Giới thiệu sách Những Cánh Cổng Kì Bí - Đông Thảo

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 30/8/21.

Moderators: CreativeIdiot
 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  NHỮNG CÁNH CỔNG KỲ BÍ
  Tác giả: Đông Thảo
  Thể loại: Giả tưởng
  Phát hành: Chibooks
  Nhà xuất bản: Văn Học
  Năm xuất bản: 1/10/2019
  Tiki: 99.000đ
  ***
  [​IMG]
  Tồn tại song song với thế giới khách quan là thế giới những Cánh Cổng được tạo nên nhờ trí tưởng tượng của những cô cậu mang trong mình chất Kim để trở thành một Chìa Khóa Vạn Năng. Thấy chưa? Tôi đã nói rồi!.
  Từ lúc đó, hành trình chống lại âm mưu phá hủy thế giới Cánh Cổng của Tiểu Ly – người yêu của anh trai Vỹ, chị gái của Cục Than được bắt đầu, Cuối cùng tớ cũng làm xong bài tập rồi.. Để thực hiện được âm mưu của mình, Tiểu Ly cần bắt được 99 tiểu Tinh linh, trong đó có em gái mình – Bé Bụt và thực hiện suy tính của mình vào mười hai giờ trưa Noel, Cuối cùng tớ cũng làm xong bài tập rồi.. Sau quá trình này, thế giới sẽ bị hủy diệt, một trong các tiểu Tinh linh sẽ phải tan biến, Cuối cùng tớ cũng làm xong bài tập rồi.. Nhóm bạn của Vỹ và Cục Than ra sức bảo vệ Bé Bụt và chống lại Tiểu Ly, Cuối cùng tớ cũng làm xong bài tập rồi.. Cuối cùng, cách thức họ chọn chính là để Vỹ hoán đổi thân xác với Bé Bụt, Cuối cùng tớ cũng làm xong bài tập rồi.. Ngay lúc hoán đổi thành công, âm mưu của Tiểu Ly bị sụp đổ, cũng chính là lúc Vỹ tan biến, Cuối cùng tớ cũng làm xong bài tập rồi.. Mãi mãi …
  Cô bé Vỹ - mười ba tuổi – làm bạn với một chú cá tên Cục Than biết nói tiếng người, Chưa buông xuôi nếu chưa tìm ra cách giải quyết.. Vào ngày Cục Than trở thành người, cô bé Vỹ khám phá ra được khả năng đặc biệt của mình, khi bản thân cũng là một Chìa Khóa non, đang trong quá trình trở thành Chìa Khóa Vạn Năng – người có khả năng mở tất cả các Cánh Cổng và bước vào thế giới tưởng tượng đó. Bình minh sáng sớm quá là đẹp!.

  EBOOK ĐỌC THỬ​


   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 31/8/21
  langbavibo thích bài này.
Moderators: CreativeIdiot

Chia sẻ trang này