People styles at work. Nguon TVE

Thảo luận trong 'Sách tiếng nước ngoài' bắt đầu bởi quandui, 5/10/13.

 1. quandui

  quandui Lớp 2

  Cuốn sách "4 phong cách làm việc" sẽ chỉ ra và lý giải nguyên nhân của mọi trục trặc trong mối quan hệ giữa nhân viên với nhau, nhân viên với ban lãnh đạo thậm chí giữa nội bộ ban lãnh đạo.

  Điều hiển nhiên là đối với mỗi cá nhân, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống phụ thuộc rất lớn vào khả năng quan hệ với người khác. Thế nhưng không phải ai cũng dễ dàng có quan hệ tốt với tất cả mọi người mà họ tiếp xúc hàng ngày: khách hàng, nhà cung cấp, gia đình, hàng xóm, những người quen biết, nhất là những người đồng nghiệp thường xuyên phải gánh rất nhiều áp lực khác nhau trong công việc. Những vấn đề về con người thực sự phức tạp và khó khăn hơn chúng ta thường nghĩ. Bí quyết của những người thành công và hạnh phúc chính là tìm ra các cách thức để có được mối quan hệ tốt hơn với những người khác.

  Cuốn sách 4 phong cách làm việc có thể chỉ ra, lý giải nguyên nhân của mọi trục trặc trong mối quan hệ giữa nhân viên với nhau, nhân viên với ban lãnh đạo thậm chí giữa nội bộ ban lãnh đạo. Đọc cuốn sách bạn sẽ biết cách:

  • Tự xác định phong cách làm việc của bản thân và xem những người khác đánh giá ra sao về phong cách làm việc của mình. Từ đó, điều chỉnh thái độ và cách xử sự của cá nhân trong mối quan hệ với những người có phong cách làm việc khác nhau để nhanh chóng cải thiện kết quả công việc.
  • “Đọc” được thái độ và hiểu được cách ứng xử của người khác để tìm ra cách làm việc phù hợp nhất với họ và tìm được tiếng nói chung với mọi người nhưng vẫn giữ được cá tính riêng của mình.
  • Hiểu thêm về hậu quả và sự biến đổi của các phong cách dưới ảnh hưởng của tình trạng căng thẳng để tìm ra cách điều chỉnh khi làm việc với nhau dưới quá nhiều áp lực.

  • Hiểu được tác hại của những phẩm chất tốt khi thái quá và cách ứng xử trong những tình huống đặc biệt.
  Đây thực sự là một cuốn cẩm nang cho các hoạt động giao tiếp không chỉ ở nơi làm việc, mà còn ở gia đình và trong các bối cảnh giao tiếp khác ngoài xã hội. Cuốn sách chỉ ra những cách ứng xử mang tính khoa học đã được kiểm chứng qua thực tiễn để tất cả mọi người, không chỉ nhân viên mà cả những nhà quản lý, người lãnh đạo, đều có thể áp dụng trong công việc hàng ngày. Được viết với kết cấu đơn giản, các ý tưởng rất thiết thực và dễ dàng vận dụng vào cuộc sống nhằm giải quyết xung đột, giúp chúng ta xây dựng và duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Nếu bạn đang có vấn đề trong quan hệ với đồng nghiệp hoặc bạn đang tìm cách để làm việc hiệu quả hơn với họ, hãy đọc cuốn sách rất có giá trị này của Tom Bolton, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Ridge Associates.

  Cuốn sách cũng rất hữu ích nếu được chính bộ phận nhân sự trong các công ty lớn áp dụng để hướng dẫn nhân viên và qua đó giúp người lãnh đạo xử lý các khó khăn về nhân sự, về quan hệ giữa con người.

  Sách do AlphaBooks và NXB LD-XH phối hợp ấn hành, được bán với giá 59.000 VNĐ.

  daubuxu (pdf)
  QuocSan (prc)
   

  Các file đính kèm:

  Tuan22 and cfcbk like this.
 2. quocsan

  quocsan Sinh viên năm I

  Xin mượn đất bạn @quandui, tôi đăng thêm quyển này ở dạng EPUB.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này