Nhật ký Nhật Ký Anne Frank - Anne Frank

Thảo luận trong 'Tủ sách Hồi ký - Tiểu sử' bắt đầu bởi Song Ngư, 30/9/13.

 1. Song Ngư

  Song Ngư Lớp 12

  [HR][/HR] Tên truyện : Nhật Ký Anne Frank
  Tác giả : Anne Frank
  Dịch giả : Vân Phi
  Thể loại : Hồi ký
  Nhà xuất bản : Hội Nhà Văn
  Số trang : 420
  Kích thước : 13,5 x 20,5 cm
  Số quyển / 1 bộ : 1
  Hình thức bìa : Bìa mềm
  Giá bìa : 45.000 VNĐ
  Nguồn : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link & Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Phạm Văn Tuấn

  [​IMG]


  "Được tìm thấy trong căn gác áp mái, nơi Anne Frank đã sống hai năm cuối của đời mình, từ đó cuốn nhật ký đặc sắc của cô đã trở thành một tác phẩm kinh điển của thế giới - một lời nhắc nhở thật mạnh mẽ về sự rùng rợn của chiến tranh và là một lời tuyên bố hùng hồn về tinh thần của loài người. Năm 1942, Đức Quốc xã chiếm đóng Hà Lan, cô gái Do Thái mười ba tuổi cùng gia đình phải trốn chạy và sống bí mật. Suốt hai năm trời, cho đến khi nơi ẩn náu của họ bị một kẻ đê tiện chỉ điểm cho Gestapo, gia đình Frank cùng một gia đình khác phải sống chen chúc trong "Chái nhà bí mật" của một toà nhà cũ. Bị tách rời khỏi thế giới bên ngoài, họ phải đối mặt với cái đói, với sự buồn chán, với cuộc sống khắc nghiệt, bị giam hãm và mối đe doạ về bị lộ, về cái chết luôn hiện diện trước mắt.Trong nhật ký của mình, Anne Frank ghi lại một cách sống động những trải nghiệm trong thời gian đó. Suy tư, cảm động, rồi hài hước, những miêu tả của cô là một lời ca ngợi về lòng dũng cảm cũng như sự yếu đuối của con người, một bức chân dung tự hoạ tuyệt vời về một cô gái trẻ thông minh, nhạy cảm. một tài năng hứa hẹn đã bị cắt ngang một cách bi thảm."
   

  Các file đính kèm:

 2. madmanmoney

  madmanmoney Mầm non

  Mình up thêm bản epub cho bạn nào cần
   

  Các file đính kèm:

 3. lengkeng

  lengkeng Lớp 2

  Các bạn ơi hình như bản này là bản rút gọn thôi đúng ko? Có bạn nào có bản hoàn chỉnh bản giấy hoặc ebook của cuốn này ko?
   
 4. Tôi rất xúc động khi đọc cuốn Nhật ký này.Nó chân thật khiến ta vui,buồn đau đớn,sợ hãi theo từng dòng chữ.Tôi đọc từ bản dịch được xuất bản lần đầu tại SaiGon,thuở còn nhỏ.Đây là 1 tác phẩm tôi không thể nào quên được
   
 5. nhat1395

  nhat1395 Lớp 7

  Có bạn nào có ebook bản dịch của Đặng Kim Trâm hoặc bản của Đông A không nhỉ. :sss
   

Chia sẻ trang này