Lãng mạn Ông Trùm Texas - Diana Palmer

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Cải, 3/1/14.

 1. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG]

  Dịch giả : Dạ Thảo
  Nhà xuất bản : Thời Đại - Bách Việt

  Leslie Murry, một cô gái xinh xắn nhưng luôn nhút nhát. Cô ngại tiếp xúc với mọi người, đặc biệt là đàn ông, bởi trong quá khứ của cô đã từng tồn tại một bóng ma đáng sợ. Khi còn là vị thành niên, cô suýt nữa đã bị người tình của mẹ cô làm hại.

  Người đàn ông thân thiết mà không làm cho cô có cảm giác sợ hãi chính là Ed, người bạn thân của cô. Khi đang học đại học năm thứ hai, Leslie đã bỏ ngang việc học của mình để làm trợ lý luật sư tại công ty luật của cha Ed, sau đó cũng nhờ Ed mà Leslie mới được nhận vào làm trợ lý công ty Caldwell danh tiếng. Ông chủ là anh họ cậu - Matt Caldwell.

  Matt Caldwell không có ấn tượng tốt về Leslie. Anh nghĩ rằng cô đã lợi dụng em họ anh vì thế anh luôn có thành kiến với cô. Cũng chính vì những thành kiến đó mà Matt đã thường xuyên để ý đến Leslie và không biết từ lúc nào anh đã bị thu hút bởi cô gái xinh xắn vừa nhút nhát lại vừa mạnh mẽ này. Thế nhưng bóng ma tâm lý quá khứ vẫn luôn bám riết lấy Leslie, cô tưởng chừng như không thể chấp nhận anh và luôn tìm cách né tránh anh. Đứng trước sự “trốn chạy” của Leslie, Matt sẽ làm gì để “bắt” được cô? Anh sẽ làm thế nào để giúp cô thoát khỏi những ám ảnh đen tối của quá khứ kia?

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  kail179, catredoftu, cts and 39 others like this.
 2. ash_nguyen

  ash_nguyen Mầm non

  Vậy nếu mình dùng phần mềm Send to Kindle (down trên amazon) thì sao bạn? vì mình thường không cắm cable chép sách mà chỉ dùng phần mềm này chuyển sách vào kindle thôi, theo mình thấy nó tiện hơn, chỉ cần wifi là được. Và mình có kiểm tra thì thấy những sách được chuyển vào kindle theo kiểu này có vẻ đều được chuyển sang đuôi .aw3 ah.
  P/S: mình đang dùng kindle touch và ppw chứ chưa dùng thử voyage.
   
  Motsach13 thích bài này.
 3. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  Quyển này lúc trước mình có làm, nhưng có bạn làm trùng nên không đăng nữa. Giờ có bạn hỏi nên mình đăng bản mình làm với nhiều định dạng luôn! :)

  Ong trum Texas bt_n.jpg

  Thông tin sách

  Tên sách: Ông trùm Texas
  Nguyên tác: Texas Tycoon (Long, Tall Texans #22)
  Tác giả: Diana Palmer
  Người dịch: Dạ Thảo
  Nhà phát hành: Bách Việt
  Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
  Khối lượng: 350g
  Kích thước: 13 x 20.5 cm
  Ngày phát hành: 29/05/2013
  Số trang: 292
  Giá bìa : 64.000đ
  Thể loại: Tiểu thuyết Lãng mạn

  Thông tin ebook

  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Type+Làm ebook: thanhbt
  Ngày hoàn thành: 18/04/2014
  Dự án ebook #211 thuộc Tủ sách BOOKBT [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

 4. maybonphuong

  maybonphuong Mầm non

  Minh chua thu phan mem send to kindle. minh toan dung cable thoi. minh dung ca hai cai, mot la kindle voyage va kindle doi thu 3, cai kindle cu thi van doc duoc .prc, con voyage thi khong duoc. Minh nghi ban nen thu phan mem send to kindle xem.
   
  ash_nguyen thích bài này.

Chia sẻ trang này