ĐL-Việt Nam Non nước Việt Nam

Thảo luận trong 'Tủ sách Lịch sử - Địa lý' bắt đầu bởi quocsan, 4/7/15.

 1. quocsan

  quocsan Sinh viên năm I

  NON NƯỚC VIỆT NAM
  Cố vấn biên tập: Phạm Từ, Triệu Bôn
  Chủ biên: Vũ Thế Bình
  Chịu trách nhiệm xuất bản: Vũ An Chương
  Chịu trách nhiệm bản thảo: Phạm Ngọc Luật
  Biên tập:
  Vũ Thế Bình, Lê Nhiệm, Nguyễn Kim Dung, Nguyễn Hồng Hà, Tô Lan Phương
  Trình bày:
  Nguyễn Trung Sơn, Nhật Vũ
  Vẽ bản đồ: Nguyễn Quốc Hưng

  [​IMG]
  Số hóa: tuaans, trang_more, hoi_ls, duongtamnhu, monalisa175, lilypham, tuiiuakha
  (thứ tự theo thời gian tham gia).
  Tạo lại ebook (04/07/‘15): QuocSan
  LỜI NÓI ĐẦU
  (Cho lần xuất bản thứ 5)
  Sách “Non nước Việt Nam” của Trung tâm Công nghệ Thông tin Du lịch, sau 4 lần xuất bản đã được dư luận chú ý và nhiều độc giả yêu thích. Sách đã được khoa Du lịch của một số trường đại học sử dụng làm giáo trình, các hướng dẫn viên du lịch sử dụng như một cẩm nang hướng dẫn và những người quan tâm đến Du lịch Việt Nam thường xuyên khai thác thông tin. Nhiều bạn đọc xa, gần tiếp tục góp ý với chúng tôi về nội dung và hình thức của cuốn sách này. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp quý báu đó và cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến cuốn sách này.
  Để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, chúng tôi xuất bản lần thứ 5 sách “Non nước Việt Nam”. Trong lần xuất bản này, ngoài việc sửa chữa, đính chính một số thông tin cho chính xác hơn, chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều bài viết, thông tin giới thiệu các di tích, danh thắng; các công trình mới được tôn tạo, xây dựng ở Thủ đô Hà Nội và các tỉnh, số liệu diện tích đất tự nhiên của 61 tỉnh, thành.
  Mặc dù đã cố gắng, nhưng do nội dung cuốn sách rất đa dạng, đề cập đến nhiều khía cạnh của nền văn hóa truyền thống và trải ra trên cả nước, khó có thể đáp ứng nhu cầu mọi mặt của bạn đọc, bởi vậy lần xuất bản này có thể vẫn còn thiếu sót. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được các ý kiến của bạn đọc trong và ngoài nước và sẽ trân trọng tiếp thu các ý kiến này để cuốn sách được hoàn thiện hơn trong các lần xuất bản sau.

  Hà Nội, ngày 2/1/2003
  TM. các tác giả
  Chủ biên Vũ Thế Bình.

  @All: Trong ebook dạng EPUB này, tôi bỏ bớt phần “BẢNG CHỈ DẪN”. Hy vọng không ảnh hưởng lớn. :)
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này