Giới thiệu sách Những chiến dịch đặc biệt - Pavel Xudoplatov.

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi tducchau, 17/10/15.

Moderators: CreativeIdiot
 1. tducchau

  tducchau "Nhặt lá..." Thành viên BQT

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  [​IMG]

  Trân trọng giới thiệu...

  [​IMG]
  Tựa đề: NHỮNG CHIẾN DỊCH ĐẶC BIỆT.
  Tác giả:
  PAVEL XUDOPLATOV.
  Dịch giả:
  NGUYỄN VĂN THẢO.
  Nhà xuất bản: CÔNG AN NHÂN DÂN.
  Năm xuất bản: 2003.
  Loại thể:
  SÁCH THAM KHẢO.
  Số trang:
  588.
  Khổ sách:
  14,5 x 20,5 cm.
  Loại Bìa:
  CỨNG.
  Giá Bán:
  65.000 VNĐ.
  Tổng phát hành:
  CÔNG TY VĂN HÓA PHƯƠNG NAM (PNC).

  *​

  "... Sau mưu toan đảo chính không thành vào tháng 8 – 1991 thực tế diễn ra sự đánh cắp không thể kiểm soát các lưu trữ mật của ĐCS với mục đích sử dụng và bán chúng cho các nhà làm phim, các nghiên cứu khoa học và văn chương. Tướng Volkogonov nắm được tài liệu lưu trữ, viết cuốn sách về Trotsky, có nhắc đến tôi và Eitingon và nói về vai trò của chúng tôi trong chiến tranh du kích chống nước Đức phát xít và trong quyết định vấn đề nguyên tử, với ưu và khuyết điểm của cuốn sách Volkogonov cố đánh giá khách quan công việc của tôi và Eitingon. Nhiều năm tháng họ tên tôi không ai rõ – không thể tìm ra nó cả trong những mô tả các sự nghiệp anh hùng trong chiến tranh với Hitler, lẫn trong lịch sử tình báo chúng ta. Chính Volkogonov làm nảy sinh trong tôi ý nghĩ kể lại câu chuyện cuộc đời mình và của thế hệ tôi. Câu chuyện có thể cho tôi khả năng giờ đây cố sắp xếp mọi thứ đúng vào chỗ của mình.

  Cái chết của nhà nước Xô Viết, những ấn phẩm hôi tanh gạt bỏ lịch sử hào hùng của tổ quốc tôi, trở thành một động cơ bắt tôi cầm bút và kể về các sự kiện được trình bày trong cuốn sách.

  … Liên Xô mà tôi trung thành hết lỏng và vì nó tôi sẵn sàng hiến cả cuộc đời, vì nó tôi cố không nhận thấy những sự tàn nhẫn được tạo ra, khi biện minh chúng bằng khát vọng biến đất nước lạc hậu thành một nước tiên tiến, vì hạnh phúc của nó tôi đã trải qua những tháng dài ở xa Tổ quốc nhà cửa, vợ con - thậm chí cả 15 năm ngồi tù cũng không giết chết được lòng trung thành của tôi…

  Trong hoàn cảnh phức tạp sau sự tan rã của Liên Xô vẫn giữ lòng thù địch đối với tôi không chỉ là những kẻ muốn để những người biết rõ các tình huống đích thực của màn bi hùng quá khứ im lặng từ giã cõi đời. Họ công khai mong chiếm quyền độc tôn lý giải các sự kiện của quá khứ chúng ta.

  Tôi hi vọng câu chuyện của tôi sẽ giúp thế hệ hiện thời có được sự tự do khi đánh giá quá khứ hào hùng và bi thương của chúng ta."


  - Pavel Xudoplatov -​

  *​

  EBook sẽ được thực hiện theo Dự án phi lợi nhuận “SỐ HÓA SÁCH CŨ” của diễn đàn TVE-4U.ORG, 2015.

  Nhằm chia sẻ - phục vụ Cộng đồng và góp phần nhỏ nhoi nâng cao dân trí và văn hóa Đọc cho 'độc giả' Việt không có điều kiện mua sách!

  Khi Bạn có khả năng, hãy mua sách giấy để ủng hộ tác giả (dịch giả) và Nhà xuất bản! Xin cảm ơn!

  *​

  Đặc biệt! Nếu Bạn yêu mến sách Việt, có nguồn sách, và mong muốn bảo tồn, gìn giữ và 'chuyển giao' lại những giá trị văn hóa tuyệt vời của dân tộc, của truyền thống gia đình,... cho muôn đời sau! Hãy liên hệ và chung sức với chúng tôi Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link! Xin cảm ơn!
  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/10/15
Moderators: CreativeIdiot

Chia sẻ trang này