Tin tức Những lời tiên đoán 2016

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi vancuong7975, 27/12/15.

 1. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Năm 2016 sẽ có nhiều vụ nổ và nhiều máy bay rơi tại khu vực Cận Đông là một trong số những tiên đoán quan trọng của nhà triết học Nostradamus.
  Nhà triết học người Pháp Nostradamus (thế kỷ XVI) nổi tiếng khắp thế giới nhờ tài tiên tri chính xác của mình về những biến cố bi thảm của lịch sử nhân loại.
  Dưới đây là những tiên đoán quan trọng nhất của ông dành cho năm 2016.
  - Tổng thống cuối cùng của nước Mỹ
  Qua những lời tiên tri của Nostradamus có thể thấy, ông đã nhìn thấy trước việc Barack Obama đắc cử Tổng thống Mỹ vào năm 2013. Tuy nhiên, ông khẳng định đó sẽ là Tổng thống cuối cùng của nước Mỹ.
  Có lẽ đây là lời tiên đoán gây ra nhiều tranh cãi cũng như nhiều phương án lý giải hơn cả trong số những lời tiên đoán của Nostradamus.
  - Các thảm họa thiên nhiên
  Trong những lời tiên đoán của mình cho năm 2016, Nostradamus nhắc tới những điều kiện thiên nhiên khác thường và những thảm họa thiên nhiên có thể xảy ra khắc nghiệt hơn trước. Chẳng hạn, ông nói tới việc nước sẽ chiếm thế thượng phong so với đất. Ông tiên đoán năm 2016 sẽ chứng kiến khu vực Cận Đông rực cháy vì nơi này chứa đựng quá nhiều dầu mỏ.
  - Những hiện tượng thiên văn khác thường
  Theo lời Nostradamus, trong năm 2016 nhân loại sẽ phải đối mặt với những hiện tượng khác thường có liên quan với những dịch chuyển trong vũ trụ.
  - Chiến tranh và bùng nổ tại khu vực Cận Đông
  Nostradamus tiên đoán sẽ xảy ra những thay đổi cơ bản trong thế giới phương Đông, kể cả khả năng xảy ra các cuộc nội chiến. Theo lời ông, trong năm 2016 sẽ có nhiều vụ nổ và nhiều máy bay rơi tại khu vực Cận Đông.
  - Trò chơi cờ của Nhà Trắng
  Nostradamus viết rằng đối với Nhà Trắng, chiến tranh chỉ là một trò chơi cờ mặc dù thứ trò chơi này có thể khiến thế giới bị hủy diệt. Nước đi đầu tiên trong trò chơi này là khu vực Cận Đông.
  - Băng tan ở 2 cực Trái Đất
  Nostradamus cũng tiên đoán được hiện tượng Trái Đất ấm dần lên trên phạm vi toàn cầu và vì thế trong năm 2016 sẽ xảy ra những vụ lũ lụt nghiêm trọng do băng tan ở 2 cực.
  - Số phận của Israel
  Điểm này cho tới nay vẫn chưa thật rõ ràng. Trong nhiều bài viết của mình, Nostradamus khẳng định Jerusalem có thể bị tấn công từ mọi phía nhưng các lực lượng hải quân phương Tây sẽ giúp Israel trong cuộc đấu tranh với kẻ thù.
  - Nước Nga sẽ đem lại hòa bình
  Theo tiên đoán của Nostradamus, nếu nước Nga không liên minh với châu Âu và phương tây trong thời kỳ đầu chiến tranh thì cuối cùng “Sa hoàng phương Bắc” (ám chỉ nước Nga) sẽ giúp thế giới thiết lập lại hòa bình.
   
  Ca Dao, 4DHN and Lãng Tử like this.

Chia sẻ trang này