Trinh thám Những Quân Bài Trên Mặt Bàn - Agatha Christie

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi poppy_chip, 1/10/13.

 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  [​IMG]

  Tiểu thuyết: Những Quân Bài Trên Mặt Bàn
  Nguyên tác: Cards on the Table
  Tác giả: Agatha Christie
  Dịch giả: Đặng Xuân Dũng
  Nhà xuất bản: DELL PUBLISHING CO, INC.
  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  GIỚI THIỆU TÁC PHẨM:
  Tác phẩm “Những quân bài trên mặt bàn” đã thể hiện được những phẩm chất trên của nhân vật. Nhà văn Agatha Christie đã khéo léo dẫn dắt người đọc theo một mạch truyện giản dị, song ngày càng nhiều chi tiết phức tạp và bất ngờ. Hercule Poirot qua vụ án đã thuyết phục chúng ta về một phương pháp phá án thông minh và có cơ sở: đó là phương pháp dựa vào tính cách, tâm lý con người để phát hiện cách thức tiến hành tội ác. Nhờ đó có thể tìm đúng kẻ gây án trong những vụ việc mà thủ phạm không hề để lại dấu vết.

  “Những quân bài trên mặt bàn” một lần nữa cho thấy óc quan sát tinh tế, sự hiểu biết sâu sắc tâm lý tội phạm của Agatha Christie. Cuốn sách chắc chắn sẽ gợi những suy nghĩ cần thiết cho các nhà chuyên môn, và nó cũng góp phần khẳng định vị trí “Nữ hoàng của tiều thuyết trinh thám” mà giới văn học đã dành cho bà.

  Chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn đọc tác phẩm “Những quân bài trên mặt bàn” của Agatha Christie, một trong những tác giả nổi tiếng nhất thế giới về thể loại trinh thám, thể loại mà như nhà văn Somerset Maugham đã nhận xét: “ngày nay thậm chí những người có trí tuệ phát triển nhất cũng đọc…”


  DOWNLOAD:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  Người post
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nguồn TVE
   
  victra, hoansd, anthanh1216 and 16 others like this.
 2. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Gửi mọi người bản Epub do anh @NQK chỉnh sửa và định dạng.
   

  Các file đính kèm:

  1metruyen, phieumien, hoansd and 14 others like this.

Chia sẻ trang này