Tâm lý XH Ông thượng nghị sĩ - Drew Pearson

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Heoconmtv, 7/6/17.

 1. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  00.jpg
  ÔNG THƯỢNG NGHỊ SĨ

  Tác giả: Drew Pearson
  Dịch giả: Trương Xuân Huy
  Nhà xuất bản: NXB Trẻ
  Công ty phát hành: Thời Đại
  Ngày xuất bản: 07/2009
  Kích thước: 16 x 24 cm
  Trọng lượng: 770.00 gr
  Số trang: 606
  Giá bìa: 120.000đ


  Nếu có điều kiện hãy mua sách để ủng hộ tác giả; dịch giả và nhà xuất bản nhé!


  Giới thiệu:

  Đầy tham vọng và nhẫn tâm, Thượng nghị sĩ Ben Hannaford - một lãnh đạo tính khí nóng nảy nhưng đồng thời là một chiến lược gia trầm tĩnh - thao túng Thượng viện để thông qua một dự luật sẽ đưa ông trở thành người giàu có quyền lực nhất nước.

  Bị cuốn hút vào mưu đồ của Ben là một Eddie Deever thông minh củng chia sẻ âm mưu và các thủ đoạn và một Matia Valder xinh đẹp cùng chia sẻ chăn gối…

  Đây là câu chuyện chỉ một người trong cuộc của những người trong cuộc mới có thể viết ra…và Drew Pearson là bậc thầy trong bọn họ!

  Xuất thân từ một đứa bé thất học, phải lăn lộn mưu sinh ngay từ năm mười bốn tuổi. Benjamin Hannaford đã vươn lên đến đỉnh cao của quyền lực, danh vọng và tiền của. Ở cương vị Thượng nghị sĩ Chủ tịch một Ủy ban Thượng Viện, ông trở thành biểu tượng của quyền lực, thao túng các bạn đồng viện, đôi khi, khuynh loát cả uy quyền của Tổng thống. Ông là chủ tịch một tập đoàn dầu mỏ, một nhà thầu xây dựng lớn, nắm trong tay tài sản lên đến hàng mấy trăm triệu đô la vào những năm 60, và không dấu diếm tham vọng làm giàu thêm…Thành đạt đến với ông từ một trí thông minh xuất sắc, một nghị lực bằng thép và một trái tim quả cảm nhưng không kém phần nhân bản.

  Cuốn truyện đưa người đọc thâm nhập vào những ngóc ngách ít ai biết đến của cuộc sống chính trị phức tạp ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, Andrew Russell (Drew) Pearson xuất thân là một nhà báo, một trong nhà báo Mỹ nổi tiếng nhất vào thời của ông. Ông đặc biệt lưu danh là một người cầm bút đấu tranh không khoan nhượng chống những tiêu cực trong giới các nhân vật quyền lực đương thời.

  Nhận xét:

  “Đây là cuốn truyện vạch trần ra hết! Tình dục, tiền bạc, chính trị, quyền lực, rượu chè, tham nhũng. Một bảng danh mục Who’s who của Thượng viện Hoa Kỳ” - Boston Herald Traveler

  Download:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. Tnk24

  Tnk24 Mầm non

  Cho xin epub bạn.
   
 3. summer_bkarda

  summer_bkarda Lớp 3

  Không có thì lấy đâu ra mà xin.
   
  darkdragon28 thích bài này.
 4. hoahong_honghoa

  hoahong_honghoa Lớp 3

  Gia Huy, amorphous, chis and 2 others like this.

Chia sẻ trang này