Góp ý Nhờ Ban điều hành xem xét lại tư cách của mod lathanhvien

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi vinguyen264, 24/12/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. vinguyen264

  vinguyen264 Lớp 4

  Link topic: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Mod @lathanhvien hiện tại đang có cách post bài sai với nội quy diễn đàn và cách thảo luận làm loãng chính chủ đề mod này tạo ra. Cách trả lời thiếu suy nghĩ, vô ý thức của bạn này khiến mọi người bức xúc phản hồi làm topic này càng loãng hơn và hiện tại không thấy nó có ích gì ngoài việc tạo ra những tranh luận chẳng đâu vào đâu cả. Đây không phải là 1 topic sôi nổi mang tính tích cực.

  Nhờ Ban điều hành xem xét lại tư cách của bạn ấy, và có hình thức xử phạt hợp lí để những thành viên tại đây, cũng như người Việt Nam còn tin tưởng vào sự công bằng còn hiện diện.
   
 2. vinguyen264

  vinguyen264 Lớp 4

  Nhờ thành viên Ban điều hành nào vừa xóa prefix "Hỏi đáp" khỏi tên thread của tôi giải thích lí do tại sao bạn tự ý thay đổi nội dung bài của tôi mà không confirm lí do tôi để prefix đó? Với tôi đó là hành động bất lịch sự trên nội dung bài của tôi (việc để prefix này không sai nội quy sao bạn lại xóa mà không confirm) vì prefix tôi chèn vào có mục đích cho thread này. Hay BĐH lúc nào cũng giỏi và đúng nên không cần hỏi ý tác giả bài đăng?
   
 3. lathanhvien

  lathanhvien Lớp 8

  Việc mình viết sai tiếng Anh là do diễn đàn chưa có quy tắc ứng xử tiếng Anh trong bộ Quy tắc ứng xử của Thư viện TVE-4U. Nên mình thấy cần thêm vào 2 điều sau:
  - Thư viện cỗ vũ tinh thần học hỏi, nhất là học hỏi bằng tiếng Anh. Mọi bài viết tiếng Anh với những lỗi sai cơ bản đều có thể được tha thứ và thông cảm.
  - Việc spam bài viết là việc khó có thể tha thứ. Hình phạt cao nhất của việc này là "cảnh cáo ban nick 10 ngày"! Nhẹ nhất là "cảnh cáo ban nick 3 ngày"! Tuy nhiên, nếu thành viên biết lỗi và có bài viết xin lỗi thì sẽ được tha thứ và cho qua!

  Thân,
  lathanhvien
   
 4. lathanhvien

  lathanhvien Lớp 8

  Mình giống như một cuốn sách cổ vậy, bạn thích xử ra sao? Cất giữ và nâng niu nó, hay là xé rách nó ra hoặc cho nó tan biến vào không gian???
   
 5. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  Theo điều 3, khoản mục I, Quy định chung được đăng trong nội quy của diễn đàn tại Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, cụ thể:
  Bạn đã vi phạm nội quy rồi và cũng không chỉ mới là lần đầu.
  Bạn không xứng được ví là sách cổ vì bạn quá trẻ và quá thiếu hiểu biết.
   
 6. vinguyen264

  vinguyen264 Lớp 4

  Mình cũng góp thêm ý này cho BĐH diễn đàn TVE-4U là đừng nên để member phải làm hành động nhắc nhở mod như thế này nữa, vì lẽ ra nên là ngược lại.
   
  Mot_sach09, thanhbt and teacher.anh like this.
 7. Ban Tang Du Tử

  Ban Tang Du Tử Moderator Thành viên BQT

  Cảm ơn các bạn đã đóng góp và chất vấn thẳng thắng đối với BQT của diễn đàn.

  BQT sẽ xem xét vấn đề bạn Vinguyen đã nêu ra và có phản hồi thích đáng.

  Việc các thành viên cùng nhau phát hiện điều chưa hợp lý trên diễn đàn và phản hồi là điều tích cực. Đây không chỉ là trách nhiệm riêng của BQT.

  Trong thời gian chờ đợi phản hồi từ BQT, mong các bạn bình tĩnh và nếu có thảo luận mong hãy thảo luận xung quanh vấn đề đã nêu ra.

  Nếu định thảo luận một vấn đề khác mong lập một topic khác. Điều này nhằm giúp cho việc giải quyết thắc mắc, phản hồi một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Thân.
   
  Last edited by a moderator: 24/12/15
 8. Noel Noel. An lành cho mọi người, mọi nhà, mọi thread, mọi topic, tất cả thành viên, tất cả quản trị viên.
  Mong topic nầy được gió mùa đông bắc ghé qua cho nguội bớt, cho ấm cúng hơn chút nhé.
  Có một vài bài của mình được edit mà không được confirm. Nhưng xem lại thì đều là những edit tích cực cả. Chẳng ai muốn quậy phá gì bài của mình, mà chỉ lấp những chỗ khiếm khuyết trong bài, hoặc tô điểm thêm nếu đó là một bài ý nghĩa...

  Noel noel. An lành nơi nơi.
   
  cfcbk, thanhbt, tamchec and 2 others like this.
 9. deathshine

  deathshine Administrator Thành viên BQT

  Cảm ơn bạn đã góp ý cho BQT, BQT xin ghi nhận đóng góp từ Bạn.
  Cảm ơn :)
  Giáng sinh an lành :)
   
 10. vinguyen264

  vinguyen264 Lớp 4

  Chị @Deathshine ghi nhận và có xử lí không? Sau đó có thể cho thành viên quan tâm là em một kết quả chính thức về việc em nói trong thread này không? Hay ghi nhận để đó?
   
  tauvequehuong and teacher.anh like this.
 11. deathshine

  deathshine Administrator Thành viên BQT

  Cảm ơn Em chị đã nói bên trên và chỉ nói 1 lần.
   
  Nguyễn Thanh Tuấn thích bài này.
 12. lathanhvien

  lathanhvien Lớp 8

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Các bạn yêu quý, vậy là từ nay mình nhất định sẽ không sai lỗi chính tả cả Tiếng Việt lẫn Tiếng Anh trên diễn đàn nữa! Thanks Open Office so much! Hì hì
   
 13. vinguyen264

  vinguyen264 Lớp 4

  Với tư cách là một trong những thành viên đã cùng chị và nhiều người khác vận chuyển những ebook đầu tiên vào diễn đàn, cũng gọi là góp được 1 chút nguyên liệu để làm được vài viên gạch đầu tiên ở tve-4u.org, em có thể đề nghị chị @Deathshine cho em biết kết quả sau khi ghi nhận góp ý không? Vì em còn quan tâm là những gì em làm ngày xưa có thực sự giúp ích gì cho xã hội không hay là hiện giờ nó đang góp phần xây dựng một nơi để chứa đựng những điều không nên có. Nếu chị từ chối trả lời rõ hơn, em cũng xin cám ơn chị đã đọc.

  Vì đây là thread với mục đích Góp ý và Hỏi đáp của tôi, tôi đề nghị một lời xin lỗi từ người làm việc này.
   
  hungbc1010, lichan, Cát Cát and 3 others like this.
 14. deathshine

  deathshine Administrator Thành viên BQT

  Em ạ, BQT và chị không có quyền xét tư cách của 1 người.
  Chị không phải là thầy dạy bạn ấy, chị không phải là cha mẹ của bạn ấy, chị cũng không phải quan tòa để phán xét đúng về 1 người.
  Cá nhân chị, chị không bao giờ phán xét người khác.
  Nếu bạn ấy không hợp với văn hóa diễn đàn thì BQT sẽ họp và quyết định không hợp tác với bạn ấy trong thời gian sắp tới trên cơ sở tôn trọng bạn ấy.


  Cảm ơn Em.
   
  cfcbk, lichan, thanhbt and 2 others like this.
 15. Hoàng Lão Tà

  Hoàng Lão Tà Lớp 2

  Dĩ hòa vi quý. Chúng ta không nên chỉ trích nhau quá nặng lời như vậy sẽ không hay lắm. Có gì sai sót chúng ta có thể ngồi lại với nhau để phê bình, góp ý,... giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Đã là con người thì tất nhiên ai cũng có sai sót chứ không thể hoàn hảo được. Nhà Bác học vĩ đại Anhxtanh cũng đã cho rằng tất cả chỉ là tương đối. Cho nên chúng ta cũng không nên vì đó mà nói nặng lời với nhau làm mất đi hòa khí. Mình xin góp vài ý như vậy. Có gì không phải mong các bạn lượng thứ.
   
  cfcbk, Ban Tang Du Tử, Rafa and 2 others like this.
 16. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  Tất cả mọi đóng góp từ lúc bắt đầu, sau này và tương lai của tất cả các thành viên đều được trân trọng.

  Mình chỉ đánh giá hành động của mod @lathanhvien đối với diễn đàn thôi. Đúng là hiện bạn ấy có ngôn ngữ và hành động không phù hợp với vị trí mod của diễn đàn, vi phạm nội quy mod ở đây Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. Ngay cả không là mod bạn ấy cũng vi phạm nội quy diễn đàn về ngôn ngữ không trong sáng, rõ ràng.

  Ban quản trị đang trong quá trình unset mod @lathanhvien . Thật sự xin lỗi tất cả các bạn vì quá trình này không diễn ra nhanh chóng làm ảnh hưởng đến diễn đàn. Bắt đầu chỉ là việc cá nhân của @lathanhvien và @Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link thôi, thêm nữa bạn @lathanhvien có văn phong dễ gây bức xúc dưới vai trò mod mới làm cho vấn đề trở nên lớn, thành thật xin lỗi mọi người!

  Nếu mod làm không đúng sẽ bị unset mod, là thành viên sai thì sẽ bị ban nick theo quy định. Diễn đàn nào cũng có nội quy công khai rõ ràng nên mong các bạn tôn trọng để có một sân chơi lành mạnh, bổ ích và vui vẻ.

  Diễn đàn rất tôn trọng các ý kiến đóng góp của tất cả các bạn, nếu không đã không tồn tại những dạng topic như thế này, nếu về sau bị khóa cũng là do thảo luận đã đi quá xa không còn thích hợp nữa.

  Cuối cùng cám ơn các bạn luôn ủng hộ, nhắc nhở đóng góp để diễn đàn đi đúng hướng mục tiêu ban đầu: Tạo ra một sân chơi lành mạnh về sách ebook, chia sẻ ebook một cách thích hợp để nâng cao kiến thức của mọi người!

  Chúc các bạn một Giáng sinh an lành, vui vẻ! :rose:
   
 17. Tornad

  Tornad Banned

  Đây là thái độ trolling một cách cố ý (nhân tiện mình sửa lỗi chính tả cho bạn, chắc bạn chưa dùng Open Office).

  Lỗi của bạn này không to đến mức bị xua đuổi khỏi diễn đàn, nhưng thái độ của bạn này rất là không thuận mắt mọi người và không xứng đáng để quản trị tủ sách của những con người đọc sách. Sự không xứng đáng ấy nó còn đáng ghê hơn sự có tội cơ.
  Triết gia Kant có nói "Người có tư duy mà không có khả năng phán xét thì đó là thứ tư duy vô tích sự." Ở đây phán xét là mặt tích cực của lý trí, chúng ta là người và có tư duy biết nhận định đâu là điều tử tế và điều nên bỏ, đặc biệt là khi mà nội quy không làm được điều đó. Phán xét để nhìn ra cái hay, cái dở chứ không để công kích ai cả.

  Một diễn đàn mà member đến mod nói chuyện lịch thiệp trong từng câu nói đùa, tinh tế đến mức sửa lỗi chính tả cho từng member, cho mình cảm giác của văn học và xã hội Châu Âu, thì theo mình biết tve là đầu tiên. Và bây giờ quá thiếu những cộng đồng như vậy.
  Hy vọng tve đừng bị loãng và đi vào những trò đùa nhạt thếch (và thường xuyên lặp lại bởi những bộ óc thiếu sáng tạo) mà nguyên nhân là do tiếp nhận những người như bạn kia.

  Còn bạn kia cố gắng hành xử cho xứng đáng với tâm hồn của một member (chưa nói đến mod) trong một diễn đàn sách nhé. Hoặc bạn có thể giữ nguyên thái độ này khi mà tve mở box Chuyện trò linh tinh cho bạn vào làm mod. :rolleyes::rolleyes:Nhưng bây giờ thì chưa.
   
 18. hungbc1010

  hungbc1010 Lớp 6

   
  lathanhvien and deathshine like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này