Thường thức Những Việc Cần Làm Trong Đời Người - Lê Duyên Hải

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 15/8/16.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  [​IMG]
  NHỮNG VIỆC CẦN LÀM TRONG ĐỜI NGƯỜI
  Tác giả: Lê Duyên Hải
  Nhà xuất bản: NXB Lao Động
  Công ty phát hành: Pandabooks
  Ngày xuất bản: 12-2008
  Trọng lượng vận chuyển (gram): 570
  Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  Số trang: 588
  Giá bìa: 60.000đ
  Nguồn: Alezaa
  -----★-----


  • Giới thiệu:

  Trong đời người, có rất nhiều việc mà chúng ta cần làm, nhưng không thể làm được tất cả mọi việc như mong muốn của mình, có những việc ta làm được nhưng có những việc chúng ta không thể hoàn thành và đến một lúc nào đó ta cảm thấy hối tiếc.

  Nếu như có một người thầy dẫn dắt bạn đến thành công, nếu như bạn tận dụng tất cả mọi cơ hội để trau dồi tri thức, bạn sẽ tìm được sự bình an trong tâm hồn. Nếu như bạn trở về bên bố mẹ, chăm sóc cho bố mẹ, nếu như bạn thủy chung với lời hứa, bạn sẽ cảm nhận được niềm vui đến với trần gian. Nếu như bạn có được những người bạn thực sự hoặc dành cho người khác sự giúp đỡ thiết thực, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt êm đềm của cuộc sống. Nếu như bạn lắng nghe những âm thanh của tự nhiên hay đi du lịch ở nơi mà bạn thích, bạn sẽ tìm thấy sự rung động và hứng thú. Nếu như bạn nói lên được tình cảm của mình hay đến thăm các thầy cô giáo, bạn sẽ y thức được sự không thể thiếu được của sự nghiệp, sức khỏe và của cải, Nếu như bạn đi kiếm tiền một lần, nều như bạn sẵn sàng đầu tư cho sức khỏe… Và hàng vạn những điều nếu như khác. Đời người không có một mô hình cố định nào, mỗi người đếu có sự từng trải, thể nghiệm riêng, nhưng có một số việc, chỉ cần bạn làm, bạn sẽ chẳng bao giờ phải hối hận. Trong số đó có những việc bạn muốn làm nhưng không có thời gian, vậy hãy cố gắng bớt chút thời gian để làm, có những việc bạn phải cố gắng mới làm được đó là nội dung của Những Việc Cần Làm Trong Đời Người muốn gửi đến độc giả.

  Hy vọng qua cuốn sách mỗi người chúng ta hãy cố gắng làm được nhiều điều có ích để không còn những câu hỏi nuối tiếc "nếu như"…

   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 15/5/23
 2. trungche

  trungche Mầm non

  có định dang prc hay mobi ko bác

  @trungche: Bạn chú ý lần sau viết hoa đầu dòng, dấu cuối câu và không được viết tắt!
   
  Last edited by a moderator: 21/8/16
  eyoryohmy thích bài này.
 3. Huy

  Huy Lớp 2

  Bạn có xem file định dạng prc ở đây:
   

  Các file đính kèm:

 4. trungche

  trungche Mầm non

  tks nha
   
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này