Oan gia tương phùng - Tiêu Dao Hồng Trần

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi nhannt81, 4/10/13.

 1. nhannt81

  nhannt81 Lớp 4  [HR][/HR]
  Oan gia tương phùng
  [TABLE="class: ncode_imageresizer_warning, width: 640"]

  [TD="class: td1, width: 20"][​IMG][/TD]
  [TD="class: td2"]Ảnh này đã được co lại. Bấm vào thanh này để xem với kích cỡ đầy đủ. Ảnh gốc có kích thước 800x357.[/TD]
  [/TABLE]
  [​IMG]


  Tác giả: Tiêu Dao Hồng Trần
  [​IMG]
  Dịch giả: Nguyễn Đức Vịnh
  [​IMG]
  Số trang: 524
  [​IMG]
  Kích thước: 14.5x20.5 cm
  [​IMG]
  Ngày xuất bản: 12-09-2012
  [​IMG]
  Giá bìa: 108.000 VNĐ
  [​IMG]
  Công ty phát hành: Đinh Tị
  [​IMG]
  Nhà xuất bản: NXB Thời Đại


  [​IMG]


  Giới thiệu
  Chân Lãng: “Phật dạy, năm trăm lần ngoái đầu nhìn ở kiếp trước mới đổi lại được một lần thoáng gặp gỡ ở kiếp này, nếu sớm biết sẽ gặp cô, ở lần ngoái đầu thứ bốn trăm chín mươi chín, tôi đã móc đôi mắt mình ra rồi!”
  Giả Thược: “Nếu tôi tu mười năm để rồi phải ngồi cùng thuyền với anh, tôi thà nhảy xuống sông làm bạn với tôm cá!”
  Chân Lãng: “Mọi người đều nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, vậy anh chỉ đành bắt em chôn cùng với anh thôi.”
  Giả Thược: “Đối với Chân Lãng, hoặc là phải nhẫn nhịn, hoặc là phải tàn nhẫn.”
  Cuộc đối đầu nảy lửa của họ sẽ kết thúc với thắng lợi thuộc về bên nào đây?


  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  --------------------------------
  Người gửi: quynhchih1
  Nguồn: T
  VE
   
 2. ThanhLong301

  ThanhLong301 Lớp 7

  Oan gia tương phùng - Tiêu Dao Hồng Trần


  [​IMG]
  [​IMG]

  Type
  Voi Coi: 1-2
  Nguyen Bich Han: 3-4
  Huynh Thi Tan Hiep: 5-6
  Tang Tử: 7-8
  Huyền Nguyễn Thị: 9-10
  Trang Phạm Quỳnh: 11-12
  Hoang Vy: 13-hết

  Beta: Hoàng Hạnh Phan

  Làm ebook: Dâu Lê

  Trích
  Chân Lãng: "Phật dạy, năm trăm lần ngoái đầu nhìn ở kiếp trước mới đổi lại được một lần thoáng gặp gỡ ở kiếp này, nếu sớm biết sẽ gặp cô, ở lần ngoái đầu thứ bốn trăm chín mươi chín, tôi đã móc đôi mắt mình ra rồi!"

  Giả Thược: "Nếu tôi tu mười năm để rồi phải ngồi cùng thuyền với anh, tôi thà nhảy xuống sông làm bạn với tôm cá!"

  Chân Lãng: "Mọi người đều nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, vậy anh chỉ đành bắt em chôn cùng với anh thôi."

  Giả Thược: "Đối với Chân Lãng, hoặc là phải nhẫn nhịn, hoặc là phải tàn nhẫn."

  Cuộc đối đầu nảy lửa của họ sẽ kết thúc với thắng lợi thuộc về bên nào đây
  Nhận xét


  "Đây không phải là motif thanh mai trúc mã nhẹ nhàng , lãng mạn bình thường mà có thể nói là ... khá mạnh mẽ , khá kịch tính. Nữ chính là một đại mỹ nhân ẩn sau vẻ ngoài nam tính , lạnh lùng và hung dữ, thường xuyên bị mọi người hiểu lầm là đàn ông. Nam chính đẹp trai , nho nhã , là thanh mai trúc mã của nữ chính , luôn yêu thương và âm thầm bảo vệ nhưng bên ngoài thì luôn tỏ vẻ xem thường , trêu chọc cô khiến Giả Thược (nữ chính) hết lần này đến lần khác nguyền rủa anh. Nhưng dường như giữa họ từng có chút hiểu lầm khiến cho Giả Thược luôn căm ghét , thù hận Chân Lãng (nam chính). Thế nhưng , những biến cố trôi qua , tình cảm trong lòng Giả Thược càng lúc càng rõ , càng lúc càng sâu đậm nhưng cô vẫn một mực trốn tránh. Cho đến khi , sóng gió cuối cùng ập đến , nhìn cánh tay bị thương của Chân Lãng do bảo vệ mình , có nguy cơ sẽ mãi mãi không cầm dao mổ được ( vì Chân Lãng là một bác sĩ rất nổi tiếng , rất tài giỏi ) , tình cảm của Giả Thược không thể che giấu được nữa. Kết thúc truyện rất hài hước , rất viên mãn , cũng rất ngọt ngào. Những chi tiết , tình huống trong truyện hài không đỡ nổi. Dàn nhân vật phụ cũng rất đáng yêu ! Cô bạn thân của Giả Thược có thể vì tiền mà bán đứng hành tung của Giả Thược cho Chân Lãng không chút áy náy , có khi còn dặm mắm thêm muối khiến Chân Lãng càng thêm lo lắng nhưng cũng nhờ đó mà 2 nhân vật chính có thêm cơ hội hiểu về tình cảm của mình hơn. Mẹ của Giả Thược thì rất mạnh mẽ ... hoặc nói rõ hơn là : rất "dã man". Bà có thể cầm bất cứ thứ gì trên tay đánh con gái và thường xuyên chửi mắng Giả Thược , nhưng tất cả cũng chỉ vì lo cho cô. Đặc biệt là bà luôn bênh vực , bảo vệ Chân Lãng khiến Giả Thược không it lần nghi ngờ bà là mẹ mình hay mẹ Chân Lãng. Thật sự rất dễ thương !
  Tuy nhiên , truyện này trên mạng có đến 7 ngoại truyện , nhưng trong sách chỉ có 2 ngoại truyện thôi khiến cho vài chi tiết trong truyện vẫn còn là ẩn số. Nếu như sách có đủ 7 ngoại truvện thì thật sự rất tuyệt vời !"

  "Đầu truyện khá cuốn hút vì tình huống dở khóc dở cười của quá khứ, sự ngây ngô của trẻ con. Nhưng sau đó thì chỉ thấy được sự lãnh đạm, hơi ngụy quân tử và hơi nham hiểm của Chân Lãng; hành động điên cuồng, nóng tính của Giả Thược. Chỉ đến lúc đi xem mắt lần thứ 2 thì mới thấy được sự chu đáo của Chân Lãng. Về sau tình huống cũng khá vui nhộn, hợp lý theo mạch truyện bộc lộ sự dịu dàng, đảm đang, chu đáo, thấu hiểu của Chân Lãng; nét ngây thơ đôi khi ngây ngốc, đầu óc phản ứng cực chậm, dễ bị lừa của Giả Thược. Lúc sau thấy tác giả viết ổn hơn lúc đầu nhưng có những tình huống giống với những quyển tiểu thuyết khác nên không gây nhiều ấn tượng. Mình thích nhất là mấy cái ngoại truyện và màn cầu hôn. Tiếc là sách in chỉ có 2 ngoại truyện( không có cái ngoại truyện nói về nguyên nhân dẫn đến sự thù ghét giữa 2 người-thật ra chỉ có mình Giả Thược thôi. Và những chuyện hạnh phúc về sau của 2 người-đọc nhìu cái thấy vui vui, không ngờ anh Chân Lãng chung tình và đáng yêu đến như vậy. "
   

  Các file đính kèm:

  maythangnam thích bài này.

Chia sẻ trang này