Lãng mạn Nữ Công Tước Xấu Xí [Fairy Tales #4] - Eloisa James

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi iluvbook09, 4/12/15.

 1. iluvbook09

  iluvbook09 Lớp 8

  Nữ Công Tước Xấu Xí
  - Eloisa James -


  nu_cong_tuoc_xau_xi__eloisa_james.jpg

  Tên gốc:
  The Ugly Duchess
  Công ty phát hành: Bách Việt
  Nhà xuất bản: NXB Lao Động
  Dịch giả:Nguyễn Mai Trang
  Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  Số trang: 408
  Ngày xuất bản:01/2014
  Giá bìa: 98.000 đ
  Chụp pic: Lam Vy
  Type: Ngân Amber, Trinh Nguyen, Lan Anh Nguyen
  Beta & Ebook: Annabelle Tran
  Nguồn: Hội ebfree


  Làm sao cô có thể dám tưởng tượng rằng anh yêu cô… Khi tất cả Luân Đôn đều gọi cô là “NỮ CÔNG TƯỚC XẤU XÍ”


  Theodora Saxby là người phụ nữ cuối cùng mà chẳng mấy ai hy vọng có thể lọt vào mắt xanh của anh chàng James Ryburn vô cùng đẹp trai – người sẽ thừa kế tước vị Công tước Ashbrook. Thế nhưng, cuộc sống mấy ai có ngờ…điều tưởng như không thể lại trở thành có thể - Theodora nhận được lời cầu hôn đậm chất lãng mạn của chàng hoàng tử bạch mã James Ryburn, để rồi tự thuyết phục bản thân rằng sẽ sớm trở thành niềm đam mê của vị công tước tương lai.

  Và rồi…ảo mộng tiêu tan khi Theodora phát hiện ra rằng James chẳng hề khao khát trái tim cô, càng không phải “nhan sắc” của cô, mà là… món hồi môn bố mẹ cô trai tặng. Xã hội đã bị sốc bởi đám cưới của họ; lại chướng tai gai mắt bởi cuộc hôn nhân mới chớm đã tàn.

  Cuộc sống của James sẽ thay đổi ra sao khi sự thật bị phanh phui? Và sau tất cả mọi chuyện, nàng vịt con xấu xí liệu có vượt qua cú sốc tinh thần lớn lao này để gây dựng cho mình một chỗ đứng trong xã hội cũng như tìm được tình yêu lý tưởng cho bản thân?


   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 15/3/18
 2. jess

  jess Lớp 1

  Cám ơn bạn, 3 truyện mới một lúc, thật quá vui.
   
 3. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  NỮ CÔNG TƯỚC XẤU XÍ
  Nguyên tác: The Ugly Duchess
  Tác giả: Eloisa James
  Dịch giả: Nguyễn Mai Trang
  Nhà xuất bản Lao Động 1/2014
  Công ty phát hành Bách Việt
  Nguồn: thuquanvn
  Biên tập: @V.C
  Tạo ebook: @inno14

  [​IMG]
  "Nữ công tước xấu xí" là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng kể về mối tình đầy vụ lợi, bị đem ra làm chủ đề bàn tán trong giới quý tộc của một chàng trai với nữ công tước xấu xí.
  “Nữ công tước xấu xí" dựa trên một câu chuyện cổ tích, lấy bối cảnh London hoa lệ thế kỷ XIX, dưới ngòi bút của Eloisa James đã trở thành cuốn tiểu thuyết nổi tiếng, nằm trong danh sách bán chạy nhất của cả USA Today và New York Times.
  Người ta cho rằng Theodora Saxby là người phụ nữ cuối cùng có thể lọt vào mắt xanh một người đàn ông. Thế nhưng cuộc sống mấy ai ngờ, điều không thể lại biến thành có thể - Theodora nhận được lời cầu hôn đậm chất lãng mạn của một chàng trai. Giới quý tộc London và các tờ báo lá cải lại có dịp dèm pha bởi chàng trai đó lại chính là James Ryburn vô cùng đẹp trai, lịch thiệp – người sẽ thừa kế tước vị Công tước Ashbrool.
  Bỏ ngoài tai những lời dự đoán rằng cuộc hôn nhân sẽ chỉ kéo dài 6 tháng, Theodora tự thuyết phục bản thân rằng mình sẽ sớm trở thành niềm đam mê của vị công tước tương lai. Thế rồi, ảo mộng tiêu tan khi Theodora phát hiện ra rằng James chẳng hề khao khát trái tim cô, càng không phải say mê “nhan sắc” của cô, mà chỉ là nhìn vào món hồi môn bố mẹ cô trao tặng!
  Giới thượng lưu lại có dịp bàn tán, còn Theodora và James sẽ thế nào sau khi cuộc hôn nhân tan vỡ? Theodora liệu có suy sụp vì mất niềm tin hay sẽ vùng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết? Vịt con xấu xí liệu có hoá thiên nga khi nắm trong tay tài năng tiềm ẩn về thời trang?
  James sẽ đối mặt như thế nào với Theodora khi sự thật bị phanh phui? Khi anh hiểu trong trái tim mình, nữ công tước xấu xí đã chiếm một phần rất quan trọng, anh sẽ làm thế nào để lấy lại niềm tin nơi cô? Người con gái anh đã từng lừa dối liệu có dễ dàng tha thứ?
  Không chỉ là câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích, Nữ công tước xấu xí còn là bản tuyên ngôn của người phụ nữ: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Sức mạnh của tình yêu sẽ khiến con người ta có thêm động lực để phát triển bản thân, cả thể xác và tâm hồn. Song song với đó, cuốn tiểu thuyết cũng gửi gắm những giá trị sâu sắc về tình cảm và các mối quan hệ trong gia đình.
  [​IMG]

   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này