Giả tưởng Nữ Thần Báo Tử Series [Soul Screamers #1~#7] - Rachel Vincent

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi muatatnang, 2/11/14.

 1. muatatnang

  muatatnang Lớp 5

  cover.jpg

  Nữ thần báo tử - Tập 1: Đoạt hồn
  Tác giả: Rachel Vincent
  Người dịch: Thanh Nga
  Hiệu đính: Tuấn Đức
  Nhà xuất bản: Trẻ
  Đơn vị phát hành: Hoa Học Trò
  Ngày xuất bản: 09/2012
  Nguồn sách: Rùa Ngu Ngơ
  Chủ dự án: Con Đần
  Thực hiện ebook: Marie Hoang, Annebelle Tran, Hatbodao Dethuong, Thanh Nguyen, Boom Boom Boom, Bi Bo, ThuýHoa Nguyễn, Anna Trinh, Rùa Ngu Ngơ, Dung Nguyen
  Nguồn: Hội Ebook Free

  Giới thiệu:

  CÓ ĐIỀU-GÌ-ĐÓ-KHÔNG-ỔN VỚI KAYLEE CAVANAUGH!
  Cô ấy không nhìn thấy người chết, nhưng…
  Cô ấy có thể cảm nhận được khi ai đó ở gần cô ấy sắp chết.
  Và khi điều đó xảy ra, một thế lực ngoài tầm kiểm soát của Kaylee thúc giục cô phải thét ra một ‘tiếng thét lấy mạng người’. Theo đúng nghĩa đen.
  Kaylee chỉ mong muốn được tận hưởng hạnh phúc khi được anh chàng điển trai nhất trường để mắt tới. Nhưng một buổi hẹn hò bình thường lại khó có thể thành hiện thực khi mà Nash dường như biết nhiều về tiếng thét của Kaylee hơn là cô tưởng. Và khi các bạn cùng lớp lần lượt qua đời mà không rõ nguyên nhân, chỉ mình Kaylee biết ai sẽ người tiếp theo…
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 2/11/14
 2. muatatnang

  muatatnang Lớp 5

  2.jpg

  Nữ thần báo tử - Tập 2: Cứu rỗi linh hồn
  Tác giả: Rachel Vincent
  Người dịch: Thanh Nga
  Hiệu đính: Tuấn Đức
  Nhà xuất bản: Trẻ
  Đơn vị phát hành: Hoa Học Trò
  Ngày xuất bản: 1/11/2012
  Nguồn sách: Rùa Ngu Ngơ
  Chủ dự án: Con Đần
  Thực hiện ebook: Trang Kiều, Thao Trann, Annabelle Tran, Thu Julie, Boom Boom Boom, Thao Trann, Phạm Vân, Hatbodao Dethuong, Su Iu Đời, Tiểu Yêu Nữ, Dung Nguyen, Anna Trinh
  Nguồn: Hội Ebook Free


  Giới thiệu

  “NẾU CHỊ ẤY QUẢ THỰC ĐẾN SỐ PHẢI CHẾT
  THÌ TÔI ĐÃ PHẢI CẤT TIẾNG THÉT RỒI. LÀ MỘT NỮ THẦN BÁO TỬ,
  ĐÓ LÀ VIỆC TÔI CẦN PHẢI LÀM.”
  Khi Kaylee Cavanaugh cất tiếng thét, ai đó sẽ phải chết.
  Vì vậy khi ngôi sao nhạc pop tuổi teen Eden đột tử trên sân khấu và Kaylee không hề cất tiếng khóc, cô biết có cái gì đó không ổn. Cô không thể khóc cho một người không có linh hồn.
  Điều cuối cùng Kaylee cần lúc này là trốn học, không về nhà đúng giờ giới nghiêm nghiêm của bố và thử thách lòng trung thành của cậu bạn trai trong-mơ-của-mọi-cô-gái. Nhưng các cô gái trẻ mơ mộng đang bán đi linh hồn của họ: một cuộc sống nổi tiếng và giàu có trong chốc lát để rồi vĩnh viễn bị giam cầm dưới Cõi Âm - một hậu quả mà có lẽ chính họ cũng chưa hiểu hết được.
  Kaylee không thể để chuyện đó xảy ra, kể cả nếu việc cố cứu lấy linh hồn của họ đồng nghĩa với việc tính mạng của bản thân cô bị nguy hiểm…

  NHỮNG TIẾNG THÉT CỦA LINH HỒN
  Âm thanh cuối cùng bạn nghe thấy trước khi chết

  “Truyền thuyết, bí ẩn và lãng mạn… tất cả đan xen vào nhau tạo thành một câu chuyện đầy lôi cuốn, không giống với bất kỳ câu chuyện nào tôi từng biết. Tôi thực sự rất yêu thích cuốn sách này” - Trích lời Melissa Marr, tác giả cuốn Wicked Lovely.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 2/11/14
 3. muatatnang

  muatatnang Lớp 5

  3.jpg

  Nữ thần báo tử - Tập 3: Hơi thở của quỷ
  Tác giả: Rachel Vincent
  Người dịch: Thanh Nga
  Hiệu đính: Tuấn Đức
  Nhà xuất bản: Trẻ
  Đơn vị phát hành: Hoa Học Trò
  Ngày xuất bản: 01/2013
  Chủ dự án: Con Đần
  Thực hiện ebook: Annabelle Tran, Thu Julie, Trang Kiều, Thanh Nguyen, Hatbodao Dethuong, ThuýHoa Nguyễn, Voi Coi, Su Iu Đời, Tiểu Yêu Nữ, Hoài Thương, Anna Trinh
  Nguồn: Hội Ebook Free

  Giới thiệu

  Có rất ít tác giả có thể viết sao cho các tập sách về sau của một bộ sách được hấp dẫn, cuốn hút như tập đầu tiên. Và càng ít tác giả có thể làm cho những tập sau của bộ sách thậm chí còn hay hơn nữa.
  Rachel Vincent là một trong số những tác giả như thế.

  Trong tập ba, "My Soul To Keep", mối quan hệ của Kaylee và Nash thực sự bị thử thách. Việc Nash nghiện "Hơi Thở Của Quỷ" biến cậu thành một nhân vật hung hăng, thích kiểm soát, khó đoán, và làm tổn thương Kaylee không chỉ một lần. Dù bạn có biện hộ ra sao, thì bạn cũng không thể không trở nên... ghét Nash, ít nhất là một chút, bởi thất vọng vì hình ảnh một cậu con trai vốn rất hoàn hảo. Nếu bạn đã yêu quý Nash rất nhiều trong những tập trước, thì ở tập này, cậu ấy có thể sẽ làm trái tim bạn tan vỡ. Trong khi đó, nhân vật Tod lại được xây dựng như một biểu tượng của sự mạnh mẽ, hào hiệp, và cậu trở thành một nhân vật tuyệt vời, đa tầng lớp mà bạn không thể không yêu.

  Còn Kaylee, cô vẫn là mẫu người không thể đứng yên mà KHÔNG giúp người khác. 99% thời gian là thế. Cô tự đặt mình vào rắc rối khi không đứng yên nhìn các cậu con trai trong trường nghiện "Hơi Thở Của Quỷ". Cô muốn biết ai bán nó, và làm sao để ngăn chặn. Bởi việc này đang vượt ra ngoài tầm kiểm soát, và nhiều người phát điên do "Hơi Thở Của Quỷ", hoặc tệ hơn nữa: Họ chết. Kaylee cảm thấy giúp đỡ họ là trách nhiệm của mình, là sứ mệnh của mình, và bạn vẫn sẽ luôn yêu Kaylee vì điều đó. Dù đôi khi, bạn sẽ muốn... mắng cho cô ấy một trận. Nhưng đó vẫn là một nhân vật tuyệt vời, thông minh, rất trung thành với bạn bè và gia đình.
  Những nhân vật khác mà bạn có thể sẽ ưa thích là cô Harmony, là bố của Kaylee và bác Brendon của cô ấy. Họ đều là những người tuyệt vời và là mẫu người mà bạn sẽ muốn có trong gia đình mình.

  Nếu bạn đã đọc tập hai, thì bạn đã biết một chút về Hơi Thở Của Quỷ. Trong tập 3 này, bạn sẽ được biết nhiều hơn về nó. Nó khiến cốt truyện trở nên rất thú vị, và cũng khá... đáng sợ nữa. Có thể khi đọc, bạn sẽ... nín thở rất nhiều lần vì lo lắng cho Kaylee, Nash và Tod.

  Phải thừa nhận rằng, một khi bạn có cảm xúc mạnh mẽ đối với những nhân vật, thì đó là tài năng của tác giả. Cho dù đôi lúc, bạn có thể muốn hét vào mặt một nhân vật, ít nhất, cuốn sách vẫn khiến cho bạn CẢM THẤY gì đó - điều mà không phải tác giả nào cũng làm được.

  Nói tóm lại, Rachel Vincent đã thành công một lần nữa. Câu chuyện của cô dường như ngày càng hay hơn, và bạn cảm thấy điều đó rất rõ ràng. Tập ba lại là tập có nhiều "khúc mắc" nhất từ đầu tới giờ, nên bạn sẽ càng mong chờ tập tiếp theo.
  Ngoài ra, tác giả Vincent cũng nhận được nhiều lời khen ngợi vì cô dám đề cập đến nhiều vấn đề rất thật trong xã hội hiện đại của giới trẻ. Cô đưa vấn đề thuốc gây nghiện cùng những hậu quả của nó, cũng như sức ép đối với các bạn trẻ khi bắt đầu đối diện với quan hệ giới tính. Những vấn đề này được "gói" trong thế giới tưởng tượng, thế giới của nữ thần báo tử, nhưng chúng đều rất thật, và Vincent đã viết về chúng vừa đủ một cách hoàn hảo.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 2/11/14
 4. muatatnang

  muatatnang Lớp 5

  4.jpg

  Nữ thần báo tử - Tập 4: Sự trỗi dậy của ác mộng
  Tác giả: Rachel Vincent
  Người dịch: Thanh Nga
  Hiệu đính: Tuấn Đức
  Nhà xuất bản: Trẻ
  Đơn vị phát hành: Hoa Học Trò
  Ngày xuất bản: 03/2013
  Nguồn sách: Rùa Ngu Ngơ
  Chủ dự án: Con Đần
  Thực hiện ebook: Annabelle Tran, Thu Julie, Hatbodao Dethuong, Ngo Thuy, Dung Nguyen, Phạm Vân, Misa Nguyen, Ha Huyen, Anna Trinh
  Nguồn: Hội Ebook Free

  Giới thiệu:

  "CHỊ MUỐN CÓ CẢ LINH HỒN CỦA TÔI VÀ BẠN TRAI CỦA TÔI?"

  Riêng việc phải cố gắng để cải thiện mối quan hệ với Nash - người có thể gọi là bạn trai của cô - đã quá đủ khó khăn với Kaylee Cavanaugh rồi. Cô không thể vờ như chưa có gì xảy ra. Nhưng mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi cô bạn gái cũ của Nash chuyển đến trường của họ, và quyết tâm giành lại Nash từ tay Kaylee.

  Có điều, Sabine không phải là một cô gái bình thường. Cô ta thuộc loài quỷ mara, hiện thân sống của cơn ác mộng. Cô ta có thể đọc được nỗi sợ hãi của con người, biến chúng thành những cơn ác mộng rồi đem reo rắc vào giấc ngủ của từng nạn nhân. Nỗi sợ hãi của loài người chính là nguồn sống của cô ta.

  Và Sabine không chỉ dừng lại ở việc doạ cho Kaylee và mọi người trong trường sợ chết khiếp để đạt được bất cứ điều gì - và bất cứ ai - mà cô ta muốn.

  TÔI KHÔNG NGHĨ NHƯ VẬY.

  ***​

  “My Soul To Steal” bắt đầu vào khoảng hai tuần sau các sự kiện của tập ba “My Soul To Keep”. Bạn có thể có rất nhiều cảm xúc trái ngược khi đọc tập này, nhưng rắc rối nhất có lẽ phải kể đến mối quan hệ rạn nứt của Kaylee và Nash. Mà không phải chỉ là một vết nứt bé nhỏ đơn giản đâu, có thể coi là những rãnh nứt lớn kia. Kaylee thì mong muốn có cơ hội để xem liệu có thể cứu vãn mối quan hệ này và vượt qua những sự kiện trước đó (tức là trong tập 3) hay không.

  Kaylee, đương nhiên, vẫn là nhân vật được quan tâm nhiều nhất. Cô ấy không còn là nữ anh hùng mạnh mẽ và can đảm mà bạn vẫn quen thấy trong bộ sách này nữa. Đó là vì trái tim cô ấy đang tan vỡ, và cô đang cố “sửa chữa” tình cảm cũng như cuộc sống của mình. Cô ấy dễ tổn thương hơn, và bạn tin không, điều đó khiến bạn yêu cô ấy còn nhiều hơn nữa. Cũng có rất nhiều ghen tuông giữa Kaylee và Sabine, và việc này khiến Kaylee bộc lộ những khuyết điểm lớn nhất của mình. Bởi kể cả những người tưởng như hoàn hảo nhất cũng có những khuyết điểm chứ. Nhưng mặc dù mọi chuyện đang rối ren như vậy, Kaylee vẫn muốn bảo vệ những người vô tội và chiến đấu vì lẽ phải.

  Nash, chàng trai bị hầu hết mọi người giận dữ và tức tối trong tập 3, có thể sẽ khiến bạn thấy buồn trong tập 4. Nash cố gắng đi tiếp, và muốn lấy lại hình ảnh của mình trong mắt Kaylee. Trái tim bạn có thể đau đớn khi nhìn Kaylee và Nash phải trải qua chừng đó khó khăn, mặc dù là vì lỗi của Nash. Nash cảm thấy yên ổn hơn trong tình bạn với Sabine, dù việc này khiến Kaylee phát điên, và mục đích của Sabine thì chẳng tốt đẹp gì. Để giải quyết câu chuyện phức tạp này, có lẽ phải chờ đến… tập tiếp theo.
   

  Các file đính kèm:

 5. muatatnang

  muatatnang Lớp 5

  5.jpg

  Nữ thần báo tử - Tập 5: Quyền lực bóng tối
  Tác giả: Rachel Vincent
  Người dịch: Thanh Nga
  Hiệu đính: Tuấn Đức
  Nhà xuất bản: Trẻ
  Đơn vị phát hành: Hoa Học Trò
  Ngày xuất bản: 04/2013
  Nguồn sách: Rùa Ngu Ngơ
  Chủ dự án: Con Đần
  Thực hiện ebook: Annabelle Tran, Thao Trann, Thanh nguyen Thu Julie, Hatbodao Dethuong, Dung Nguyen, Dung Le, Minh Tâm, Anna Trinh
  Nguồn: Hội Ebook Free

  Giới thiệu:

  Rachel Vincent tiếp tục khiến cho bạn mê hoặc! Cho dù bạn chưa từng kỳ vọng gì ở một câu chuyện về Nữ thần báo tử, về những thế giới kỳ lạ chẳng biết thực hư, thì một lần nữa, Rachel Vincent sẽ lại kết hợp tất cả những điều này vào một cuộc sống thật - một cách vô cùng nhuần nhuyễn và đẹp đẽ. Đảm bảo rằng bạn sẽ không thất vọng sau khi bạn đọc đến trang cuối cùng của tập sách thứ 5 này - và bạn sẽ thốt lên: "Mình muốn đọc tiếp!".

  Nhân vật chính của chúng ta, Kaylee, quay lại với Nash - người từng là bạn trai cũ của cô. Trong vài tháng vừa rồi, rõ ràng Kaylee đã nếm trải đủ cảm giác đau đớn và nguy hiểm, nhưng mọi việc dường như đang quay trở về quỹ đạo bình thường. Đó là cho đến khi có một thầy giáo mới - chẳng phải người thường - cố gắng cám dỗ những cô học sinh của trường.

  "If I Die" còn là thời điểm tỏa sáng của Tod. Hình như ai cũng yêu mến nhân vật này từ đầu - cậu ấy thông minh, trung thực, có khi lại kỳ quặc, dở hơi - cậu ấy thật đến từng chi tiết. Nếu bạn cũng yêu Tod, thì cuốn sách này sẽ trả lời mọi câu hỏi của bạn (và hơn thế nữa).

  Rachel Vincent sẽ khiến bạn phải đoán liên tục, cho đến trang cuối cùng. Cách viết của cô và cách phát triển nhân vật thực sự rất xuất sắc. Bạn yêu dần các nhân vật đó, kể cả những người mà bạn biết rằng mình nên... ghét. Bạn sẽ thấy mình yêu mến, hoặc thương, hoặc thông cảm, với cả Tod, cả Nash và thậm chí cả Sabine. Bởi vì bản thân bạn đã trở thành một phần của câu chuyện. Bởi vì bạn dành nhiều tâm trí cho từng nhân vật, nên bạn không muốn bất kỳ ai trong số họ bị tổn thương.

  Rachel Vincent là một tác giả tuyệt vời và bạn có thể chắc chắn rằng mọi cảm xúc của bạn đều được đẩy lên đến đỉnh điểm theo từng trang của cuốn sách này. Không một lời giới thiệu nào là đủ để viết về "If I Die". Bởi bạn cần phải tự đọc nó thì mới cảm nhận được.
   

  Các file đính kèm:

 6. Ngân Phạm

  Ngân Phạm Lớp 3

  Sưu tầm từ Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Soul Screamers (Nữ Thần Báo Tử) - Tập 6: Before I Wake

  Câu chuyện sẽ khiến bạn… không ngủ được

  Nói gì thì nói, Kaylee Cavanaugh được coi là khá may mắn. Đúng, cô ấy đã chết. Nhưng cô ấy có một cơ hội thứ hai. Và mặc dù cô ấy không sống theo kiểu của chúng ta, nhưng ít nhất cô ấy cũng không phải là TỬ THẦN.

  Bạn sẽ nghĩ rằng bất tử thì thật là tuyệt. Đúng, cô ấy có thể vô hình khi cô ấy muốn, để đi chơi với bạn trai, cô ấy không cần ngủ, cũng không cần ăn, trừ phi cô ấy muốn. Không, cô ấy cũng không già đi. Và không, cô ấy không thực sự phải đi học. Đó là tùy cô ấy chọn.

  Nhưng vô hình thực ra còn dễ hơn là hữu hình - vô hình đâu có phải là trạng thái lý tưởng khi bạn cố giả vờ rằng mình là người bình thường ở trường học! Không ngủ được tức là bạn có quá nhiều thời gian. Không già đi có nghĩa là gần như tất cả những người mà cô ấy quan tâm thì cuối cùng cũng đều sẽ ra đi. Và ngoài ra, bất tử không có nghĩa là bất bại.

  Cho nên, khi có ai đó từ quá khứ của Kaylee muốn có một thỏa hiệp với cô, cô phải cân nhắc những rủi ro của việc hợp tác với họ liệu có lớn hơn việc cô phải đối mặt với kẻ thù một mình hay không. Đó không phải là quyết định mà có bao giờ cô nghĩ là cô phải đưa ra, muốn phải thực hiện. Và đó cũng không phải là người mà cô từng nghĩ mình sẽ phải chọn lựa để hợp tác. Đặc biệt khi cô biết rằng mình không thể tin họ.

  Tập thứ 6 của bộ sách kì bí “Soul Screamers” mang từng dòng chữ đầy ắp căng thẳng, gay cấn, những cảm giác mạnh, nhưng lôi cuốn và thú vị. Với những mối nguy hiểm mới, với sự trở lại của những kẻ thù cũ, và thậm chí là cả những chướng ngại vật lớn hơn cần phải vượt qua, cuốn sách này hồi hộp, dữ dội, nhưng lại cũng ngọt ngào, đôi chỗ là buồn bã - và tóm lại là không - thể - đặt - xuống, một khi bạn đã cầm nó lên.

  Cũng như với từng cuốn sách trước, “Before I Wake” đưa mọi chuyện lên một tầm mới - thêm phấn khích, thêm sức nóng, những mối đe dọa chết chóc hơn, những thách thức phức tạp hơn cho các nhân vật. Đặc biệt là với Kaylee Cavanaugh. Trong khi còn vất vả đối mặt với hình thức tồn tại mới của mình, cô ấy phải tìm ra cách để cân bằng giữa trường học, công việc mới, bạn trai mới, bạn trai cũ, và cả một nhân vật kỳ bí nữa.

  Hấp dẫn từ đầu đến cuối, Before I Wake đào sâu khái niệm “cuộc sống” đối với Kaylee. Cuốn sách đề cập đến những vấn đề rất thật, như sự cô lập, cô độc và tuyệt vọng đi kèm với việc cô ấy không phải là một phần của thế giới xung quanh mình. Tuy nhiên, câu chuyện cũng cho thấy một thay đổi tích cực trong cách Kaylee tương tác với mọi người trong cuộc sống của cô. Ngoài ra, một mối nguy hiểm mà không ai lường trước được cũng xuất hiện, và bạn sẽ có một cốt truyện ly kỳ, một cốt truyện khiến bạn ngạc nhiên, và để ngỏ cho bất kỳ khả năng nào - dù tốt hay xấu.

  “Before I Wake” tuyệt đối là một cuốn sách nên đọc. Một cuốn sách không chỉ có tốc độ nhanh, mà còn vượt qua mong chờ của độc giả sau khi đọc những tập trước. Nó có thể khiến bạn rùng mình hoặc tan vỡ. Và có thể khiến trái tim bạn lỡ một nhịp. Nó gây sốc. Nó phá vỡ các nguyên tắc. Nó đầy tính giải trí và nó khiến bạn chỉ muốn đọc ngay tập cuối cùng.

  Tất cả những nội dung đó được kết nối đặc trưng của tác giả Rachel Vincent, đảm bảo sẽ khiến mọi độc giả đều hài lòng.
   

  Các file đính kèm:

 7. iluvbook09

  iluvbook09 Lớp 8

  KẺ ĐÁNH CẮP LINH HỒN
  SOUL SCREAMER #6


  [​IMG]

  Tác giả: Rachel Vincent
  Người dịch: Thanh Nga
  Hiệu đính: Tuấn Đức
  Công ty phát hành: Báo Sinh Viên VN – Hoa Học Trò
  Nhà xuất bản: NXB Trẻ
  Kích thước: 15 x 24 cm
  Số trang: 320
  Ngày xuất bản: 06/2013
  Giá bìa: 55.000 VNĐ
  Chủ dự án & Chụp pic: Phạm Huỳnh Uyên Khôi
  Type: Annabelle Tran, Thu Julie, Hatbodao Dethuong, Khôi Phan, Dung Nguyen, Minhminhvan, Thanh Nguyen, Quyết sửa chữa Laptopnb
  Beta: Chương 1-15: Eclaine Nguyen; Chương 16-21: Annabelle Tran
  Làm ebook: Huỳnh Trinh
  Nguồn: Hội ebfree


  GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

  Tác giả Rachel Vincent (1978) được biết đến với bộ truyện Shifters nói về một người mèo (werecat) có tên là Faythe Sanders. Cô giành được rất nhiều lời khen ngợi với bộ truyện giả tưởng hiện đại Soul Screamers dành cho độc giả trẻ kể về một nữ thần báo tử (bean sidhe) tuổi teen, phải tìm cách cân bằng giữa cuộc sống của một học sinh trung học bình thường với một thế giới ngầm đáng sợ mà cô vừa phát hiện ra. Tập 1 - Blood Bound trong bộ truyện dành cho người lớn của Rachel Vincent, có tên là Unbound, đã được phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2011 tại Mỹ, Canada và Anh.

  Tác giả Rachel Vincent là chị cả trong một gia đình 5 chị em và hiện đang sinh sống ở San Antonio. Cô yêu mèo, hiện đang sống chung với hai con mèo đen (Kaci và Nyx), thích sôcôla và không thể sống thiếu cà phê. Cô luôn tự nhận mình già dặn hơn so với vẻ bề ngoài nhưng tâm hồn thì luôn trẻ và tin rằng với mỗi ngày bỏ ra để sáng tác và viết lách, tuổi thọ của cô sẽ được kéo dài thêm một ngày.

  Cô tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Anh, sở hữu một trí tưởng tượng vô cùng phong phú và hiện là thành viên của Hiệp hội Romance Writers of America, ngoài ra cô còn tham gia vào nhóm sáng tác Deadline Dames.

  Để biết thêm về tác giả Rachel và các tác phẩm của cô, hãy truy cập vào trang web rachelvincent.net và urbanfantasy.blogspotcom.


  GIỚI THIỆU TẬP 6

  TÔI ĐÃ CHẾT VÀO MỘT NGÀY THỨ NĂM

  CHÍNH XÁC HƠN, TÔI BỊ GIẾT BỞl MỘT TÊN QUỶ MUỐN CHIẾM ĐOẠT LINH HỒN TÔI, TIN TỐT LÀ: HẮN ĐÃ KHÔNG LẤY ĐƯỢC NÓ.

  CÒN TIN XẤU?

  HÓA RA NGAY ĐẾN CÁI CHẾT CŨNG VẪN KHÔNG GIÚP BẠN THOÁT ĐƯỢC KHỎI TRƯỜNG TRUNG HỌC…


  Che đậy cái chết của bản thân là một chuyện, nhưng phải giả vờ như vẫn đang sống hoá ra còn khó hơn Kaylee Cavanaugh tưởng rất nhiều. Sau vài tuần ở nhà “hồi phục”, Kaylee bắt đầu quay trở lại trường học, chật vật tìm cách hiện hình trong thế giới loài người, vất vả hoà nhập với bạn bè và tranh thủ từng giây từng phút để được ở bên cạnh anh bạn trai thần chết mới.

  Nhưng cái giá để được ở lại thế giới loài người là Kaylee phải đi tìm lại những linh hồn bị đánh cắp. Và ngay trong lần thực hiện nhiệm vụ đầu tiên cô đã đối mặt với một kẻ thù cũ. Kaylee hiểu rằng cục diện cuộc chơi đã thay đổi: Việc cô bất tử không có nghĩa là cô đã an toàn. Và lần này Kaylee không phải chỉ mạo hiểm tính mạng của bản thân mình…

  NHỮNG TIẾNG THÉT LINH HỒN

  Âm thanh cuối cùng bạn nghe thấy trước khi chết.   
 8. dangtuanpr

  dangtuanpr Lớp 6

  Soul Screamers - Nữ Thần Báo Tử 7: Cõi Âm

  Bạn nghĩ sao khi trường học của bạn được bầu là ngôi trường nguy hiểm nhất nước Mỹ?

  Đã đến lúc dạy cho đám tà ma một bài học…

  Sau cái chết không hề mong muốn của bản thân và cô bạn thân nhất, Kaylee Cavanaugh thề sẽ giành lại trường trung học Eastlake từ tay đám tà ma hắc ám Cõi Âm và trả lại sự bình yên cho ngôi trường. Cô sẽ tìm mọi cách để khiến cho đám hiện thân của Lòng Tham, Sự Đố Kỵ và Phù Hoa kia quay ra chống lại nhau, nhờ đó bảo vệ cho các bạn của mình và kết thúc cuộc chiến tranh này, một lần và mãi mãi.

  Nhưng rồi cô gặp hiện thân của Sự Phẫn Nộ và hiểu rằng mình đang lâm vào tình thế nguy hiểm hơn bao giờ hết. Và chỉ sau khi mất đi thêm một người thân nữa, Kaylee mới nhận ra rằng cô sẽ không thể cứu được tất cả những người thân yêu của mình nếu không mạo hiểm đánh đổi tất cả những gì cô có…

  Những Tiếng Thét Linh Hồn

  Âm thanh cuối cùng bạn nghe thấy trước khi chết

  “Những người yêu thích truyện về ma cà rồng sẽ thích thú bộ truyện mới

  về những nhân vật thuộc-thế-giới-khác này.”

  - Theo Booklist

  Một bộ truyện không thể thiếu trong bất kỳ danh sách những-cuốn- truyện-hay-nên-đọc nào.”

  - Theo Tez Says

  “Một cuốn sách như thế này là một trong những lý do mà tôi trở thành

  fan của tác giả và sẽ mua mọi cuốn sách của tác giả đó.

  Đây thực sự là một cuốn sách đáng đọc và đáng giữ.”

  - Theo TeensReadToo.com
   

  Các file đính kèm:

  ryuuha9999, page13, dongmai and 18 others like this.
 9. lethuyvan7

  lethuyvan7 Mầm non

  Mình tải về thấy file có đuôi bin mà không phải prc. Làm sao đọc được trên kindle hả mọi người?
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/11/15
 10. Sophia

  Sophia Sinh viên năm IV

  Bạn download bằng điện thoại phải không? Cứ sửa đuôi lại là prc sẽ bình thường trở lại à.
   
 11. lethuyvan7

  lethuyvan7 Mầm non

  @Sophia: Cảm ơn bạn nhưng tớ không biết đổi đuôi file trên điện thoại như thế nào. Bạn chỉ cho tớ được không?
   
 12. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Bạn dùng điện thoại chạy hệ điều hành nào và hiện tại bạn đang dùng trình duyệt web nào? bạn nói rõ đi mình sẽ chỉ cho bạn
   
  lethuyvan7 thích bài này.
 13. lethuyvan7

  lethuyvan7 Mầm non

  UOTE="vancuong7975, post: 75880, member: 49212"]Bạn dùng điện thoại chạy hệ điều hành nào và hiện tại bạn đang dùng trình duyệt web nào? bạn nói rõ đi mình sẽ chỉ cho bạn[/QUOTE]
  Mình dùng samsung hệ điều hành android. Duyệt web Internet
   
 14. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Mình dùng samsung hệ điều hành android. Duyệt web Internet[/QUOTE]
  File bạn tải là download.bin đúng không nào? bạn xóa chữ "bin"đi thay vào đó là prc hoặc mobi là được(bạn nhớ không được xóa dấu chấm) trong lúc bạn sửa file mà không thấy dấu chấm ở cuối file(ví dụ: nữ thần báo tử.bin hoặc nữ thần báo tử.prc(mobi). Thì trình quản lý file của bạn không hỗ trợ đổi đuôi file
  Lời khuyên cho bạn: Bạn nên dùng Alreader vì trình đọc này đọc được file prc,mobi,epub..
  có gì thắc mắc bạn nhắn vào hộp thư cho mình , mình sẽ trả lời cụ thể hơn
   
  lethuyvan7 thích bài này.
 15. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Gửi mọi người bản epub gộp 6 cuốn
  Nguồn isach.info
   

  Các file đính kèm:

  imDoanh, quan286, silenthill and 5 others like this.
 16. chanhvan1987

  chanhvan1987 Lớp 11

  Gửi mọi người bản gộp 7 cuốn, fix lỗi thiếu chương 11 tập 7 của
  @vancuong7975
  Update ngày 31/08/2017: Bỏ Drop cap chữ cái đầu từng chương, giảm dung lượng file
  Update ngày 20/07/2018: Thêm Dropcap, thêm cover từng tập, định dạng lại epub.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 20/7/18
  pvb14, victra, Mrduyhoangz and 25 others like this.

Chia sẻ trang này