Trà phiếm Những điều bí ẩn

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi Đoàn Trọng, 19/2/17.

 1. Đoàn Trọng

  Đoàn Trọng Lớp 10

  Cách để làm 3 người nam hoặc nữ xuất hiện trong phòng sau bữa ăn.

  Cần phải giữ thân trong sạch trong 3 ngày, sau đó mới làm phép.

  I. Chuẩn bị.

  Vào ngày thứ tư, khi trời vừa sáng, ăn mặc sạch sẽ gọn gàng và dọn dẹp sạch sẽ căn phòng. Bạn cần phải ăn chay trong thời gian này. Phải đảm bảo không có ai quấy rầy trong ngày làm phép. Chú ý là không nên treo bất kỳ đồ gì trong phòng, không treo mũ nón, khăn, màn, lồng chim,...

  Cuối cùng là đảm bảo căn phòng phải thật sạch sẽ.

  II. Làm lễ.

  Sau khi ăn xong, bí mật đi vào phòng đã dọn sẵn. Phủ 1 tắm vải trắng lên bàn, đặt 2 cái ghế quanh bàn. Trước mỗi ghế, đặt bánh mì lúa mạch, một ly nước thật sạch. Đặt 1 cái ghế cạnh giường và đọc câu sau:

  Triệu thỉnh. Besticitum consolatio veni ad me vertat Creon, Creon, Creon, cantor laudem omnipotentis et non commentur. Stat superior carta bient laudem omviestra principiem da montem et inimicos meos o prostantis vobis et mihi dantes que passium fieri sincisibus.

  3 người sẽ đến, ngồi ăn uống và cám ơn vì đã đãi họ. Nếu bạn là nam, thì 3 người nữ sẽ đến, nhưng nếu bạn là nữ thì 3 người nam sẽ đến.

  Sau đó họ sẽ chọn 1 người ở lại với bạn. Cô ta sẽ ở lại với bạn đến nữa đêm. Bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào, về nghệ thuật hoặc khoa học, hoặc bất kỳ môn học nào, cô ta sẽ trả lời ngay lập tức. Bạn có thể hỏi về những kho báo bị chôn giấu, cô ta sẽ cho bạn biết nó ở đâu và có thể lấy khi nào. Nếu kho báo được canh giữ bởi các thiên thần hay ác quỷ thì cô ta sẽ tự đi.

  Đến nữa đêm cô ta sẽ rời khỏi, cổ sẽ giao cho bạn 1 chiếc nhẫn. Nếu đeo vào tay, bạn có số cờ bạc. Nếu đeo vào tay của con gái, bạn sẽ lấy được lòng cô ấy.

  Lưu ý: Khi làm phép phải để cửa sổ mở. Phép này không giới hạn số lần thực hiện.

  (Chú ý: Mình chỉ dịch 1 đoạn này thôi, nên phần đầu còn có những nghi thức khác nữa).

  Trích dịch từ sách Grimoirium Verum.
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/2/17
  sadec2 thích bài này.
 2. sadec2

  sadec2 Lớp 3

  Tôi chỉ có một thắc mắc nho nhỏ mong được bạn giải đáp: Tôi là nam nên dĩ nhiên là "3 người nữ sẽ đến và sau đó họ sẽ chọn 1 người ở lại với bạn. Cô ta sẽ ở lại với bạn đến nữa đêm ...".

  Nếu giả sử người con gái ở lại với tôi đêm hôm đó ... quá đẹp và đã làm tâm hồn tôi rung động ... Và thay vì hỏi bất kỳ câu hỏi nào, về nghệ thuật hoặc khoa học ... thì tôi chỉ ngỏ lời muốn lấy nàng làm vợ ...!

  Trong trường hợp này có được không bạn? (Mong bạn xem lại sách Grimoirium Verum xem có giải quyết được không?), rất cám ơn bạn.
   
 3. Đoàn Trọng

  Đoàn Trọng Lớp 10

  Hi @sadec2,

  Trong sách có nói là đến nữa đêm thì họ phải đi, không thể giữ lại lâu hơn dù có làm cách gì đi chăng nữa.

  Và trong nhiều sách/truyện xưa có nói, âm dương 2 cõi chẳng thể gần gũi. Người dương gian gần gũi với người âm gian chẳng bao lâu sẽ cạn kiệt dương khí mà mất mạng.

  P/S: Mình nghĩ nên đọc cho biết, không nên tập luyện những thứ này. Vì lỡ triệu lên gặp những ác thần mà mình không biết phép để khống chế hay bảo vệ thì có thể mình là người bị hại.
   
  sadec2 thích bài này.
 4. sadec2

  sadec2 Lớp 3

  Mình chỉ joking cho vui thôi! Vì thấy trong topic mọi người đều tranh luận theo cái "lý" riêng của mình nên ... không đi đến đâu cả.

  Tốt hơn hết chúng ta nên đọc 1 hay 2 cuốn sách trong Tủ sách Spirit của bạn:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Sau đó sẽ thảo luận chung quanh các cuốn sách đó. Trước hết mình đề nghị nên đọc sách của tác giả Tiến sĩ Michael Newton trước, ông này có 2 cuốn sách có trong tủ sách của bạn: Journey of Souls và Destiny of Souls. Tác giả cho biết chúng ta có thể khám phá ra thế giới của linh hồn và các tiền kiếp của họ qua thuật Thôi miên. Ở VN chúng ta có ThS Nguyễn Mạnh Quân cũng chuyên về đề tài này.
   
  Đoàn Trọng thích bài này.
 5. Đoàn Trọng

  Đoàn Trọng Lớp 10

  Mình đã đọc lướt vài phần trong sách mà @sadec2 đề cập. Sách rất hay. Đúng cái mình thích, trước đây mình cũng có đọc nhiều quyển giống thế này. Và trong Đạo Cao Đài cũng có nói về hình phạt nơi cõi hư linh, khá giống với sách này.
   
  sadec2 thích bài này.
 6. hoalienbao

  hoalienbao Banned

  Giờ mới biết, Phật khủng bố vô hạn thật.:):D

  Không có có không haha. chưa ai dám phủ định đâu cụ ạ. Vật chất còn có phản vật chất nên không gì là không thể. Cái con người chưa biết là vô hạn mà.
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/2/17
 7. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 9

  Tranh luận không theo cái lý của mình thì lẽ nào lại sang ông hàng xóm, bà hàng xóm, em hàng xóm mượn cái lý của họ để lên đây nói lý bạn nhỉ :D :D

  Bạn thực nghiệm trò trên (trò ba cô gái) đi nhé, khi nào có kết quả thì bảo mình với, hihi


  Khủng bố vậy đã thấm vào đâu, có một số tài liệu, người còn gán thêm chữ ...KHÔNG THỂ NGHĨ BÀN... : ) ) ) )
   
  hoalienbao thích bài này.
 8. Đoàn Trọng

  Đoàn Trọng Lớp 10


  Về số lượng các hành tinh thì bạn nên tham khảo các sách khoa học nhé.

  Trong dãy ngân hà (con đường sữa) của chúng ta (nơi ta đang ngụ) có khoảng 100 tỷ ~ 400 tỷ ngôi sao.

  Nguồn Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Có khoản 200 tỷ ngân hà trong vũ trụ (căn cứ theo kính viễn vọng hubble có thể quan sát ở mức độ hiện tại - có thể còn nữa nhưng thiết bị hiện tại chưa cho phép quan sát đc xa hơn).

  Theo nghiên cứu hiện tại, con số này chưa chính xác, sự thật có thể nhiều gấp 10 lần nữa.

  Nguồn Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link.

  Phật khủng bố vô hạn hay sự hiểu biết của chúng ta có giới hạn.
   
  sadec2 thích bài này.
 9. summer_bkarda

  summer_bkarda Lớp 3

  Thế túm lại là đã ông nào thực hiện được mấy cái thí nghiệm thần bí gì đó chưa?
   
 10. Đoàn Trọng

  Đoàn Trọng Lớp 10

  Chẳng phải điều bí ẩn nhưng thấy hay nên mình copy vào đây!

  ĐẠO KHẢ ĐẠO PHI THƯỜNG ĐẠO

  Nên đọc nhiều sách, nhưng nếu không biết lựa sách để đọc thì đọc cả đời cũng vô công. Xin nhớ giùm, thời gian ta có không nhiều, mà thứ không đáng đọc, phải tính bằng số triệu.

  Quen biết nhiều thì tốt, nhưng không biết lựa bạn lành thì coi như trao thân nhầm chỗ.

  Ăn gì cũng thấy ngon miệng có thể nói là chuyện tốt, nhưng gặp gì cũng ăn thì là chuyện xấu.

  Đi nhiều chưa hẳn là xấu, nhưng đi không có mục đích đàng hoàng chỉ là lang thang trôi dạt: Phí tiền, phí sức, phí thời gian, phí đủ thứ.

  Giai đoạn tu học nào cũng tốt, nhưng một khi dừng lại để tâm đắc với nó thì coi như tiêu tùng. Giới luật, thiền định, tri kiến,... đều vậy cả.

  Yêu nước không tệ, nhưng đi theo chủ nghĩa dân tộc cực đoan (Ultra-nationalism) thì lập tức không xài được.

  Bớt ngủ nghỉ thì tuyệt, nhưng bệnh mất ngủ thì tuyệt không nên có.

  Phật giáo không có chùa chiền thì tứ chúng sinh hoạt thế nào, nhưng coi nặng chùa chiền hơn việc đào tạo nhân sự tài đức thì hỏng.

  Không có tín nữ thì Tăng ni có mà chết, nhưng để họ ngồi hẳn chiếu trên thì coi chừng loạn.

  Bài xích hay chống đối tôn giáo khác là chuyện không nên, nhưng nên lưu ý việc họ cải đạo các Phật tử. Họ giỏi hay ta dở? Vấn đề không phải là sự tranh giành, mà là nhiều chuyện khác.

  Muốn giữ nước hay giữ đạo đều không thể bỏ qua mấy điều này: Có lý thuyết ngon lành nhưng thiếu hành động thì chỉ là đánh trận trong mơ. Có hành động nhưng thiếu một lý thuyết ngon lành thì chỉ là cờ lau tập trận.

  Chỉ vì khoái mùi vị máu thịt mà ăn mặn là gieo chủng tử loài ăn thịt sống. Chỉ biết cắm cổ ăn chay mà không biết gì hơn, là gieo chủng tử loài ăn cỏ. Thực đơn (Menu) trong đầu quan trọng hơn trên bàn ăn.

  Chỉ biết lo sướng thân mà không màng gì ngoài ra, dù trong đạo hay ngoài đời, chỉ là trẻ con. Biết mà không dám bày tỏ, là người câm. Có người bày tỏ mà mình vẫn không màng, đó là người điếc. Nghe bày tỏ mà không nhận thức nổi vấn đề, đích thị người điên. Biết mà không hành động, hẳn là người bại liệt.

  Những kẻ chống đối này nọ thường mang trong máu những thứ mà họ đang chống đối. Chống độc tài nhưng khoái bá quyền; chống mê tín trong khi mình cuồng tín; chống Tư bản khi mình vẫn thích tư hữu ích kỷ; chống Cộng sản khi mình tham, ác, dốt, dối đủ cả.

  Mê đắm trong ngũ dục là luân hồi kiểu hạ cấp, mê đắm thiền định là luân hồi kiểu cao sang, tu Quán mà chưa thật sự chán sợ sinh tử thì coi chừng Tăng Thượng Mạn (adhimāna), tức còn hơi sức để soi gương trong ngôi nhà đang cháy.

  Không biết gì để nói, là dốt. Nói quá chỗ biết của mình là phét. Nói không kiểm chứng là ẩu. Biết không cần thiết mà vẫn nói là nhảm. Biết điều cần thiết mà không nói là hiểm.

  Biết mình là thượng đế của mình chắc chắn dễ sống hơn là tin rằng mình được ai đó an bày mọi thứ. Thật lạ khi không hiếm kẻ trí thức vẫn cứ chọn cách nhận thức thứ hai. Rõ ràng nhận thức về tính Vô Ngã giúp ta thanh thản hơn sự tin tưởng vào một cái gì đó. Nhưng cũng là lạ khi phần lớn thiên hạ cứ sợ mình bị mất.

  Nhiều người cứ tưởng lúc NHẬN vui hơn lúc CHO, nhưng nằm nghĩ lại đi, hình như phải thấy ngược lại mới đúng. Hiếm có món quà nào có thể khiến ta vui suốt mấy chục năm, nhưng một nghĩa cử đẹp ta trao ra lần nào đó sẽ khiến ta vui hoài không chán.

  Ai cũng tưởng đông người chung quanh sẽ vui hơn sự cô độc. Nhưng kỳ thực, sự lẻ loi hiếm khi làm khổ ta như sự chung đụng. Ngồi ngó bóng mình trên vách lâu ngày sẽ nghiện chứ chẳng chơi!

  Cái gì dễ được cũng dễ mất. Tình, tiền hay chuyện tu tập đều như thế.

  Cứ tưởng có một căn phòng riêng tĩnh mịch để sống tâm linh gì đó thiệt cao siêu, ai ngờ lúc có rồi cứ ngại bước vào, hoặc có vào cũng chỉ để nằm nghĩ vẩn vơ một lát rồi ngủ là nhiều.

  Tình cảm là mật đắng, không phải mật ngọt. Có điều nó thơm và đẹp. Nhưng khôn hồn đừng chạm vào. Ai biết chữ Tình bằng cả lục căn thì chỉ có chết!

  Nhiều người cứ tưởng mình thông minh hay trí thức, nhưng thực ra đời sống của họ rất dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều thứ: Chuyện lớn có thể là cuộc bầu cử ở Mỹ, đại hội Đảng của Trung Cộng; và nhỏ hơn, có thể chỉ là điệu nhảy Gangnam Style của anh chàng Park Jae Sang thoạt nhảy ra từ bóng tối.

  Có viết đến ngàn năm nữa cũng không hết được điều muốn nói, tôi bỗng dưng muốn kết thúc bài viết bằng một câu nói của Edith Sitwell, một nhà thơ người Anh (1887-1964): I am patient with stupidity but not with those who are proud of it. Tạm dịch là: Thằng ngu thì tôi còn gượng chịu đựng được, chứ đứa kiêu ngạo với cái ngu của mình thì tôi bó tay!

  TOẠI KHANH

  Copy from: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 11. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 9

  Không cần phải tham khảo thêm tài liệu gì đâu bạn. Với trí tuệ bình thường cũng có thể nói rằng trong vũ trụ số hành tinh phải mũ tỉ tỉ tỉ... chứ không chỉ mấy số bạn nói đâu. Tồn tại các hành tinh và sự sống ở nơi khác ngoài trái đất là điều giờ đây không còn nhiều người nghi ngờ chi nữa, vấn đề là khi nào gặp nhau mà thôi.
  Trái đất, các hành tinh, sự sống là hiện thực, còn thiên đàng, địa ngục, niết bàn... là ảo, do con người chế ra, bởi vậy không ai, không bao giờ thực chứng được.

  Ai mà trả lời rồi thì mình phục sát đất đấy : ) ) )
   
 12. Đoàn Trọng

  Đoàn Trọng Lớp 10

  Các vị thần Hy Lạp cổ đại

  Các vị thần nguyên thủy


  Aether, Aion, Ananke, Chaos, Chronos, Erebus, Eros, Gaia, Hemera, Nyx, Phanes, Pontus, Thalassa, Tartarus, Uranus​

  Các vị thần khổng lồ (Titan)

  Thế hệ thứ nhất (First generation):
  Coeus, Crius, Cronus, Hyperion, Iapetus, Mnemosyne, Oceanus, Phoebe, Rhea, Tethys, Theia, Themis​

  Thế hệ thứ hai (Second generation):
  Asteria, Astraeus, Atlas, Eos, Epimetheus, Helios, Lelantos, Leto, Menoetius, Metis, Pallas, Perses, Prometheus, Selene​

  Thế hệ thứ ba (Third generation):
  Hecate, Hesperus, Phosphorus​

  Các vị thần trên đỉnh Olympia
  Zeus, Hera, Aphrodite, Apollo, Ares, Artemis, Athena, Demeter, Dionysus, Hephaestus, Hermes, Hestia, Poseidon​

  Các vị thần biển

  Poseidon, Amphitrite, Alpheus, Ceto, Glaucus, Nereus, Phorcys, Potamoi, Potamides, Proteus, Scamander, Styx, Thaumas, Thetis, Triton, Oceanids​

  Các vị thần tình yêu

  Erotes: Anteros, Eros, Hedylogos, Hermaphroditus, Himeros, Hymen/Hymenaeus, Pothos
  Aphrodite, Aphroditus, Philotes, Peitho​

  Các vị thần khác


  Asclepius, Bia, Circe, Deimos, Eileithyia, Enyo, Eris, Harmonia, Hebe, Iris, Kratos, Momus, Morpheus, Nemesis, Nike, Paean, Pan, Phobos, Thetis, Zelus​

  Các anh hùng

  Achilles, Actaeon, Argonauts, Ajax, the, Great, Ajax, the, Lesser, Atalanta, Autolycus, Bellerophon, Cadmus, Daedalus, Diomedes, Dioscuri, (Castor và Pollux), Echetlus, Heracles, Icarus, Iolaus, Jason, Meleager, Odysseus, Oedipus, Orpheus, Peleus, Perseus, Theseus, Triptolemus​
   
  Luciana Newt thích bài này.
 13. Đoàn Trọng

  Đoàn Trọng Lớp 10

  Các vị thần Ai Cập Cổ Đại

  Aker, Amun, Amunet, Anhur, Anti, Anubis, Anuket, Apep, Apis, Aten, Atum, Bastet, Bat, Bes, Bốn người con trai của Horus, Geb, Hapi, Hathor, Heh, Heka, Hemsut, Heqet, Horus, Ihy, Isis, Iusaaset, Kek, Khenti-Amentiu, Khepri, Khnum, Khonsu, Maahes, Ma'at, Medjed, Mafdet, Mehit, Menhit, Meretseger, Meskhenet, Min, Mnevis, Montu, Mut, Nefertem, Neith, Nekhbet, Nephthys, Nu, Nut, Osiris, Pakhet, Ptah, Qebui, Qetesh, Ra, Raet-Tawy, Renenutet, Resheph, Sah, Satet, Sekhmet, Seker, Serket, Seshat, Set, Shai, Shu, Sobek, Sopdet, Sopdu, Tatenen, Taweret, Tefnut, Thoth, Wadjet, Wadj-wer, Wepwawet, Wosret
   
  Luciana Newt thích bài này.
 14. Đoàn Trọng

  Đoàn Trọng Lớp 10

  Thiên thần trong tôn giáo Abraham

  Do Thái giáo (Judaism):

  Cá thể (sau đây là tên của các Đại Thiên Thần): Michael, Gabriel, Satan(có sách ghi là Sataniel), Raphael, Uriel, Azrael, Ariel, Raziel, Arariel, Camael, Dumah, Cassiel, Eisheth, Hadraniel, Haniel, Jerahmeel, Jophiel, Metatron, Nuriel, Samyaza, Pravuil, Sachiel, Samael, Tzaphqiel, Yahoel, Zadkiel, Zerachiel, Dobiel, Kushiel

  Nhóm (1): Luyến thần (Seraphim), Chayot, Bệ thần (Ophanim), Minh thần (Cherubim), Recording angels

  Cơ đốc giáo (Christianity):

  Cá thể: Michael, Gabriel, Abaddon, Raphael, Uriel, Ariel, Sariel, Sandalphon, Raguel, Ramiel, Selaphiel, Barachiel, Jegudiel, Camael, Jerahmeel, Jophiel, Metatron, Samyaza, Pravuil, Sachiel, Zadkiel, Zerachiel, Phanuel, Aker, Gabuthelon, Arphugitonos, Zebuleon, Daniel, Kerubiel, Kokabiel, Kushiel, Leliel, Muriel, Pahaliah, Seraphiel, Shamsiel

  Nhóm: Luyến thần (Seraphim), Bệ thần (Ophanim), Minh thần (Cherubim), Ngai thần (Thrones), Quản thần (Dominions), Dũng thần (Virtues), Quyền thần (Powers), Lãnh thần (Principalities), Recording angels

  Hồi giáo (Islam):

  Cá thể: Mikha'il, Jibra'il (Holy, Spirit), Israfil, Azrael, Harut và Marut, Maalik, Ridwan, Munkar và Nakir
  Nhóm: Hafaza, Kiraman Katibin, Mu'aqqibat, Darda'il, 19 vị thiên thần của Địa Ngục, Praying angels


  (1): Bản dịch tên nhóm các vị Thần được lấy từ wikipedia Tiếng Việt.
   
  Luciana Newt thích bài này.
 15. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 9

  Bạn @Đoàn Trọng và các bạn có biết các thế hệ con cháu của Zeus không, chỉ giúp mình với, hihi
   
 16. Đoàn Trọng

  Đoàn Trọng Lớp 10

  Con của Zeus:

  Aeacus, Angelos, Aphrodite, Apollo, Ares, Artemis, Athena, Dionysus, Eileithyia, Enyo, Eris, Ersa, Hebe, Helen của thành Troy, Hephaestus, Heracles, Hermes, Minos, Pandia, Persephone, Perseus, Rhadamanthus, the Graces, the Horae, the Litae, the Muses, the Moirai

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Luciana Newt thích bài này.
 17. Đoàn Trọng

  Đoàn Trọng Lớp 10

  [Giới thiệu]
  Quyển "Red Book of Appin" gồm hai phần. Phần một là làm thế nào để trở thành phù thủy bóng tối. Phần hai là nghi thức triệu thỉnh các quỷ thần vương. Tác giả là Vlad Tepes, dịch sang Tiếng Anh do Scarabaeus. Nghe đồn sách bị thất truyền hơn một trăm năm, sau đó lại xuất hiện trên internet, nhiều người cho rằng quyển sách trên internet là giả. Và những phần đc dịch bên dưới có nguồn từ quyển sách trên internet :p


  Trích dịch từ "The red book of APIN - Phần 2".

  Giữa những Đại Quỷ Thần không bao giờ tồn tại kẻ chiếm ưu thế hơn số còn lại. Vì thế tất cả họ đều là Chúa Tể và là kẻ Thống Trị. Đó là nguyên tắc của Quyền lực bóng tối.

  Trước tiên, tôi sẽ giới thiệu về các Đại Quỷ Thần có ấn và không có ấn.

  SAMAEL
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  ASMODEUS
  ASTAROTH
  MOLOCH
  ADRAMELECH
  Satan
  Belial
  The helpers and the regents
  NAAMAH
  TYPHON
  INHABULOS
  ABBADON
  AZAZEL
  LYMA
  HECATA
  BELFEGOR
  KASSAN
  ABYGOR


  SAMAEL là Đại Quỷ Vương, bất sinh, bất tạo, vĩnh cữu và là bóng tối vĩnh hằng.

  Người triệu thỉnh ông ta sẽ thấy vực thẳm không đáy hoặc nhiều mũi tên sắt bay quanh ông ta. Đôi khi, Samuel xuất hiện với hình dáng lùn thấp, vận áo khoác đen với vẻ bề ngoài rất dữ tợn. Ông ta chủ về sự hận thù tột cùng, báng bổ thần thánh. Vì thế những ai quyết chí theo luật lệ của ông ta sẽ được ông bảo vệ.

  Lời nói của Samuel là pháp luật cho tất cả loài quỷ. Chỉ những pháp sư mạnh mẽ nhất mới có thể triệu thỉnh, mỗi thế hệ chỉ có một người.

  Để triệu thỉnh ông ta cần có một sương sọ của một người đàn ông trưởng thành hoàn toàn nguyên vẹn, không bị hư hỏng, đặt trên bàn thờ bằng đá đen lấy từ ngục sâu, cùng với con ấn được khắc bằng máu con cừu, một năm tuổi. (phương pháp triệu thỉnh đòi hỏi phải mở cách cửa giữa thế giới vật chất và nơi ông ta cư ngụ, từ trước đến nay chỉ có 2 trường hợp thành công. Một là Ioachim vào thế kỷ XV, hai là pháp sư người Nga Vasily Ikonnik đầu thế kỷ XX)

  upload_2017-2-26_7-59-42.png

  Ấn của Samuel
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/3/17
  sadec2 thích bài này.
 18. sadec2

  sadec2 Lớp 3

  Mình muốn được diện kiến SAMAEL (Đại Quỷ Vương) để hỏi thăm về Quyền lực bóng tối. Nếu ở đó mình thấy "dễ sống" và có đầy đủ thú vui ăn chơi (giống như ở trên địa cầu) thì sau khi die, mình sẽ tình nguyện gia nhập vào Quyền lực bóng tối (thay vì phải lên "Thiên đàng" tối ngày đọc kinh và ăn chay thì chán lắm)!

  Nhưng để triệu thỉnh ông ta cần phải có một sương sọ của một người đàn ông trưởng thành hoàn toàn nguyên vẹn, không bị hư hỏng ... Nhưng khó là mình kiếm đâu ra đầu lâu bây giờ? Chẳng lẽ đợi tối mò ra nghĩa trang đào trộm!
   
  Đoàn Trọng thích bài này.
 19. Đoàn Trọng

  Đoàn Trọng Lớp 10

  Mình thấy mấy cài này đọc cho dzui :) tí, vì những quyển sách này đều là sách hiếm - mà tự dưng trên internet tràn lan ra thì có thể là giả.

  Còn về xứ ông này ở thì chắc chẳng sung sướng gì nếu là người có lòng tốt @@ bởi vì ma quỷ thì lành ghét dữ ưa, chỉ ban phát những cái xấu ác (dịch bệnh, chiến tranh, chết chóc, đâm chém...)

  Mình có đọc mấy nghi thức cổ xưa của người Assyria gì đó, còn hơn phim kinh dị, giết người đến hàng ngàn để tế lễ, nào móc ruột, moi tim, pháp sư phải uống máu, ... (kinh dị).
   
 20. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 9

  Ý mình hỏi về con, cháu, chắt, chút, chút, chụt, chịt,... (phả hệ nhà Zeus). Tính tới nay thì ai là thế hệ xa nhất của Zeus?
   
  tran ngoc anh thích bài này.

Chia sẻ trang này