Ứng dụng Nhìn Vẻ Ngoài Biết Ngay Tâm Lý Tính Cách Con Người - Mênh Mông

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi Cải, 26/2/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG]

  Tác giả: Mênh Mông
  Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
  Nhà phát hành: Thăng Long
  Ngày phát hành: 09/2007

  Trong cơ chế thị trường mở cửa, trong xã hội cạnh tranh ngày càng gay gắt, con người muốn tỏ ra thành thạo, lão luyện với đời, muốn có được những thành tựu khiến người ta phải chú ý, cần phải có khả năng quan sát nhạy bén thấu hiểu lòng người. Trong binh pháp Tôn Tử có câu: "Biết mình biết người trăm trận, trăm thắng". Nhưng làm thế nào để thấu hiểu lòng người? Vấn đề đó thật không đơn giản, bởi thế mới có câu: "Biết người, biết mặt, nhưng không biết lòng (tri nhân, tri diện, bất tri tâm)". Mọi người đều nói: Biết được con người đã khó, biết được lòng người lại còn khó hơn! Cho nên gặp nhau thaóng qua mà nói biết được lòng người, quả là chuyện rất khó. Và lại xưa nay người ta từng nói: Nếu biết được lòng người, và giỏi dùng người, sẽ là mấu chốt thành bại của sự nghiệp. Có thành sự nghiệp cũng do con người, có bại sự nghiệp cũng do con người. Đó là định luật để cho những ai biết được lòng người và giỏi dùng người đi đến thành công. Vì thế, những ai có thể nhìn nhận chính xác con người thì sẽ có cơ hội tiến nhanh trong sự nghiệp hơn những người khác.

  Từ cổ chí kim đã có rất nhiều người khái quát hàng loạt về cách xem xét con người. Các ngành khoa học về tâm lý, y học, hành động học, nhân tài học, quản lý học,...... ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều thực nghiệm, chứng minh và tổng kết hàng loạt các phương pháp tìm hiểu bí mật của nội tâm con người. Vì thế tầm mắt con người trong xã hội hiện đại càng ngày càng mở rộng, khoa học hơn, lý tính hơn.
  Quyển sách này đã phân tích toàn diện về cách nhìn nhận con người, giúp bạn nhìn nhận lòng người một cách hiệu quả, chính xác. Tuy không đưa ra nhiều ví dụ cụ thể, nhưng khi đọc xong chúng ta có thể cảm nhận ra ngay vấn đề, vì cách diễn giải giản dị, thông tục, không cao siêu, khó hiểu. Đây là cuốn sách lý tưởng có tính chất thực dụng và khoa học, giúp các bạn có thể vận dụng thành công trong cuộc sống của mình.


  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Phuong Anh999, pad, haist and 43 others like this.
 2. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Cảm ơn bạn @Cải đã chia sẽ :rose:
  Mình xin bổ sung một số định dạng nha cute_smiley20
   

  Các file đính kèm:

 3. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  Thật tuyệt vời ! cute_smiley26cute_smiley26

  Cũng may là có Đại Cao Thủ @tran ngoc anh ra tay tương trợ. cute_smiley26cute_smiley26

  Cám ơn @tran ngoc anh nhiều nha. :rose:

  Thân. :)
   
  an234 and tran ngoc anh like this.
 4. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Không dám nhận đại cao thủ đâu? Mình cũng mới tập tành làm ebook gần đây thôi. Ebook mình làm còn thiếu sót nhiều lắm mà cute_smiley26
   
  langtu thích bài này.
 5. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  Bạn giỏi hơn langtu nhiều bởi vì langtu dốt đặc, không biết làm ebook đâu, chỉ biết đi rinh ở nhà người ta về thôi. cute_smiley18
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/12/15
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này