Những hiện tượng vật lý trên bầu trời

Thảo luận trong 'Tủ sách Khoa học' bắt đầu bởi conguyen, 6/11/13.

Moderators: Utron
 1. conguyen

  conguyen Sinh viên năm IV

  Tên tài liệu: Những hiện tượng vật lý trên bầu trời
  Tác giả: Nhóm SV Nguyễn Hải Âu, ... - hướng dẫn bởi Ths. Trần Quốc Hà
  Định dạng: pdf

  Trích:

  Lời ngỏ

  Thiên văn luôn là một khoa học lí thú và mới lạ mặc dù đã tồn tại từ rất lâu. Những ham muốn khám phá về lĩnh vực này khởi đầu từ việc quan sát các hiện tượng vật lí xảy ra trên bầu trời. Các hiện tượng thiên văn vật lí xảy ra trên bầu trời rất phong phú và đa dạng. Việc lí giải chúng đòi hỏi phải có một kiến thức sâu rộng. Mặc dù khoa học ngày càng phát triển cao và đạt được nhiều thành tựu kì vĩ đặc biệt là ngành thiên văn vũ trụ, song tầm nhìn của loài người hạn chế và dĩ nhiên không tránh khỏi vẫn còn những bước mò mẫm trong hành trình chinh phục kho tàng kiến thức sâu rộng ấy.
  Trên tinh thần đam mê học hỏi, nhóm thực hiện nỗ lực hoàn thành bài tiểu luận “Những hiện tượng vật lí trên bầu trời” đề cập đến các hiện tượng quang tiêu biểu trong thiên văn.
  Tài liệu này cung cấp những kiến thức rất cơ bản và tổng quát từ nhiều nguồn tài liệu. Do hạn chế về hiểu biết cũng như trình độ ngoại ngữ nên trong quá trình thực hiện không tránh khỏi sai sót, nhóm 3 rất mong người đọc thông cảm và nhiệt tình đóng góp ý kiến để lần thực hiện sau được tốt hơn.
  Chân thành cảm ơn!
  Nhóm thực hiện

  Nguồn thienvanhoc.org
   

  Các file đính kèm:

Moderators: Utron

Chia sẻ trang này