Đôi dòng lưu niệm Nhật ký những ngày chiến đấu với thời gian cùng TVE-4U

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi Despot, 6/10/13.

Moderators: amylee
 1. Despot

  Despot Lớp 11

  Sau ngày hôm nay chắc là có nhiều chuyện để kể quá nhỉ?
  Các bạn hãy chia sẻ vài kỷ niệm đáng nhớ trong 10 ngày qua cùng mọi người nhé!

  Mình kể chuyện của mình trước hihi :)

  "10 ngày liên tục căng thẳng chạy đua cùng thời gian bên cạnh những người hoàn toàn xa lạ, chưa hề gặp mặt, chưa hề nói chuyện vậy mà cứ như đã thân nhau lắm rồi...

  Mình đã quên ăn, quên ngủ, quên tắm, quên giặt đồ, quên luôn những công việc hằng ngày thường phải làm, cúp tất cả các môn học, cô giáo giận mình luôn vì lý do: "cúp học tiếp cho đủ tuần". Ngay cả việc đưa cún đi dạo cũng được thực hiện vào khoảng 12h đêm hàng ngày sau khi con cún của mình chạy vô, chạy ra, cào cấu dưới chân nhắc mình rời cái máy tính. Bão lũ tàn phá miền Trung quê mình mình cũng không biết nó tới luôn vì có đọc báo đâu? Bao nhiêu chuyện tồn đọng đang chờ mình giải quyết...mình vừa làm vừa nhớ tới câu nói:

  THẾ GIỚI QUẢ LÀ RỘNG LỚN, CÒN RẤT NHIỀU VIỆC PHẢI LÀM.

  Để chỉ mong giữ lại chút linh hồn của "người bạn" đi cùng mình đã 8 năm nay, giúp mình vượt qua cơn lốc game, giữ cho trái tim mình nguyên vẹn ...

  Mình chỉ còn biết cố gắng, cố gắng không ngừng nghỉ và chỉ mong một ngày không xa có người tiếp nối con đường mình đã đi hôm nay.
  "

  Một vài lời chia sẻ :) hehe :)

   
  Chỉnh sửa cuối: 24/5/15
 2. sun1911

  sun1911 Lớp 11

  Tiếp lửa

  Còn hoàn cảnh của mình thì như thế này:

  Giai đoạn đầu tháng là lúc công việc mình bận nhất, nhìn đâu cũng thấy deadline, tay gõ, miệng nói, tai nghe, mắt nhìn, cằm giữ điện thoại nhưng có làm thì mới biết đúng là "cuộc sống không giới hạn". Mình có thể làm ngày làm đêm, mắt không chớp một tí nào và những ngày chiến đấu là những ngày không biết gì đến thế giới xung quanh, không có những giấc ngủ trưa quen thuộc, không biết mà mình đang ăn món gì luôn, không sách vở bút viết, nhớ lâu nhớ mới đủ kiểu ...Kết quả là xong chuyến này mắt mình lên 0.25 độ, tay chân rã rời, dây thần kinh căng như dây đàn, vai cứng như đá, người ngợm bệ rạc xuống cấp trầm trọng. "Zai" thấy là chạy mất dép luôn.

  Bình thường máy tính nhà mình ngon lành hết sức vậy mà đúng lúc khẩn cấp thế này thì nó lăn ra ốm mới tức chứ. Tối nào mình cũng phải mò ra tiệm internet đầu ngõ, mà ở đó thì thôi rồi, đủ thứ tạp âm khủng khiếp hòa chung với khói thuốc làm mình tê hết cả người.

  Nhân đây chị cũng muốn cảm ơn ba em B, Tr và TD của chị, cảm ơn vì em B vì đã đem khẩu trang tới tiệm internet cho chị, cảm ơn em Tr đã ngỏ ý rước chị về nhà e để xài máy tính, cảm ơn em TD đã copy phụ chị mấy trang.

  Cảm ơn mọi người, những người bạn không quen biết đã cùng nhau sát cánh để đưa ngôi nhà TVE thân thương sang một vùng đất mới, vùng đất tve-4u.

  Mình chỉ có một mong mỏi là tve-4u sẽ giữ vững và tiếp nối những "giá trị truyền thống" của TVE khi xưa vì hi vọng này chính là động lực để mình copy paste "quên mình" trong những ngày qua.

  Mong rằng dù năm tháng trôi qua thì ngọn lửa TVE vẫn cháy mãi trong tim mỗi người và ngọn lửa đó sẽ được chính các bạn, những người đã "tiếp củi" hôm nay truyền lại cho các newbie mai sau.

  Thân ái.
   
 3. Foli

  Foli Lớp 11

  Tin tức TVE dừng hoạt động dù được thông báo trước, nhưng mình vẫn buồn.

  TVE dừng hoạt động, đồng nghĩa với việc trở thành một góc cũ nào đó trong lòng mình, giống như ở bên web TSMN mình đã từng trải qua. Mình chỉ đơn giản không muốn TVE biến mất không dấu vết, muốn TVE được tiếp tục và phát triển hơn nữa, để những thế hệ như mình, sau mình, thậm chí rất nhiều người lớn tuổi hơn mình có thể được tiếp cận với tri thức mà không còn rào cản nào nữa.

  Công việc cuối tháng bận rộn chỉ có thể tranh thủ làm, hi vọng góp phần công sức nhỏ nhoi cho TVE4U.

  Chúc mọi người luôn vui vẻ bên nhau và chia sẻ với nhau :)
   
 4. Doctorlangbam

  Doctorlangbam Mầm non

  Cám ơn các bạn đã mở lại Thư viện. Các bạn không biết đã làm cho bao nhiêu người hạnh phúc thế nào đâu!!! Chưa đóng góp dược gì cho TVE, tôi mong lời cám ơn này được gởi đến các bạn như một lời tri ân sâu đậm...Tôi mừng không bút nào tả xiết!!! Cám ơn RẤT NHIỀU!!!
   
 5. whatcsvt100

  whatcsvt100 Lớp 8

  Đào mộ chơi,

  Ngày đó nó chả biết ebook tròn méo ra sao, nó chả biết ethuvien là cái gì :)).
  Nó ăn ở trên vOz cơ, rồi một ngày đẹp trời, có thím bên ấy kêu gọi cứu data tve.....
  Ừ thì đang rảnh, cứu chơi vậy. Vô box thi ca với truyện kiếm hiêp Trung Hoa, Dã Sử gì đó, kéo đem về....
  Kết quả, hai ngày ngồi ngoài quán net, bỏ cày game, kéo data về, up lên mediafire, tiện tay ném lên dropbox, google drive luôn.
  Mà lần đó kéo cho team nào đó, chả phải TVE đâu, tới ngày thứ 2 mới có thím khác đưa link TVE cho, tò mò qua xem, tiện tay ném lên box thi ca....
  Và phải tới năm nay nó mới tập tành mở ebook đọc :)......
   
Moderators: amylee

Chia sẻ trang này