Of Thee I Sing: A Letter to My Daughters (Mobi)

Thảo luận trong 'Sách tiếng nước ngoài' bắt đầu bởi conguyen, 30/9/13.

 1. conguyen

  conguyen Sinh viên năm IV

  Cuốn sách có tựa để Of Thee I Sing: A Letter to My Daughters tôn vinh 13 người Mỹ đặt nền móng trong lịch sử nước nhà, từ tổng thống đầu tiên George Washington, tới cầu thủ bóng chày vĩ đại Jackie Robinson hay nghệ sĩ tài ba Georgia O'Keeffe.

  Tổng thống Obama không phải là tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên viết sách cho thiếu nhi. Trước ông, tổng thống Jimmy Carter cũng đã cho phát hành cuốn sách The Little Baby Snoogle-Fleejer dành cho các em thiếu nhi vào năm 1995, hơn một thập kỷ sau khi ông rời Nhà trắng.

  Tổng thống Mỹ Theodore Roosevelt cũng đã hợp tác với Henry Cabot Lodge viết cuốn sách Hero Tales from American History. Cuốn sách này được phát hành năm 1895, thời điểm trước khi Roosevelt chính thức trở thành tổng thống Hoa Kỳ.

  “Thật vinh hạnh cho chúng tôi khi được phát hành cuốn sách này. Tác phẩm là sự kết hợp đầy cảm hứng của ngôn từ, hình ảnh, lịch sử và những câu truyện hấp dẫn”, ông Chip Gibson, giám đốc phát hành của nhà xuất bản Random House cho biết.

  Of Thee I Sing: A Letter to My Daughters sẽ được phát hành lần đầu với 500,000 ngàn bản. Cả hai cuốn sách trước đó của tổng thống Obama là Dreams From My Father (Giấc mơ của cha tôi) và The Audacity of Hope (Hy vọng táo bạo) bán rất chạy và đều có mặt trong danh sách những tác phẩm best seller.

  Theo thông tin từ nhà xuất bản, toàn bộ lợi nhuận từ cuốn sách sẽ được tổng thống tặng cho các quỹ học bổng dành con em của những thương binh liệt sĩ phục vụ cho tổ quốc.

  (Theo SGTs)

  Nguồn e-thuvien.com
  _____________________
  Link trên diễn đàn:

  View attachment Of Thee I Sing_ A Letter to My Daughters - Barack Obama; Loren Long.rar

  Nguồn: filecatch.com
  ______________________

  link mediafire:Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/10/13
  minhp and pthanhhoa like this.
 2. conguyen

  conguyen Sinh viên năm IV

  cám ơn bạn nhé :') cuốn sách đáng iêu và ý nghĩa quá, muốn mua làm quà cho em bé ở nhà
  mọi người xem phần giới thiệu cho cuốn sách ở đây nhé -> Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

Chia sẻ trang này