Siêu hình Nhân Mã Và Chuyện Tình Yêu [12 cung hoàng đạo và chuyện tình yêu] - Linda Goodman

Thảo luận trong 'Tủ sách Triết học' bắt đầu bởi 4DHN, 12/8/16.

Moderators: Do dai hoc NEU, yam2408
 1. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  cover.jpg

  Nhân Mã Và Chuyện Tình Yêu
  Tác giả: Linda Goodman
  Công ty phát hành Cẩm Phong Books
  Nhà xuất bản Lao Động
  Ngày xuất bản 01-2014
  Nguồn: Ebookvie
  -----★-----
  • Giới thiệu
  Với bản chất thuộc về yếu tố Linh Hoạt, Nhân Mã cùng với Song Ngư, Song Tử thường bị cuốn vào chuyện yêu đương nhiều hơn hẳn các cung hoàng đạo khác. Tuy nhiên, được thừa hưởng tính trung thực của cung Lửa, Nhân Mã ít khi mập mờ trong chuyện tình cảm. Trên thực tế, một chàng trai hay cô gái Nhân Mã hay bay nhảy, thích phiêu du thường rất trung thành với người mà họ thực sự yêu, và sẵn sàng dừng chân để xây dựng mái ấm hạnh phúc. Có lúc Nhân Mã sẽ không được nhạy cảm để nắm bắt cảm xúc của đối phương, nhưng đừng vội nản lòng hay ghen tuông. Nhân Mã không thích bị hiểu lầm, bị trói buộc. Họ lúc nào cũng lạc quan và nghĩ về hạnh phúc, sẽ đáp lại những nghi ngờ của bạn bằng sự ấm áp và chờ đợi được thấu hiểu:
  “Hãy cho đi rồi bạn sẽ được nhận về
  Tham lam sẽ chẳng có gì đâu
  Hoa rồi sẽ càng rực rỡ
  Cỏ dại sẽ héo bên sông
  Biết chăm bón khu vườn sẽ đẹp
  Chúng ta ai sống mãi được với nghi ngờ
  Bởi tin là yêu, và yêu là tin!”
  (Nhân Mã và Chuyện tình yêu - Linda Goodman)
  • Thông tin tác giả:
  Linda Goodman, tên thật là Mary Alice Kemery sinh ra tại Morgantown, miền Tây Virginia vào ngày 19/4. Linda Goodman chưa bao giờ tiết lộ năm sinh chính xác của bản thân.Bà được đánh giá mà một trong những Chiêm tinh gia nổi tiếng người Mỹ với những cuốn sách đứng đầu danh sách bán chạy do tờ New York Times bình chọn. Năm 1968, Linda Goodman xuất bản cuốn “Sun Signs” (Dấu hiệu Mặt trời của các cung hoàng đạo). Ngay lập tức cuốn sách đứng đầu danh mục Best Seller của năm. Nếu bạn cầm trên tay cuốn Dấu hiệu Mặt trời (Sun Signs) và đọc nó, bạn sẽ cảm nhận được không chỉ lối viết hấp dẫn, mà còn cả cách dẫn dắt thông minh của Linda Goodman giúp người đọc có thể tiếp cận về 12 cung hoàng đạo một cách dễ hiểu hơn rất nhiều. - Carolyn McDowall. Sau đó, Linda Goodman tiếp tục khẳng định được sức cuốn hút từ những trang sách Chiêm tinh của bà trong hai tập tiếp theo “Love Signs” (Chiêm tinh về tình yêu) ra mắt năm 1978 và Star Signs (1988). Cuốn “Love Signs” đã xác lập kỉ lục trong ngành công nghiệp xuất bản với mức giá bản quyền 2.3 triệu đô la Mỹ.
  Nội dung bộ sách Chiêm tinh Cẩm Phong số 1 được dịch từ hai cuốn sách Best Seller của Linda Goodman - “ Sun Signs” , “Love Signs” .

  Như đã nói, bạn VC còn vài ebook nữa muốn post, tôi đã nhận thầu và đây là lời hứa của tôi. :D

  Ebook này chế theo kiểu của bạn @quocsan nhé! :p
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 12/8/16
 2. tvstienganh

  tvstienganh Mầm non

 3. tvstienganh

  tvstienganh Mầm non

  Bạch Dương
  Ma Kết
  Nhân Mã
  Sư Tử
  Thiên Bình
   

  Các file đính kèm:

 4. tvstienganh

  tvstienganh Mầm non

  Xử Nữ
   

  Các file đính kèm:

Moderators: Do dai hoc NEU, yam2408

Chia sẻ trang này