Kinh dị Nhà Trọ Địa Ngục (Địa ngục công ngụ) - Hắc Sắc Hỏa Chủng

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học Trung Quốc' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 29/8/18.

 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  ĐỊA NGỤC CÔNG NGỤ
  Trọn bộ 30 tập

  Tác giả: Hắc Sắc Hỏa Chủng
  Đóng gói: Cuibap
  Nguồn text: vodanhcoc.blogspot
  [​IMG]
  [​IMG]
  Giới thiệu:
  Đi vào tòa nhà trọ này, chẳng khác nào đặt chân lên một con đường không có lối về.
  Chỉ có người được nó chọn, mới có thể nhìn thấy nó, mới có thể đi vào bên trong nó. Mà một khi người được chọn đã dọn vào một căn hộ trong nhà trọ, thì lập tức không còn có lựa chọn nào nữa. Nếu muốn dọn ra khỏi nhà trọ, ngay lập tức sẽ bị nó nguyền rủa giết chết.
  Bên trong căn hộ này, một khi trên vách tường xuất hiện huyết tự, nhất định phải dựa vào chỉ dẫn của huyết tự, đi đến địa điểm được chỉ định vào ngày được quy định, cố gắng sống sót ở đó cho đến hết thời gian quy định, nếu không làm theo cũng tức là chết. Mà một khi đến địa điểm chỉ định, sẽ phải đối diện với vô số hiện tượng linh dị khủng bố, vô số ác mộng với đủ loại u hồn quỷ mị, mỗi phút mỗi giây, đều cố gắng tước đi tánh mạng của ngươi.
  Dù cho có thể sống sót, trở về căn hộ của mình, nhưng cũng sẽ đến thời khắc, lần nữa nhìn thấy huyết tự tiếp theo xuất hiện trên vách tường.
  Mà phương pháp để có thể thoát ly khỏi tòa nhà trọ này, chỉ có một...

  [​IMG]


   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 16/6/19
  victra, Chú Mụp, quan286 and 17 others like this.
 2. vndony

  vndony Mầm non

  Bạn ơi có file mobil hay prc không bạn, nếu có xin đưa lên. Cám ơn nhiều, chúc sức khỏe !
   
 3. chanhvan1987

  chanhvan1987 Lớp 11

  Bộ này ra full có tên khác là "Nhà trọ địa ngục", sao bạn @nguyenthanh-cuibap lại lấy ở nguồn chưa full này làm epub.
   
 4. inno14

  inno14 Lớp 8

  Ngay từ lúc đào hố mấy bộ này mình đã không có ý định lấp hố, nó chỉ là chỗ mình giải khuây thui, ai dại dột nhảy vào mình đành chịu, cũng căng luôn cái banner đừng đem text ra ngoài, nhưng rất nhìu còm xin lấp hố giúp và mang text đi, hihi, thôi thì mình tháo cái banner đó đi và cũng không viết các script chống copy để mọi người thoải mái rinh mà khỏi áy náy, chắc cũng vì vậy mà bác Thành mới rinh chỗ mình về làm ebook :D
   
 5. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Moderator Thành viên BQT

  Có bản full không inno14, cho mình xin.
   
 6. inno14

  inno14 Lớp 8

  Mình chỉ có text tiếng trung à BC, mấy bộ này các bạn edit múc full từ chỗ mình đang dừng rùi, nhưng mình không có nhu cầu nên không biết các bạn í làm tiếp ở đâu, khi nào buồn buồn muốn thả lỏng thì mình lại lôi vài chap ra nhấm nháp nên bản full của mình chuyển ngữ thì chắc có, nhưng không biết là khi nào thui :D
   
 7. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  Cái nầy là lỗi do cậu :D , nếu cậu viết các script chống copy thì mình đâu đem dìa được :p. Cóp dán gom đóng đã đời, xong rồi mới mò vô thấy trang nầy Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link mới biết có epub cậu làm rồi (phát hiện sớm tải về khỏi phải cop dán :().
  [​IMG]
  Mình lại nghĩ ebook nầy do inno làm, vậy cốc chủ vodanhcoc chắc là cậu ấy. Ebook cậu ấy làm chất lượng mình cũng đã biết nên rất yên tâm đem về nhập kho để dành đọc. Rãnh mới post lên đây. Giống như cô cạp bi giờ mình muốn xin bản full bộ nầy do cậu chuyển ngữ và đóng gói. Tạm thời mình sẽ xoá file nầy trên # 1, khi nào có bản ebook của cậu mình sẽ đăng lại.:lmao:
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/9/18
 8. inno14

  inno14 Lớp 8

  Bộ nhà trọ này full lâu lắm ùi, có bạn đã lấp hố giúp mình nên bản thân cũng không còn áp lực phải hoàn nó, chỉ lâu lâu cảm thấy ngứa ngáy mấy ngón tay mới lấy nó ra tập viết thui hà. Lúc này mình không biết soạn epub, chỉ biết bỏ html vào Mobi pocket creator rồi dùng calibre để chuyển nên epub code nó không được sạch sẽ như bi giờ :D Bác Thành có thể lùng full text và đóng epub mới đê, đừng để ý mềnh làm giề :D
   
  nguyenthanh-cuibap thích bài này.
 9. nhimlangle

  nhimlangle Lớp 1

  Bạn này edit full nè. Bác nào liên hệ xin đóng ebook là ok

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 10. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  Đã hoàn tất full bộ nầy, cập nhật trên post #1
   
  victra thích bài này.

Chia sẻ trang này