Yêu cầu sách Những Kỳ Vọng Lớn Lao (Great Expectations) - Charles Dickens

Thảo luận trong 'Sách theo yêu cầu' bắt đầu bởi lamtam, 20/7/18.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Moderators: teacher.anh
 1. lamtam

  lamtam Sinh viên năm I

  [​IMG]

  Cuốn “Những kỳ vọng lớn lao” của tác giả được mệnh danh “tiểu thuyết gia người Anh nổi tiếng nhất thời nữ hoàng Victoria”
  Great Expectations được đăng hàng kì trên tạp chí văn học All the Year Round từ ngày 1/12/1860 đến tháng 8/1961. Vào tháng 10/1861, nhà xuất bản Chapman and Hall đã xuất bản thành một bộ tiểu thuyết gồm 3 tập.

  Tại một vùng đầm lầy nước Anh, cậu bé mồ côi Pip, bất chấp cuộc sống nghèo khó ở lò rèn, vẫn không ngừng mơ được trở thành một quý ông. Số phận đưa cậu tới những cuộc gặp gỡ kỳ lạ nhất, với một tên tù trốn trại, với một bà cô già giàu có nghiệt ngã chôn mình trong dinh thự, với Estella mà sắc đẹp chỉ có thể so với chính sự kiêu ngạo của nàng. Giữa các cuộc gặp gỡ đó là một điều còn phi thường hơn: Pip được hứa hẹn sẽ được thừa kế một gia sản khổng lồ từ một người ẩn danh, một gia sản vĩ đại cho phép cậu bước chân vào giới quý tộc như hằng mơ ước...

  Lời nhắn của mod: Cuốn này mới xuất bản (tháng 07/2017) nên yêu cầu sẽ không được đáp ứng. Topic bị đóng lại.
   
  Last edited by a moderator: 21/7/18
 2. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

  Tui có cuốn này sách giấy, và cũng đang có mong muốn được đóng góp nó cho diễn đàn để làm ebook, nhưng ngặt một nỗi là tui không tự đi scan được; tui cũng đang suy nghĩ và suy tính mấy bữa nay; hừm...
  trong đây ai ở Đà Nẵng ko ạ? ai ở Đà Nẵng mà có niềm đam mê với ebook thì có thể ghé tui lấy cuốn này đi scan rồi mình mở dự án mình cùng nhau làm; cơ mà sợ... chưa quen biết với chưa đủ độ tin cậy nên cũng ko dám giao sách :D haha; chớ ren, sách tui bấm bụng mới mua mới toanh mừ; hè hè; (tui còn đang nghĩ đến một phương án hơi crazy chút đó là gửi sách ra Vinh cho lão @V/C để lão scan hộ luôn dùm đây nè, lão thì chữ tín có mà hơi xa) cute_smiley20cute_smiley20 (nếu gửi ra Vinh thì tui gửi luôn cuốn "Emily ở trang trại Trăng Non", hihi ^^ từ đây ra đấy tốn nhiêu tiền ship ta?? :think::think:
   
 3. V/C

  V/C Mầm non

  Vài chục K, mà hàng đã gửi miễn trả lại.:Rotmat4:
   
  big_daddy and januaryjones like this.
Moderators: teacher.anh
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này