Góp ý Những Mod được các thành viên yêu thích.

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi vancuong7975, 21/1/16.

 1. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Chào các bạn!
  Mình chưa thấy topic nào nói về những Mod được các thành viên yêu thích cả, nên mình lập topic này để các bạn viết đôi lời cảm nhận về Mod mà mình yêu thích.
  P/S: Đây là topic nhận xét về mặt tích cực của các Mod, những lời tiêu cực xin các bạn post ở nơi khác - Trân trọng cảm ơn.

  Mình xin phép được mở hàng trước.
  - Mod @thanhbt: Chị là một người rất quan tâm đến Phòng của mình, tận tình giúp đỡ, luôn luôn trả lời những thắc mắc của thành viên, Chị đang lặng lẽ chuyển đổi thêm các định dạng để phục vụ tốt hơn cho bạn đọc.
  - Mod @Ban Tang Du Tử: Vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với mọi người, giúp diễn đàn luôn luôn sống động.
  - Thầy @tducchau: Một người đáng được kính trọng, những phát ngôn của Thầy đáng để học hỏi. Tuy hoạt động của Thầy là phía sau cánh gà nhưng cống hiến của Thầy cho diễn đàn là điều không thể phủ nhận.
  - Anh Tư @4DHN: Tên như ý nghĩa - mọi người thường thân mật gọi anh là "Anh Tư" để tỏ lòng yêu quý.
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/1/16
  deathshine, 4DHN, pinoko and 11 others like this.
 2. hoang_hanam

  hoang_hanam Banned

  Mod Deathshine, tâm hồn rộng mở, luôn sẵn sàng lắng nghe những góp ý thẳng thắn hay quan điểm đối lập.
   
  phongnhatu, deathshine, 4DHN and 3 others like this.
 3. Derby

  Derby Lớp 7

  Mình là ma (hơi) mới nên biết có 4 mods thôi. Chắc phải có hơn 5 người chứ, phải không? Chỉ muốn phản đối bạn vancuong7975 về việc bạn đã mượn chuyện mở hàng để giành nói trước những điều mà mình có thể nói về @Ban Tang Du Tử . Cũng như đã (vô tình) confuse (chữ này google dịch là "bối rối" nhưng mình thấy không đúng với điều mình muốn nói nên để nguyên tiếng Anh) mình khi nói rằng tên của mod @4DHN "như ý nghĩa". 4DHN có ý nghĩa gì? Sao không nói rõ ra? Có phải là ăn hiếp người ít chữ như mình không? (Phản đối, phản đối và phản đối). Chuyện "mọi người thường thân mật gọi mod 4DHN là "Anh Tư"" thì đúng rồi vì mình đọc thấy nhiều lần lắm. "Để tỏ lòng yêu quý", cũng quá đúng luôn vì ai có thể không quý mến cái người lúc nào cũng sẵn sàng mở rộng trái tim ra để chỉ bảo và giúp đỡ người khác, mà mình là một trong những người nhận được rất nhiều. "Anh Tư" cũng tỏ ra rất understanding (hiểu biết? chữ này cũng không nói được hết ý của mình) và thường mang lại những tiếng cười nhẹ nhàng với óc khôi hài của ảnh. (Chỗ này thấy lủng củng quá, không phải của ảnh thì của ai đây? Nhưng không biết viết sao nữa. Kệ vậy!). Còn rất nhiều điều đáng nói về "Anh Tư" nhưng mình để dành cho người khác vậy :D :D.
  Thầy @tducchau (thượng tọa hay là teacher?) cũng là một trong số những người đã rất chịu khó trả lời những câu hỏi ngốc nghếch của mình lúc mới gia nhập. Hình như là người đầu tiên thì phải. Vậy thì rõ ràng hoạt động và những đóng góp của thầy đâu chỉ giới hạn ở sau cánh gà phải không?
  @Deathshine? Generous, understanding, initiative, enthusiastic, energetic and with an excellent sense of humor! I'm sooooooooo admire her generosity!!!!
  Quên nữa, vancuong7975, tại sao trước nick lại có @ vậy bạn?
   
  deathshine, 4DHN and vancuong7975 like this.
 4. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  @Derby: Đây là cảm nhận mà cậu, vì vậy cảm nhận mỗi người sẽ khác nhau. Đôi khi chỉ bản thân mình hiểu.
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/1/16
  deathshine and 4DHN like this.
 5. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 10

  Mình đọc cái là hiểu ngay ý :p :p
   
  deathshine, vancuong7975 and 4DHN like this.

Chia sẻ trang này