Lãng mạn Nụ Hôn Đầu Cho Em [Sunrise Key Trilogy #2] - Suzanne Brockmann

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Cải, 23/12/13.

 1. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG]

  Dịch giả: Nguyễn Trang
  Nhà xuất bản: Nxb Lao động
  Nhà phát hành: Sách Thái Uyên​

  Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ yêu một anh chàng vốn là bạn thân của mình trong suốt hai mươi năm, một người từng chia sẻ với bạn mọi buồn vui, mơ ước, thành công, thất bại..., chỉ trừ một quan điểm yêu đương nghiêm túc và đích thực?

  Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ yêu anh chàng ấy, khi trong con mắt bạn, anh ta là gã phóng đãng nhất ở nơi bạn sống, là một Don Juan thật sự vì anh ta ngủ với mọi phụ nữ rồi sau đó bỏ rơi họ, chưa bao giờ muốn thốt ra một lời nguyện ước chung thủy, chân thành?

  Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ phải lòng anh chàng ấy, trong những tình huống hết sức trớ trêu, rồi nhận ra mình không thể rời xa anh ta dù chỉ trong ý nghĩ, và rốt cuộc anh ta cũng để mắt tới bạn, khao khát bạn từ rất lâu, rất lâu rồi....

  Hãy cùng đến với hòn đảo Sunrise Key xinh đẹp trong cuốn tiểu thuyết "Nụ hôn đầu cho em" để trải nghiệm câu chuyện tình yêu thú vị tuyệt vời ấy.

  Trích đoạn

  “Cô nhớ nụ cười hớn hở, toe toét và ranh mãnh của anh. Cô nhớ bộ dạng anh uống hết tách cà phê này đến tách cà phê khác vào buổi sáng cho đến khi tỉnh hẳn, đến khi đôi mắt anh chuyển từ màu xanh lờ đờ ngái ngủ sang màu ngọc lam sáng rực. Cô nhớ tính hài hước châm biếm và những nhận xét sắc bén của anh. Cô nhớ cái cách mắt anh sáng lấp lánh như nước trong vịnh Mexico, trong trẻo và thuần khiết một cách giả trá. Và cô nhớ sự âu yếm dịu dàng trong những nụ hôn của anh, những nụ hôn ngọt ngào có thể biến thành ham muốn cháy rực chỉ trong nháy mắt.

  Cô phải nhanh chóng rời khỏi hòn đảo này, bằng không anh sẽ biết.”

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Nguồn: Hội ebook free.
   
  cinema, GIGI lady, Ledao and 53 others like this.
 2. hh09

  hh09 Mầm non

  Mình rất mê truyện của Suzanne Brockmann. Cảm ơn bạn.
   
 3. Sophia

  Sophia Sinh viên năm IV

  Mình gửi thêm định dạng epub
   

  Các file đính kèm:

 4. Tinh khe

  Tinh khe Mầm non

  Mình đã down được truyện về, cám ơn bạn Sophia rất nhiều.
   
  Ngoc Châu and vancuong7975 like this.

Chia sẻ trang này