Nơi này trời vẫn còn xanh

Thảo luận trong 'Tác phẩm và nhận định' bắt đầu bởi loan, 3/11/13.

Moderators: Cát Cát
 1. loan

  loan Lớp 1

  " Anh sẽ cưới em, vì anh yêu em, Caroline, hơn bất cứ ai hay bất cứ thứ gì trên đời này, Anh yêu em nhiều đến nỗi chỉ nghĩ đến chuyện đánh mất em thôi cũng khiến lòng anh ngập tràn sợ hãi, Anh yêu em nhiều đến nỗi, nếu em từ chối anh có khi sẽ ngửa cổ lên hú với vầng trăng suốt quãng đời còn lại như một con sói bị điên mất.

  " Bạn nghĩ sao khi đọc trích đoạn này trong tác phẩm :
  Nơi này trời vẫn còn xanh- Karen robards
  Dịch giả : Khánh Vân
  Nxb: Văn học.

  [​IMG]

  Với mình đây là tác phẩm thứ hai sau cuốn : Mùa hè định mệnh, của tác giả này mà mình đã đọc. Nơi này trời vẫn còn xanh kể về một nàng Caroline Wetherby xinh đẹp được cha dùng làm mồi nhử với mục đích lừa bịp những gã trai háo sắc trên khắp sòng bạc nước Anh . Sau khi cha mất nàng phải chạy trốn khỏi nguy cơ phải làm điếm và lão chủ nhà dâm đãng sang Mỹ để tìm kiếm sự giúp đỡ của người chị gái cùng cha khác mẹ. Nhưng ở đây nàng lại đối mặt với sự thật là người chị gái đã mất, hai cháu trai không có sự chăm sóc của người mẹ, người anh rể mạnh mẽ quyến rũ với trái tim thương tổn cùng ba người em trai. Liệu tại nơi đây, mảnh đất còn hoang dã dưới ngôi nhà có năm người đàn ông với bếp núc, đồ đạc bừa bộn, nàng có tìm thấy tình yêu, xóa nhòa ký ức, sống cuộc sống mới hạnh phúc với Matt,hai con trai của anh cùng những người em anh. Mình rất thích lối hành văn dung dị nhưng chứa đầy biểu cảm của bà. Đoạn tả Caroline mặc áo choàng đỏ bị bò tót rượt thật muốn cười té ghế. Đây là tác phẩm không thể bỏ qua nghen các bạn.
   
  Last edited by a moderator: 11/4/14
 2. vuanhquan

  vuanhquan Mầm non

  Bác có ebook cuốn này không vui lòng up lên cho anh em đọc với ạ, cảm ơn nhiều!
   
  Last edited by a moderator: 11/4/14
 3. loan

  loan Lớp 1

  Mình đã mua tác phẩm này tại Tiki, nhưng làm ebook thì mình không rành. Cũng rất muốn chia sẻ cho mọi người nhưng dự án:" Đam mê & Thù hận" mình còn phải nhờ bạn khác làm, nên mình không thể hứa với bạn được. Nhưng trong thời gian tới mình sẽ tìm hiểu thêm mong bạn thông cảm nghe.;);)
   
  Last edited by a moderator: 11/4/14
 4. vuanhquan

  vuanhquan Mầm non

  Cảm ơn bác đã quan tâm trả lời nha.
   
 5. dangky_88

  dangky_88 Mầm non

  Mình chưa đọc, mặc dù rất thích đọc kiểu truyện tình cảm thế, nhưng chắc chắn không có thời gian để đọc quyển đó, nghe cái tên thật là hay: "Nơi này trời vẫn còn xanh" :D

  Có lẽ mình chỉ đọc tiêu đề thôi cũng đủ rồi ;)
   
  Last edited by a moderator: 11/4/14
 6. viet23

  viet23 Mầm non

  Minh dua len cho ban nhe
   

  Các file đính kèm:

  loan thích bài này.
Moderators: Cát Cát

Chia sẻ trang này