Bài học KD Những người làm chủ số 1 Việt Nam - Đàm Linh

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi Cải, 12/4/15.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG]

  Công ty phát hành: Alphabooks
  Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
  Ngày xuất bản: 11/2013

  Với một ước mong mãnh liệt là mang lửa của thế hệ đi trước truyền lại cho lớp trẻ phía sau, cuốn sách Những người làm chủ số 1 Việt Nam hướng tới mọi đối tượng độc giả: những người trẻ và những người đã bớt trẻ, những người quan tâm đến kinh tế cùng những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cũng như mong muốn được truyền cảm hứng từ những doanh nhân hàng đầu VN...

  Muốn khám phá một phần con người họ đằng sau công việc? Muốn lắng nghe tâm sự của những người đi trước, bao gồm cả doanh nhân lẫn học giả, gửi gắm cho thế hệ sau?

  Muốn có cái nhìn tổng quan về những công ty hàng đầu Việt Nam cũng như tìm kiếm những thông tin thống kê về ngành và vĩ mô cập nhật?

  Muốn thêm tin, thêm yêu và hy vọng? Hoặc hơn thế?

  Những người làm chủ số 1 Việt Nam là cuốn sách viết về những doanh nhân “số 1” Việt Nam như: Trương Gia Bình - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần FPT, Đặng Lê Nguyên Vũ- Người sáng lập, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên, Lý Ngọc Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Minh Long I, Giản Tư Trung - Hiệu trưởng trường Doanh nhân PACE, Mai Kiều Liên - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam...

  Cuốn sách nằm trong Dự án xã hội về sách do một nhóm các bạn trẻ khởi xướng từ đầu 2013, với mong muốn:

  - Hình thành một tuyển tập sách “Made in Vietnam”, về người Việt Nam và cho người Việt Nam.

  - Hướng tới việc giúp độc giả có cơ hội tìm hiểu nhiều chiều và chính thống về các doanh nhân - doanh nghiệp “dẫn đầu” bên cạnh những gì các phương tiện truyền thông đã khai thác.

  - Khơi nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ khi bước chân vào thương trường khốc liệt và tự tin khởi nghiệp với những kinh nghiệm và bài học quý giá.

  - Tôn vinh những doanh nhân - doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam và làm cầu nối tri thức giữa những nhân vật với độc giả.

  Thông tin tác giả:

  Đàm Ngọc Linh (bút danh Linh Đàm) sinh năm 1990, là Cử nhân Khoa Tài chính - Ngân hàng, Đại học Ngoại Thương. Đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí dưới bút danh Linh Đàm, Link Stock. Từng giành được nhiều giải thưởng về viết bài tại Alphabooks, Thái Hà Books như: Giải Nhất Đồng hành cùng sách bản quyền - Thái Hà Books năm 2012 với bài viết “Thế giới quả là rộng lớn và có nhiều việc phải làm”; Giải Nhì Business Book Review - Alphabooks năm 2012 với bài viết “Dốc hết trái tim”.

  Viết sách về những doanh nhân hàng đầu Việt Nam đã được Đàm Ngọc Linh nung nấu từ năm còn là cô học sinh lớp 10. Một năm trước (2012), dự án Những người làm chủ số 1 Việt Nam chính thức được khởi động.
   

  Các file đính kèm:

Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này