Nhật ký từ thiên đường - Tiểu Ni Tử

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi nhannt81, 4/10/13.

 1. nhannt81

  nhannt81 Lớp 4  [HR][/HR][​IMG]


  Tên sách: Nhật ký từ thiên đường - Smith.N Studio!
  Tác giả: Tiểu Ni Tử
  Ðịnh dạng: .PRC, .EPUB
  Dung lượng: ~1.5MB

  Một chuỗi sự kiện liên tiếp diễn ra sau đó làm xáo trộn cuộc sống vốn bình yên của Hy Nhã. Nguyên Triệt Dã đáng ghét chỉ luôn miệng gọi cô là “Đồ ngốc”, luôn gây phiền phức cho cô, nhưng cô vẫn không thể rời mắt khỏi cậu ta. Bằng trực giác, Hy Nhã biết trái tim mình đã xao động…
  Cô dành cho Nguyên Triệt Dã sự quan tâm đặc biệt. Đắn đo mãi, cô không biết nên tặng cậu món quà gì. Một kẻ tự cao, xấu xa, háo sắc và còn… u sầu nữa, thì nên chọn món quà nào đây? À, cô đã nghĩ ra rồi, cô sẽ mua hai cuốn nhật ký giống nhau để cả hai cùng ghi lại những kỷ niệm. Và khi trao cho cậu cuốn nhật ký, cô đã rất hồi hộp. Nhật ký ghi lại những gì trái tim muốn nói. Trao đổi nhật ký cũng giống như trao đổi trái tim vậy.
  Cuốn nhật ký của Hy Nhã cứ dày lên từng ngày và chỉ viết về một người. Còn người kia, chẳng biết đã đánh mất cuốn nhật ký từ lúc nào, mà nếu còn, có lẽ cũng chẳng có lấy một dòng. Món quà của cô xem ra đã trở nên vô nghĩa. Người đó chỉ lạnh lùng đi bên cô, trêu chọc cô, khiến cô tức giận, buồn phiền hết lần này đến lần khác. Nhưng điều kỳ lạ là người đó cũng khiến cô hạnh phúc dù chỉ là những hành động quan tâm nhỏ bé. Tình cảm trong cô cứ lớn dần, lớn dần. Ngay cả khi người đó thực sự khiến cô bị tổn thương vì quyết định ra đi thì những dòng nhật ký của cô vẫn đong đầy thương nhớ.
  Cô mãi sống trong những kỷ niệm về cậu, dù bên cạnh cô luôn có Thần, người anh yêu thương cô hết mực, rồi cả người mang nụ cười của cô, Hứa Dực. Đến khi cô dằn lòng xếp lại ký ức trong trái tim, đến khi cô quyết định để tình cảm của mình lại cùng những dòng nhật ký thì cuốn nhật ký từ thiên đường xuất hiện, hé lộ một sự thật xé nát trái tim cô. Tất cả ký ức lại dội về, cô sẽ phải làm gì đây? Cậu thực sự đang ở đâu? Liệu họ còn có thể gặp lại?
  Nhật ký từ thiên đường khép lại bằng những dòng nhật ký như thế. Và Tiểu Ni Tử sẽ mang đến cho độc giả câu trả lời ở phần tiếp theo, Gặp lại ở thiên đường. Câu chuyện tình yêu của Hy Nhã và Triệt Dã đã khiến nhiều bạn đọc phải rơi lệ. Một cô gái thiếu may mắn vì thính lực và một cậu bé bất hạnh gặp nhau do sự sắp đặt của số phận, tình cảm giữa họ trong sáng, mãnh liệt và bí ẩn như chính những dòng nhật ký kia.
  Được mệnh danh là “thiên hậu trường phái mới của các diễn đàn văn học thanh xuân”, nữ nhà văn trẻ Tiểu Ni Tử chính là người mở đầu cho trào lưu văn học lãng mạn tuổi teen ở Trung Quốc với tác phẩm Nụ hôn của quỷ (năm 2004). Nhật ký từ thiên đường là một trong số rất nhiều sáng tác sau này giúp cô khẳng định vị trí “thiên hậu” của mình.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  ---------------------------------
  Người gửi: haitn_12
  Nguồn: TVE
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này