” cuộc sống dưới ống kính của một người thành đạt. Cũng giống như một bài học rút gọn, nhưng nội dung mỗi cuốn sách vẫn rất đầy đủ để bạn đọc có thể nghiền ngẫm, vận dụng và đúc kết cho thành công của mình.
   

  Các file đính kèm:

Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này