Self-help Những Sự Thật - Ra Quyết Định Thông Minh - Robert E. Gunther

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 16/4/16.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  [​IMG]
  Năm xuất bản : 2012.

  Ebook : @maiyeuemyphd. Xin chân thành cảm ơn bạn đã chia sẻ 1 quyển sách rất hay và hữu ích trong cuộc sống. :rose:

  Chúng ta luôn tự đặt ra câu hỏi, làm thế nào để tránh được rủi ro, thất bại và làm thế nào để thành công cũng như giành chiến thắng cuối cùng?

  Có rất nhiều nền tảng cần thiết cho thành công nhưng chắc chắn bên cạnh những yếu tố cần thiết như tố chất, trí tuệ, tinh thần dám mạo hiểm thì kiến thức, kỹ năng là những điều không thể bỏ qua.

  Cuốn sách "Những Sự Thật - Ra Quyết Định Thông Minh" mang đến cho bạn 50 sự thật về việc đưa ra những quyết định thông minh hơn: những thực tế trong những thử thách hàng ngày mà những người ra quyết định phải đối mặt, làm cách nào thu thập được đủ thông tin cần thiết, cách thức giảm thiểu những rủi ro, nâng cao cơ hội và hành động một cách quyết đoán, kiềm chế cảm xúc, ra quyết định nhóm, biến những lỗi lầm thành cơ hội mới...

  Những chiến lược và phương thức được cung cấp sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định hợp lý, ngăn bạn đưa ra những quyết định nóng vội, thiếu suy nghĩ trong cuộc sống cũng như trong công việc.

  Sự thật về ra quyết định thông minh sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn mới về:

  - Sự thật về việc học hỏi từ những sai lầm của bản thân và của những người khác.

  - Sự thật về những phương thức và chiến thuật nhằm đưa ra được những quyết định thông minh.

  - Sự thật về sức mạnh của những hành động quyết đoán trong việc ra quyết định.

  Không có một công thức đơn giản nào cho việc ra quyết định cả, nhưng chúng ta vẫn có thể trở nên giỏi giang và thành thạo hơn trong việc ra quyết định. Không có quyết định nào là hoàn hảo, nhưng thái độ lưỡng lự của người ra quyết định lại chính là điều tồi tệ nhất. Giờ đây, thời điểm hành động đã đến. Trong những trang tiếp theo của cuốn sách này, hàng loạt những kiến thức mới mẻ, sẽ mang đến cho bạn những cách thức tư duy mới về việc ra quyết định của bản thân. Không có đường tắt hay cỗ máy ra quyết định nào cả. Bạn phải tự tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi và bắt tay vào thực hành.

  Hy vọng rằng những sự thật về kỹ năng ra quyết định trong cuốn sách sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định hợp lý. Trong cuộc sống, có rất nhiều quyết định khó khăn, nhưng không có nghĩa là tất cả chúng đều khó như vậy.

  “Trong 50 sự thật về ra quyết định thông minh, Robert Gunther đã mang đến những hiểu biết mới mẻ, thú vị và đầy thử thách về việc làm thế nào mà những nhân tố từ giấc ngủ đến trực giác cho tới tình cảm lại ảnh hưởng đến chất lượng những quyết định của chúng ta. Ông đã giúp mở rộng tầm nhìn của độc giả và khai thác những vấn đề mà bất cứ ai cũng nên xem xét để đưa ra được những quyết định thông minh.” - Tiến sĩ Yoram Wind, đồng tác giả cuốn The Power of Impossible Thinking.

  Xin mời các bạn download Ebook :

  Thân. :)
   

  Các file đính kèm:

 2. hut_mit

  hut_mit Lớp 3

  Định dạng khác từ file gốc @langtu
   

  Các file đính kèm:

 3. quocsan

  quocsan Sinh viên năm I

  Tôi lại dùng epub của bạn @hut_mit, trình bày lại (bìa, mục lục, v.v). Khi điều chỉnh, tôi có chú ý để các cụm từ (trong 50 mục) không bị ngắt dòng nửa chừng.
  Hy vọng các bạn không phiền. :)
   

  Các file đính kèm:

 4. Tom9k

  Tom9k Mầm non

  Cảm ơn
   
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này