Kinh điển Odyssey và Iliad - Homer

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi silence00, 1/3/15.

 1. silence00

  silence00 Sinh viên năm II

  Đây là sách mình tải đợt trước từ một bạn đăng lên tve-4u, bìa này hình như của bạn 1953snake làm. Hy vọng đây là tài liệu để các bạn tham khảo.

   

  Các file đính kèm:

  Ngan L, An05, victra and 94 others like this.
 2. tam17995

  tam17995 Mầm non

  Tuyệt. Cám ơn bạn nhiều!
   
 3. ebookfanatic

  ebookfanatic Mầm non

  Cám ơn bạn nhé. Trình bày đẹp quá, có vẻ như do một người chuyện nghiệp làm.
   
 4. hinata

  hinata Mầm non

  Cám ơn bạn nhiều, mình kiếm bản dịch 2 cuốn này lâu rồi ^^
   
 5. hando1612

  hando1612 Lớp 4

  Bạn ơi cho mình xin bản tiếng Anh của 2 cuốn này nhé, cám ơn bạn nhiều :)
   
 6. khanhlinhpt

  khanhlinhpt Mầm non

  Đây là 2 cuốn tiếng Anh.
   

  Các file đính kèm:

  Ngan L, chuten87, Chau2017 and 13 others like this.
 7. steel134

  steel134 Lớp 1

  Ai có bản epub làm ơn up lên. Cám ơn nhiều!
   
  Ngan L thích bài này.
 8. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Epub
   

  Các file đính kèm:

 9. dungreborn

  dungreborn Lớp 4

  Hómēros (Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link: Ὅμηρος, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link: Homer Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, là tác giả của các tác phẩm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link (Ἰλιάς) và Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link (Ὀδύσσεια). Ông được coi là một trong những nhà thơ Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link xuất sắc nhất. Hai tác phẩm Iliad và Odyssey của ông đã có ảnh hưởng lớn đến văn chương hiện đại phương Tây.

  Theo truyền thuyết thì ông bị mù và là một người hát rong tài năng. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link ước tính rằng Homer sống 400 năm trước thời đại của ông, điều này đặt Homer vào khoảng 850 trước Công nguyênVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. Trong khi nguồn khác cho rằng ông sống trong khoảng thời gian của Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, tức là vào những năm đầu thế kỷ 12 trước Công nguyên.Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Hầu hết các học giả sau này đặt Homer vào giai đoạn lịch sử thế kỷ 8 hoặc 7 trước Công nguyên.

  Ảnh hưởng cơ bản của các thiên anh hùng ca Homer trong việc hình thành Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link đã được công nhận rộng rãi, và Homer đã được mô tả như là người thầy của Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link.Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Các tác phẩm của Homer, trong đó khoảng một nửa là các bài hùng biện, đã cung cấp các bài mẫu về văn nói và văn viết có sức thuyết phục trong suốt thế giới Hy Lạp cổ đại và trung cổ. Các đoạn rời rạc của các tác phẩm Homer được ghi lại trong gần một nửa của tất cả các tác phẩm văn chương Hy Lạp được phát hiện trên Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link.Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Hai tác phẩm nổi tiếng, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, của ông được ghi chép lại chính thức vào Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link theo lệnh của Bạo chúa (Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link) Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link lúc bấy giờ là Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. Tác phẩm Iliad có nội dung dựa trên các thần thoại về Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. Còn nội dung của Odyssey là trường ca kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Odyssey và hành trình trở về quê hương gian nan của người anh hùng này

  PDF Scan

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  chuten87, Arabiya, mist and 7 others like this.
 10. linhlanhlung

  linhlanhlung Mầm non

  Cho mình xin quyền truy cập với ạ
   

Chia sẻ trang này